ถึงแม้จะเป็นละครรีเมกแต่ “จ๋า" ยศสินี  การันตีว่า “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” เวอร์ชั่นนี้มีดีไม่แพ้อีก 2 เวอร์ชั่นแรกแน่นอน ได้พระนางเคมีกุ๊งกิ๊งอย่าง “เกรท" วรินทร และ “เก้า" สุภัสสรา มาเปิดตำนานอีส้วม 2019 งานนี้จัดหนักจัดเต็มตั้งแต่ซีนแรกที่ทั้งคู่เข้าด้วยกัน

 

 

 

 

โดน เกรท จับหน้าอก เก้า กรี๊ดเปิดฉาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

 


          ฉากเบื้องหลังที่อยากนำเสนอในวันนี้เป็นฉากการพบกันครั้งแรกของ “ท่านรองผู้กำกับ ดนุรุจ” (เกรท) และ (อี)ส้วม (เก้า) สถานการณ์ในการพบกันไม่ค่อยสู้ดีนัก คาดหวังจะให้โรแมนติกเหมือนละครเรื่องอื่นเขาคงยาก ไม่มีจ้องตา ไม่มีล้มทับ ไม่มีการหยุดภาพแล้วใส่เพลงใดๆ เพราะเจอกันครั้งแรก ดนุรุจก็จับนมอีส้วมเลยจ้า!! (แซบมากแม่)

 

 

 

โดน เกรท จับหน้าอก เก้า กรี๊ดเปิดฉาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

 


          เนื้อหาของฉากนี้คือ “ดนุรุจ” นำทีมตำรวจมาจับไพ่ที่บ่อนกลางสลัม แน่นอนว่าเป็นบ่อนของ “ส้วม” ซึ่งงานนี้หนีตายตัวใครตัวมัน ส้วมหยิบหมวกมาใส่ปิดหน้าปิดตา วิ่งลัดเลาะรอบสลัม ดนุรุจไม่ยอมแพ้วิ่งมาดักทางจนรวบตัวส้วมได้ในที่สุด! แต่ยังไม่จบแค่นั้นคนอย่างอีส้วมมีเหรอจะยอมถูกจับง่ายๆ งานนี้ส้วมจัดเต็มคว้ามือดนุรุจมาหมับเข้าที่หน้าอก ดนุรุจช็อกตาตั้ง ก่อนถ่ายทำ “เหมี่ยว" ปวันรัตน์ ผู้กำกับเรียก 2 นักแสดงมาบรีฟ งานนี้เก้าลั่น “หนูเต็มที่!” พี่เกรทก็แอบเกร็งน้องเก้าหน่อยๆ บรีฟอะไรเสร็จสรรพก็เริ่มเอาจริงกันได้เลย งานนี้อุปสรรคมีทั้งอากาศร้อนและที่แคบ ทำให้การถ่ายทำค่อนข้างลำบาก พอนับ 5 4 3 2 เก้าวิ่งหน้าตั้งมาอีกทาง จนมาเจอเกรทที่โผล่มาอย่างหล่อเลยกลางซอย เกรทรวบตัวเก้า กะว่าได้ผู้ต้องหาแล้วแน่ๆ นาทีนั้นไหวพริบมาเก้าคว้ามือเกรทขึ้นมาแปะพร้อมตะโกน “ตำรวจจับนม! ช่วยด้วยตำรวจจับนมประชาชน!” โอ้โห สลัมแทบแตกค่ะแม่ ผู้คนหลั่งไหลมาจากไหนไม่รู้เข้ารุมประณามเกรทอย่างหนาแน่น งานนี้ไม่รู้จะหมู่หรือจ่า แต่ที่แน่ๆ รองผู้กำกับโดนอ่วม!

 

โดน เกรท จับหน้าอก เก้า กรี๊ดเปิดฉาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ

 

 


          รองดนุรุจจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน อีส้วมจะเข้าคุกเลยตั้งแต่ฉากแรกหรือไม่ ติดฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

 

 

โดน เกรท จับหน้าอก เก้า กรี๊ดเปิดฉาก เขาวานให้หนูเป็นสายลับ