กลายเป็นสาวที่พูดถึงมากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา หลัง “มดดำ” คชาภา พิธีกรดังออกมาแฉว่า มีดาราสาวและเป็นนักร้องด้วย ที่มีแฟนเป็นระดับซูเปอร์สตาร์ของวงการบันเทิงไทย แอบไปกุ๊กกิ๊กกับนายแบบหนุ่มพม่า จากนั้นสายสืบโซเชียลก็ขุดเรื่องราว จนไปป๊ะที่ “จันจิ” จันจิรา หวานใจของพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” ว่าเธอเคยร่วมถ่ายแบบแนบชิดกับ “ไป๊ ตะกน” นายแบบชาวพม่า งานนี้ทำเอาเดือดขึ้นมาเพราะมีคนเข้าไปต่อว่าดาราสาวหนักหน่วงในอินสตาแกรม จนหลายคนอยากจะรู้ว่าสาวคนนี้พีคแค่ไหน วันนี้เรามาเปิดวาร์ปสาวจันจิกัน

 

 

 

ทำความรู้จัก จันจิ สาวที่ถูกลือ ทิ้ง มาริโอ้ กิ๊กนายแบบพม่า 

 


          จันจิ หรือ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ชื่อเล่น จันจิ หรือที่เรารู้จักกันดีในฐานะหนึ่งในศิลปินวง GAIA (ไกอา) เกิดเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2534 ลูกครึ่ง จีน-ฟิลิปปินส์ เชื้อสายฟิลิปปินส์ได้มาจากคุณแม่ มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน พี่สาวชื่อจันทรา และน้องสาวชื่อเจนนี่ จบการศึกษาจากโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย รุ่น 134 จบปริญญาตรีจากคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

 

 

 

ทำความรู้จัก จันจิ สาวที่ถูกลือ ทิ้ง มาริโอ้ กิ๊กนายแบบพม่า 

 

 

          การเข้าวงการของเธอเริ่มจากการไปออดิชั่นเพื่อเป็นแดนเซอร์ในมิวสิกวิดีโอและคอนเสิร์ต ตั้งแต่สมัยมัธยมศึกษา และมีโอกาสได้เป็นแดนเซอร์ให้แก่นักร้องในสังกัดแกรมมี่ ทั้งเบิร์ด ธงไชย, บี้ สุกฤษฎิ์, ชิน ชินวุฒ, แกงส้ม เดอะสตาร์ เป็นต้น มีผลงานถ่ายมิวสิกวิดีโอผลงานแรกคือมิวสิกวิดีโอเพลง ฉันทนา ของ เบิร์ด ธงไชย และได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตแบบเบิร์ด เบิร์ด โชว์ ในปี 2555 เอ็มวีอื่นๆ ได้แก่ เพลงคืนดีคืนเดียว ของ ตูมตาม เดอะสตาร์, เพลง ณ บัดนาว, กลัวที่ไหน, รักจับใจ ของ บี้ สุกฤษฎิ์, เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ของ ชิน ชินวุฒ และเป็นดีเจให้แก่คลื่น MAX 94.5 และเป็นแดนเซอร์ให้กลุ่ม D-DANCE นอกจากนี้จันจิยังเคยถ่ายแบบโฆษณา ยูโร่ช็อกโกพาย, ยำยำหมูสับ

 


 

 

ทำความรู้จัก จันจิ สาวที่ถูกลือ ทิ้ง มาริโอ้ กิ๊กนายแบบพม่า 

 

 

          เรื่องราวความรัก จันจิเคยคบหากับชิน ชินวุฒ ประมาณ 4 ปี จนเลิกกันไปและกลับมาคบกันอีกครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องยุติความสัมพันธ์ หลังจากนั้นจันจิก็มีข่าวว่าคบกับ จูเนียร์ กรวิชญ์ หรือ จูเนียร์ เดอะสตาร์ แต่สุดท้ายก็เลิกกันไปเพราะไม่มีเวลาให้กัน และกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ปัจจุบันจันจิกำลังคบหาอยู่กับมาริโอ้ เมาเร่อ ท่ามกลางกระแสแอนตี้มาตลอด จนกระทั่งล่าสุดตกเป็นข่าวกับ ไป๊ ตะกน นายแบบสุดฮอตชาวพม่า 

          

 

ทำความรู้จัก จันจิ สาวที่ถูกลือ ทิ้ง มาริโอ้ กิ๊กนายแบบพม่า