ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี แต่ล่าสุดมีข่าวว่า "ดา เอ็นโดรฟิน" กับแฟนหนุ่มชาวกรีกอย่าง "อเล็กซ์" จบความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังลองอยู่ก่อนแต่งกันมาระยะหนึ่งแล้ว ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหนุ่มอเล็กซ์ในงาน “JOOX SELECTION” ณ JOOX บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) อาคารทีวันชั้น 11 สุขุมวิท 40

 

    ซึ่งในตอนแรกมีข่าวว่าสาวดาจะมาร่วมงานด้วย แต่ก็ไม่ได้มา โดยหนุ่มอเล็กซ์เปิดใจว่า "สถานะกับดา ทุกอย่างดีมากครับ เรายังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เราผ่านเรื่องราวดีๆ มาด้วยกันเยอะมาก ตอนนี้เราก็ยังคงดูแลกันและกันอยู่ครับ ยังคงทำงานด้วยกัน  แต่ตอนนี้ลดสถานะลงเพราะแต่ละคนก็มีงานของตัวเอง และครอบครัวของตัวเองที่ต้องไปโฟกัส ผมไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไปในอนาคต ช่วงนี้ผมยุ่งมาก เป็นโปรดิวเซอร์ เดินทาง ไปทำงานกับศิลปินต่างประเทศบ่อยด้วยครับ”

 


    มีข่าวว่าลดสถานะ
    “การลดสถานะลง ผมไม่ได้ตัดสินใจในทันทีทันใด มันค่อยๆ เป็นไปอย่างช้าๆ เราทั้งคู่มีหลายเรื่องที่ต้องคิด ต้องตัดสินใจ รวมถึงต้องเทคแคร์กับหลายๆสิ่ง ผมพยายามไม่ไปโฟกัสกับความสัมพันธ์ ประมาณนี้ครับ”

 

 

    จะมีโอกาสกลับมาคืนดีกันไหม
    “ส่วนโอกาสที่จะกลับมาคบกันใหม่นั้น ผมไม่แน่ใจ อาจจะมีโอกาสนั้นครับ แต่สำหรับตอนนี้ผมยังไม่รู้ เขาเป็นเพื่อนที่ดีของผม เราต่างเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน พวกเราแค่ไปใช้ชีวิตของตัวเอง ยังคงคุย แชร์เรื่องราวต่างๆกัน รวมถึงยังทำงานหลายๆอย่างร่วมกันอยู่ พวกเราแค่ยุ่งมากๆและพยายามไม่ไปโฟกัสในเรื่องของความสัมพันธ์ ถ้ามีโอกาสก็รอดูกันอีกทีครับ สำหรับการกลับมาคบกัน ผมก็ไม่รู้จริงๆ ผมก็ตั้งใจทำงาน วันนี้ที่ดาไม่มาเพราะเขาไม่ว่างจริงๆ ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ ผมกำลังโฟกัสกับโปรเจ็คนี้และอื่นๆ ก็ขอให้ติดตามกัน”

 

 

'อเล็กซ์' แจงเหตุเลิก 'ดา เอ็นโดรฟิน' 

 

 

 

 

 

    สาเหตุที่ลดความสัมพันธ์ลง
    “ซึ่งความสัมพันธ์ของเราสองคน มันก็เหมือนกัน หลังจากคุณคบกับใครสักคนมานาน หลายๆปี คุณก็ได้เรียนรู้ และรู้จักตัวตนของเขา ครอบครัวของเขาครับ เราก็ต้องมาทำความเข้าใจและคุยกันว่าความสัมพันธ์ของเราจะเป็นไปในทิศทางไหน ปัญหาที่ต้องจัดการก็จะเยอะขึ้น มันอาจจะเป็นแบบนั้น แต่พวกเราต่างก็เป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ รู้สถานะกันดี ตอนนี้โฟกัสแค่เรื่องงานจริงๆ”

 

    ยังรักดาอยู่ไหม
    “ผมยังคงรักและคอยซัพพอร์ตเธอเสมอ เธอยังคงเป็นคนโปรดของผมอยู่ดี รวมถึงแฟนเก่าทุกคน ผมก็ยังเป็นเพื่อนของเธอได้ เวลาผมรักใครสักคนมันก็ยังจะคงเป็นแบบนั้น ยังมอบความรักความหวังดีให้พวกเขาเสมอ”
    

    โปรเจ็คนี้ทำร่วมกันใช่ไหม
    “ในการทำงานสำหรับโปรเจ็คนี้ พวกเราทำงานร่วมกัน ทุกๆคนเป็นเพื่อนรักของผมและเป็นนักแต่งเพลงที่ดี ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา ผมสนุกมาก และหวังว่าจะได้ร่วมงานกันต่อไป ยังไงก็ฝากผลงานด้วยครับ”

 

'อเล็กซ์' แจงเหตุเลิก 'ดา เอ็นโดรฟิน' 

 

 

'อเล็กซ์' แจงเหตุเลิก 'ดา เอ็นโดรฟิน'