royal coronation
27 มกราคม 2563
บันเทิง

'แบงค์-ธิติ' ยันยังไม่เลิกแฟนนอกวงการ

20 พฤศจิกายน 2562 - 14:45 น.
แบงค์ ธิติ ยังไม่เลิกแฟนสาว,แบงค์ ธิติ วันเกิด,แบงค์ ธิติ,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 6,046 ครั้ง

"แบงค์" ธิติ มหาโยธารักษ์ ลั่นยังไม่เลิก "บี" แฟนนอกวงการ ยันไม่เคยทะเลาะกัน เผยตกลงไม่แสดงความรักออกสื่อ

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ก่อนหน้านี้โชว์หวานกับแฟนสาวตลอดๆ แต่ระยะหลังๆไม่ค่อยลงภาพคู่ให้เห็น งานนี้แมงเม้าลือสนั่นว่าที่ค่อยมีภาพคู่เพราเลิกกับแฟนแน่ๆ แถมวันเกิดเมื่อวันที่ 19 ที่ผ่านมา ก็ไร้ภาพคู่และคำอวยพรใดๆ จากแฟนสาวเหมือนตอกย้ำเรื่องเลิกลา ได้ พูดคุยกับ “แบงค์” ธิติ มหาโยธารักษ์ ในงานแถลงข่าว “Amazing Thailand Countdown 2020” ที่ไอคอนสยาม ได้พูดถึงเรื่องวันเกิดที่ผ่านมาว่า

วันเกิดครบรอบ 23 ปี ไปทำบุญกับแฟนคลับที่บ้านนนทภูมิ

   “ดีนะเรารู้สึกว่าเราได้ใกล้ชิดกับคนที่รักเราและเราก็รักเขาด้วย แม่ผมก็มา มีญาติๆ นิดหน่อย และมีแฟนคลับที่คอยซัพพอร์อตเรามาโดยตลอด แล้วเราก็รู้สึกว่าการที่เราได้ไปทำบุญร่วมกีน มัเป็นอะไรที่ดีเหมือนกันนะ เผื่อชาติหน้า จะได้มาเจอกันอีก”

ทำไมถึงเลือกที่นี่
   “คือผมเคยมาก่อนแล้วครั้งหนึ่ง แต่เรารู้สึกว่าที่นี่ยังมีเด็กที่พิการซ้ำซ้อน และเรารู้สึกว่าการที่เราได้ไปอะไรแบบนี้เหมือนเป็นการเปิดโอกาส รูสึกว่าการได้ไปเจอน้องๆ ได้เอาอาหารอร่อยๆ ไปให้เขาทาน มันเป็นอะไรที่ดีเหมือนกันนะ เพราะน้องบางคน ก็ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องมีคนคอยช่วยเหลือ คอยดูแล อย่างเมื่อวาน (19 พ.ย.) ผมไป เขาก็จำผมได้เรียกผมพี่ไทพี่ไท เขาก็ดู และเขาห็ร้องเพลงรักติดไซเรนได้ด้วยนะ “

ถือว่าเป็นวันเกิดและแฟนมีตติ้งในตัวใช่ไหม
   “จริงๆ ก็ประมาณนั้นเป็แฟนมีตกึ่งๆ ทำบุญร่วมกัน แต่ว่าเราไม่ได้จัดเป็นแฟนมีตที่ทำกิจกรรมร่วมกัน  แต่เป็นการไปทำบุญร่วมกันและทานข้าวร่วมกันแทน ถามว่าดีใจไหม ดีใจนะเพราผมรู้สึกว่า แฟนๆ อยู่นานกว่าตอนที่เราจัดแฟนมีตติ้งอีก เพราะเรามีกิจกรรมร่วมกันทั้งวัน”

เขามีเซอร์ไพร์สอะไรไหม
   “ก็มีเซอร์ไพร์สที่ป้ายเอ็มบีเค ที่เขาทำโปรเกท์ให้ เราก็รู้สึกโห... เขาทำให้เราขนาดนี้ เราก็ดีใจมากๆ เพราะนอกจากพรีเซ็นเตอร์ก็เป็นอันนี้แหละ”

มีซื้อของขวัญอะไรให้ตัวเองไหม
   “จริงๆ ก็ไม่มีซื้ออะไรให้ตัวเอง คิดว่าเอาเงินไปให้แม่ ใช้จ่ายที่ขอนแก่นก่อน คือเวลาที่ผมได้เงินมา ผมก็จะส่งให้ที่บ้านทั้งหมด และแม่ก็จะให้เป็นเงินเดีอน จริงๆตอนแรกตั้งใจจะซื้ออรถตู้ให้แม่เอาไปใช้ แต่แม่บอกว่าถ้าซื้อมาแบงค์เอาไปใช้เองเถอะเพราแม่เห็เราทำงานหนัก แต่เรายังตกลงกับที่บ้านไม่ได้ ก็เลยยังไม่ซื้อ”

ก่อนหน้านี้เคยบอกว่ามีแพลนซื้อบ้าน
   “จริงๆก็มี แต่คงไม่ใช่เร็วๆนี้ เพราะเรารู้สึกว่าอยากให้ พ่อ อม่ และน้อง ที่อยู่ขอนแก่นอยู่สบายมากขึ้น พอเรากลับไปก็อยากอยู่แต่ในบ้าน ก็เลยอยากขยายหรือรีโนเวทบ้านของเรา คือไม่คิดซื้อบ้านที่กรุงเทพเพราะรู้สึกว่ากรุงเทพมันวุ่นวาย สำหรับครอบตครัวเราเพราะธุรกิจก็อยู่ที่โน่น ถ้าซื้อคงซื้อที่โน่น ส่วนที่กรุงเทพก็อยู่คอนโด”

เพื่อนๆ อวยพรวันเกิดด้วยรูปตอนเป็นเด็ก เราเลยลงรูปวัยเด็กของตัวเองพร้อมอวยพรวันเกิดเองเลย
   “ผมกลัวพี่ซันนี่เอาไปแกล้งไง ผมเลยลงเองก่อนเล่นตัวเองก่อน (หัวเราะ) ภาพนั้นมัน 10 ปีที่แล้ว ตอนนั้นอายุ13 ก็เลยรู้สึกว่า ครบรอบ 10 ปีละ ก็ลงสักหน่อย”

ไม่เห็นบี (แฟนแบงค์) มาอวยพร
   “มีนะ เขาลงเป็นสตอรี่ เป็นภาพปล่อยปลา และเมื่อวานก็ไปกินข้าวด้วยกัน”

หลายคนมองว่าคู่เรากำลังมีปัญหาจริงไหม
   “ไม่ได้มีอะไร ก็เรื่อยๆ ปกติ รูปในไอจีน้อยลง อาจจะเป็นเพราะว่าเราคุยกัน ว่าเราไม่จำเป็นต้องอวดเรื่องความรัก ให้ใครได้เห็น เราอยู่ด้วยกันมีความรู้สึกดีๆให้กันก็น่าจะเพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องลงโซเชียลเลย”

รูปเก่าๆก็หายไป
   “จริงเหรอ ขอดูก่อน (เลื่อนจอโทรศัพท์ตัวเองอย่างรวดเร็วพร้อมโชว์ภาพคู่แฟนสาว) บ้า..ไม่หาย ยังอยู่ นี่ไง ผมไม่เคยลบรูปในไอจีเลย”

เคยมีปัญหากันไหม
   “ไม่มี ก็เรื่อยๆ ส่วนที่ไม่ค่อยลงรูปคู่ ก็อย่างที่บอกไป คือพอเป็นเรื่องของความรัก เราเข้าใจนะว่าเราอยู่วงการก็จะมีคนคอยติดตามชีวิตส่วนตัวเราบ้าง แต่พอเรื่องความรักมันไม่ใช่เรื่องของผมคนเดียวแต่มันเป็นเรื่องของใครอีกคน บางทีเขาอาจจะอยากมีสเปสของเขา ที่ไม่ต้องการออกมาให้คนอื่นรับรู้สักเท่าไหร่ คือเราเคยลง แต่อาจจะไม่ลงถี่เหมือนเก่า ”

มีการตกลงกันใช่ไหม เพราะดูเหมือนเขาก็ไม่ลงภาพคู่เหมือนกัน
   “ใช่ ก็ยังยืนยันว่ายังเหมือนเดิม เพียงแค่ไม่ค่อยเจอกัน”

ห่างกันมากไหม เพราะมีข่าวลือหนักมากถึงขั้นเลิกกัน
“จริงเหรอ ลือจากไหนอ่ะ ในไอจีผมก็เหมือนเดิมนะ เราก็เรื่อยๆ เรายังไม่คุยกันว่าอะไรอย่างไร”

สรุปเลิกกันหรือยัง
   “ยังไม่เลิก ก็ยังติดต่อกันอยู่ ”

คนสงสัยเพราะวันเกิดก็ไม้มีการลงภาพคู่ ไม่มีคำอวยพร ไม่มี แฮชแท็ก 
   “เขามีลงเป็นสตอรี่ ที่ไม่ลงภาพคู่มันก็อยู่ที่เขาไง เราก็ไม่ได้ต้องการให้เขาลงหรืออะไร ส่วนของขวัญเขาก็ไม่มีอะไรให้ แม่ผมยังไม่มีอะไรให้ผมเลย”

พอไม่ค่อยเจอกันความสัมพันธ์มันจืดจางไหม เพราะแต่ก่อนเราดูหวานมาก ลงภาพคู่ถี่
   “จริงเหรอ ผมเคยดูหวานด้วยเหรอ ถามว่ากังวลว่าจะห่างไหม ผมว่ามันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ช่วงนี้ค่อนข้างทำงานหนักมาก ที่ถามว่าติดต่อกันทุกวันไหม บางวันก็ไม่ได้คุยกัน เพราะผมต้องใช้เวลาในการทำงานค่อนข้างเยอะเหมือนกัน เขาก็เข้าใจ ก่อนหน้านี้เราไม่เคยทะเลาะอะไรกัน เพราะเรารู้สึกว่า เราทำงาน ก็เหนื่อยกันมากแล้ว เราไม่ควรมาทะเลาะกันก็เลยไม่เคยทะเลาะกัน สัมพันธ์ก็ยังดีอยู่เหมือนเดิม ก็เรื่อยๆ”

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ