คมชัดลึกออนไลน์ 20 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ด่วน ! หาม ใบเตย อาร์สยาม ส่งโรงพยาบาล

19 พฤศจิกายน 2562 - 22:56 น.
ใบเตย อาร์สยาม,ดีเจแมน
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 3,087 ครั้ง

หาม ใบเตย อาร์สยาม ส่งโรงพยาบาล หลังสอบเครียดจนเกิดอาการท้องร่วงรุนแรง และหัวใจเต้นผิดปกติ


 

               ทีมบันเทิง คมชัดลึก - เมื่อเวลา 20.00 น. วันนี้ (19 พฤศจิกายน 2562) ศิลปินสาวชื่อดัง ใบเตย อาร์สยาม ถูกหามเข้าโรงพยาบาล พญาไท นวมินทร์ ด่วน ซึ่งตลอดทั้งวัน (19 พ.ย.) ใบเตย และสามี ดีเจ แมน เข้าให้ข้อมูลกับทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ ดีเอสไอ

 

 

 

               ตั้งแต่เวลาช่วงบ่ายจนถึงเวลา 19.00 น. ซึ่งตลอดทั้งวัน นักร้องสาว ใบเตย มีอาการอ่อนเพลีย และท้องเสียอย่างรุนแรง เวียนหัว อาเจียน และไม่สามารถทานอาหารได้ แต่พยายามฝืนร่างกายเพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเจ้าหน้าที่ บวกกับกำลังถ่ายซีรีส์เรื่อง รัก ลวง หลอน ตอน หลอนหลอก ทางช่อง 8 ตลอดทั้งคืน ทำให้เจ้าตัวไม่ได้นอน และมีอาการปวดเมื่อยตามตัวอย่างหนัก

อ่านข่าว - ดีเจแมน - ใบเตย เข้าพบพนักงานสอบสวน

               เวลาต่อมา 19.00 น. ใบเตย อาร์สยาม มีอาการอ่อนเพลียอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีแรง ด้านสามี ดีเจ แมน คอยประคองขึ้นรถ และบอกกับทางทีมงานว่าต้องพาไปหาหมอ จนเวลา 20.00 น. ดีเจ แมน ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม ใบเตยนอนแอดมิทในสภาพร่างกายที่อ่อนเพลีย โดยเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง ทั้งนี้ แพทย์วินิจฉัยเบื้องต้นว่า เกิดจากอาการพักผ่อนน้อย อาหารเป็นพิษ ท้องร่วง หัวใจเต้นแรงผิดปกติ เนื่องจากไม่ได้รับสารอาหารตลอดทั้งวัน หวั่นอาจมีติดเชื้อ แพทย์จึงให้นอนแอดมิทเพื่อรอดูอาการ ให้น้ำเกลือ และเจาะเลือดตรวจ รอดูผลและติดตามรักษาอาการตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านข่าว - ดีเจแมน ยันไม่มีเอี่ยวแชร์ Forex ท้าสอบเส้นทางเงิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ