royal coronation
27 มกราคม 2563
บันเทิง

จับจ้อง ฟรอยด์ ทั้งโซเชียล หลังถูกนศ.อ้างมอมยา

22 พฤศจิกายน 2562 - 12:11 น.
ฟรอยด์,มอมยา,นักศีกษาสาว
Shares :
เปิดอ่าน 2,100 ครั้ง

เปิดวาร์ป.... จับจ้อง ฟรอยด์ ทั้งโซเชียล หลังถูกนศ.อ้างมอมยา

 

 

    

          จากประเด็นร้อนกรณีนักศึกษาสาวได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่ามีรุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปกินข้าวที่ร้านอาหารและได้เจอกับดารา ฟ. ในร้านอาหารดังกล่าว ต่อมามีการกล่าวอ้างว่าหลังจากที่กินเยลลี่เข้าไปทำให้รู้สึกมึนหัว โลกหมุน เบลอ หัวใจเต้นแรงคล้ายถูกมอมยา จนโลกโซเชียลตามสืบว่าดารา ฟ. คือใคร และหวยไปออกที่นักแสดงอารมณ์ดี “ฟรอยด์” ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ต่อมาดาราชื่อดังออกมาปฏิเสธผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ว่า

 

อ่านข่าว...  'ฟรอยด์' รับเป็น ดารา ฟ.  ยันไม่ได้มอมยาอย่างที่ถูกกล่าวหา

 

 

          “ผมไปร้านนั้นจริง ผมอยู่ในเหตุการณ์ครับ ฟ. คือ ฟรอยด์ ครับ เรื่องประมาณว่าวันอังคารผมก็ไปกินข้าวของผมปกติ รุ่นน้องผมก็มาพร้อมน้องอีกคนซึ่งเป็นผู้หญิงที่ผมไม่รู้จักส่วนตัว เขาเข้ามาในร้านกับรุ่นน้องคนนี้ เขาก็สั่งอาหาร ขนม มากินกัน ก็ไม่ได้ว่าอะไร รุ่นน้องผู้ชายผมก็สนิทกัน ผมไม่ได้นัดเขามา แต่บังเอิญมาเจอกันเฉยๆ เราบังเอิญมาเจอกันที่ร้านนี้ ผมนั่งอยู่คนเดียวอยู่แล้ว พอสั่งอาหารกินกันปกติ น้องเขาบอกหนาว ก็บอกพนักงานในร้านให้ปิดแอร์ให้ สักพักก็เหมือนเบลอๆ จะเป็นลม เราก็ตกใจ ผมบอกน้องให้กินน้ำหวานก่อนมั้ยอะไรแบบนี้

 

 

 

 

          ที่เขียนในข่าวว่าผมเดินออกไปข้างนอก ผมคิดว่าน้องเขาน่าจะเกิดจากการร้อนมาจากข้างนอก ฮิสโตรก หรืออะไรแบบนี้ ผมก็เลยแนะนำให้เขากินอะไรก่อนมั้ย ทุกคนในร้านก็เห็น เสร็จแล้วรุ่นน้องผมก็เรียกแกร็บไปกับนักศึกษาคนนี้โดยที่ผมยังอยู่ในร้าน ผมก็รู้ว่าปลายทางเขาไปโรงพยาบาล ผมก็งงว่าข่าวมาถึงผมได้ยังไง ว่าผมไปมอมยาน้อง ที่บอกว่าผมยื่นเยลลี่หรือเจลลี่ให้น้องเขา คือผมไม่ได้ยื่นให้กินอะไรทั้งนั้น เขาสั่งมากิน กันบนโต๊ะ เราสั่งอาหารหลายอย่างมากินบนโต๊ะ ผมก็ไม่รู้ว่าน้องเขากินอะไรเข้าไปผิดสำแดงหรือเปล่า ถึงเกิดอาการนี้ขึ้น เยลลี่ที่อ้างว่าผมเอามาจากต่างประเทศ ผมไม่รู้ว่าน้องเขาเอาข้อมูลนี้มาจากไหน แต่สิ่งหนึ่งที่ผมบอกได้ว่าผมไม่ได้ให้เขา ไม่ได้บังคับให้เขากินอย่างแน่นอน ขนมบนโต๊ะมีหลายอย่างมาก ขนมเราเอามาแชร์กัน ขนมก็มีของผมด้วยที่เอามาจากต่างประเทศ ของคนอื่นด้วย ก็เอามาแชร์กัน กินด้วยกันปกติ แล้วก็ไม่ได้เอาให้กิน เยลลี่ไม่ใช่ของผมครับ ผมก็งงว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันลามมาถึงผมได้ยังไง

 

          ไม่ได้ไปที่โรงแรมตามที่ข่าวนำเสนอ จากที่ผมได้ทราบจากรุ่นน้อง ผมมีโอกาสคุยกับคุณพ่อน้องผู้หญิง น้องเขาก็หยิบไปแล้วขอคุยกับคุณพ่อเอง รุ่นน้องผมที่เป็นผู้ชายก็คุยกับคุณพ่อผู้หญิงตลอดทาง น้องผู้ชายบอกตลอดทางคุณพ่ออยู่ในสายครับ ข่าวหลายอย่างผิดเพี้ยนจากเดิมมาก ตอนนี้ลามมาถึงงานของผม อีเวนท์ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นก็เริ่มไม่สบายใจ ผมก็ยินดีจะออกมาพูดเพราะมันไม่ได้เกี่ยวข้องกับผมเลยในเรื่องนี้”


       

 

 

          ซึ่งตามข่าวว่าวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน. ลาดกระบัง จะเรียกตัว “ฟรอยด์” มาให้ปากคำถึงเรื่องดังกล่าว แต่แล้วมีสื่อมวลชนไปรอทำข่าวหลายสำนักกลับไปรอเก้อ  โดยเจ้าหน้าที่เผยว่าดาราชื่อดังได้เดินทางมาให้ปากคำตั้งแต่ช่วงเย็นวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายนแล้ว แต่ไม่สามารถพูดอะไรได้ เดี๋ยวจะเสียรูปคดี หลังจากนี้คงต้องรอดูกันต่อไปว่าคดีนี้จะออกมาในทิศทางไหน 
   

          สำหรับ “ฟรอยด์” ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ มีชื่อเสียงจากซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” และภาพยนตร์เรื่อง “พี่มาก..พระโขนง” ที่สามารถโกยรายได้มากกว่า 1 พันล้านบาท นอกจากนี้ยังมีละครรวมถึงภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง นอกจากนี้ “ฟรอยด์” ยังติด 1 ใน 50 หนุ่มโสดในฝัน CLEO ปี 2007 ได้รับรางวัลสุดยอดนักแสดงซิทคอมแห่งปี 2009 โดย Gmember Awards 2009 / เกิดอวอร์ด ครั้งที่ 2 สาขาเกิดมาฮา จากภาพยนตร์เรื่องพี่มาก..พระโขนง / สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2013 สาขาจอมขโมยซีน จากภาพยนตร์เรื่องพี่มาก..พระโขนง และเรื่องราวความรักดาราหนุ่มเคยคบดาราสาว  “หลิน" มชณต แต่พอเลิกรากันก็มีการเปิดศึกน้ำลายกันและมีการโยง “โทนี่ รากแก่น” ว่าเป็นมือที่สาม จากนั้นฟรอยด์ก็มาคบนักร้องสาว “แพรว” คณิตกุล นานกว่า 5 ปี ก่อนจะจบความสัมพันธ์เหลือแค่เพื่อน เพราะปลายทางมองไม่เหมือนกัน โดยตอนนี้มีข่าวว่ากำลังคบกับสาวนอกวงการที่ชื่อว่า “บี” 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ