บันเทิง คมชัดลึก 3กำลังจะมีละครร่วมกับ “เก้า” สุภัสรา ธนชาต อีกครั้งในละครเรื่อง “ตราบฟ้ามีตะวัน” ซึ่งตอนนี้แว่วว่าฟิตติ้งกันไปแล้ว แต่จู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อมีข้อความปริศนากล่าวว่าทั้งคู่ได้เลิกลากันไปแล้ว ได้สอบถาม “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ ในรอบสื่อภาพยนตร์เรื่อง “จอมขมังเวท ” ที่สยามพารากอน ได้ความว่า 

 

'หมาก' งงโดนปั้นเรื่องเลิก 'คิม'

 

             "ก็มีมาเรื่อยๆ ตั้งนานแล้ว เขาก็พูดไปเรื่อย ขนาดละครยังไม่ออนแอร์เลย เขายังอินได้ขนาดนี้ ก็งงเหมือนกันเขาอาจจะเห็นภาพฟิตติ้งมา ก็ปล่อยเขาไปไม่ได้ว่าอะไร ถามว่าสงสัยไหมทำไมคู่เราโดนปั้นเรื่องเลิกตลอดเวลา ไม่สงสัย และไม่คิดจะทำอะไรด้วย ก็ปล่อยเขาไป ผมเคยบอกแล้ว บอกตั้งแต่แรกแล้วถ้าเขาอยากทำเรื่องของเขาเลย ถามว่าไม่คิดหาตัวการเหรือ คือหามาแล้วผมควรทำไงต่อ ถามว่าเคยคิดจะหาเขาไหม ไม่เคยนะ เพราะยิ่งไปให้ความสำคัญเขาเท่าไหร่ ผมว่าเขาคงอยากมีตัว ผมขอมองไม่เห็นเขาดีกว่า

 

'หมาก' งงโดนปั้นเรื่องเลิก 'คิม'

 

             (คิม เบอร์รี่ แอนเทียมศิริ รู้หรือยัง) เขาเจอมาตลอด เวลามีข้อความแบบนี้มาเขาก็จะยื่นให้เราดูตลอด ผมก็ไม่รู้จิตใจเขา หรือเขัาคิดไรก็สงสาร (คิมเครียดไหม) ผมเชื่อว่าไม่เครียดเพราะทุกวันนี้ผมเจอมาทุกวัร แต่ตามที่เขาเขียนผมว่า เขามาเชียนบทเถอะ (หมากกับคิมเคุยเรื่องนี้ไหม  ) ไม่ได้คุยเลย ถามว่าคู่เราหวานขึ้นไหม ผมก็หวานเป็นปกติ มันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับผมเลย (มีคุยกับเก้าไหม เพราะคนมองว่าจีบเก้า) ผมว่าเก้าเขาเข้าใจเพราะเขาอยู่วงการมาสักพักเลืว  และเขาคงทำเหมือนผม ไม่ใส่ใจไม่สนใจ สักวันหนึ่ง เขาเหนื่อยเขาก็หายไปเอง มันคงต้องมีเหนื่อยมีทำงานบ้างแหละ" 

 

'หมาก' งงโดนปั้นเรื่องเลิก 'คิม'

 

         เมื่อถามต่อถึงเรื่องที่คิมเคยบอกว่าตอนนี้พร้อมแต่งแล้ว ได้สอบถามพระเอกหนุ่มว่าพร้อมแล้วหรือยัง ซึ่งหมากกล่าวเสียงดังฟังชัดว่า 

          "เราพร้อม เพียงแต่ถ้าเราบอกไปเดี๋ยวนี้ แล้วพี่ถามผมว่าเมื่อไหร่ ผมก็บอกไม่ได้จริงๆ เป็นเรื่องอนาคตด้วย บอกไปก็คงไม่เซอร์ไพร์ส แต่ว่าเเรา  2 คนค่อนข้างพร้อม และถ้าบอกไปมันก็ จะถูกถามว่า (มีเค้ารางไหม) เอาจริงๆ เราก็ตอบเท่าที่เราตอบได้ ตอนนี้เราทำงาน อนาคตเดี่ยวค่อยว่ากัน ซึ่งผมมีคุบบ้างแล้ว ผมตอบได้แค่นี้จริงๆ

'หมาก' งงโดนปั้นเรื่องเลิก 'คิม'

 

           (มีบ้านรอหรือยัง) มีบ้านที่ทำด้วยกันเฉยๆ เหมือนบ้านพักอาการไม่ใช้เรือนหอหรือเอะไร  (ไปช่วยเลี่ยงมีก้า มีญ่า ) ใช่น่ารักมากเลย ดูแล้วเราก็รู้สึกหมั่นเขียว น่ารักจังเลย แล้วพี่ป๊อก มาร์กี้ คือดี เวลาเราไปเยี่ยมก็รู้สึกอบอุ่น  (คิมมีฝีมือในการเลี้ยงเด็ก) เขาเก่งมากจริงๆ เขาเรียกว่าอยู่กับเด็กเขาพร้อมที่จะมอบความสุข ความอบอุ่นให้ก็นับว่าเป็นสิ่งที่ดี (เห็นภาพคิมกล่อมมีก้ามีคิดไหมว่าถ้าเป็นลูกเรา) เออ มันก็มีบ้าง เราคุยกันเยอะแล้วเรื่องนี้" หมากกล่าวปิดท้าย 

 

'หมาก' งงโดนปั้นเรื่องเลิก 'คิม'