คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เหตุผิดพลาดเดียวสนั่นทั้งโซเชียล แบมแบม ชวดมาไทย

8 พฤศจิกายน 2562 - 10:25 น.
แบมแบม,กันต์พิมุกต์ ภูวกุล,GOT7,นิชคุณ หรเวชคุณ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,952 ครั้ง

 เหตุผิดพลาดเดียวสนั่นทั้งโซเชียล "แบมแบม" ชวดมาไทย


 

  


          เป็นหนุ่มฮอตที่ถูกพูดถึงไม่น้อยเลย สำหรับ “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งสมาชิกวง GOT7 จากกรณีที่ JYP Entertainment ได้ออกมาประกาศเลื่อนงานที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ของไอดอลหนุ่มสุดฮอต เนื่องจากปัญหาเรื่องวีซ่าและหนังสือเดินทาง ทำเอา อากาเซ เมืองไทยเศร้าใจกันเป็นแถวเลยทีเดียวจากนั้น หนุ่มแบมแบม ได้ออกมาไลฟ์สดขอโทษถึงเรื่องดังกล่าวว่า

 

 

 

 

 

 

          “ผมควรจะไปประเทศไทยและร่วมแฟนมีตติ้งกับไส้กรอก CP แบรนด์ที่ผมเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ตอนนี้ แต่เราประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยกับหนังสือเดินทางและวีซ่า ผมกำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้ดังนั้นผมจึงไม่สามารถไปที่ประเทศไทยได้ครับ ผมได้ยินว่าพวกคุณบางคนมาไกลทั้งจองโรงแรมและเตรียมทุกอย่างเพื่อเข้าร่วมงาน ผมอยากจะบอกว่าผมเสียใจมากและผมไม่รู้ว่าเราจะแก้ไขสถานการณ์นี้ได้อย่างไร แต่เราจะพยายามอย่างดีที่สุด กิจกรรมจะย้ายไปเดือนหน้า ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจเพราะไม่มีใครอยากให้เรื่องนี้เกิดขึ้น แต่บางครั้งก็มีผิดพลาด ผมอยากจะขอโทษและขอบคุณมากๆ ที่เข้าใจ”

 

 

 

 


          เรื่องราวของแบมแบมกลายเป็นเรื่องที่โจษจันต์มากในโลกโซเชียล จนต้องไปถามกับ “นิชคุณ หรเวชคุณ“ ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมันเคยเกิดขึ้นไหม  ”โทษใครไม่ได้ แต่ก็รู้สึกเสียใจแทนที่เขามาเจอแฟนคลับไม่ได้ (ได้คุยกับแบมแบมบ้างไหม) เรื่องงานผมยังไม่ได้คุย เพราะผมคิดว่าเขาคงเครียด ก็เลยปล่อยให้เขาคิดของเขาไปเองก่อนแล้วค่อยคุยทีหลังดีกว่า ถามว่าผมมีความคิดเห็นอย่างไร ผมว่ามันไม่ควรเกิดขึ้น และทางบริษัทก็ควรเมคชัวร์ว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก ที่ผ่านมาเหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทุกคนก็ตกใจหมด เพราะมันไม่เคยเกิดขึ้น และมันเป็นเรื่องที่เราเดายากว่ามันจะเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้น มันก็เป็นความผิดพลาดที่ไม่ควรเกิดขึ้น ผมก็เป็นไดเรกเตอร์หนึ่งในจอยดรีมผมก็จะเมคชัวร์ว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก ยิ่งกับผมไม่ได้เลย โดนแน่” ซึ่ง “แบมแบม GOT7” จะเดินทางมาร่วมงานที่เขาเป็นพรีเซนเตอร์ในวันที่ 7 เดือน ธ.ค. 62 แฟนๆ อดใจรอหน่อยนะจ๊ะ

 

 

 

           สำหรับ “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล  หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 เป็นนักร้องสัญชาติไทยคนที่สองใน JYP Entertainment หลังจาก “นิชคุณ” หรเวชคุณ เป็นหนึ่งในสมาชิกใน JYPประเทศเกาหลีใต้​ ในวัยเด็กนั้น “แบมแบม” ได้ฉายแววการคัฟเวอร์มาตั้งแต่เด็กโดยได้เต้นเพลงของเรนและได้เข้าประกวด Rain Cover Dance In Thailand เมื่อปี 2550 ขณะมีอายุเพียง 10 ขวบเท่านั้น และยังคว้าอันดับ 2 ในฐานะสมาชิกทีม WE ZAA COOL จากรายการประกวด LG Entertainer In Thailand โดยครอบครัวยังให้การสนับสนุน ... ซึ่ง นักร้องสัญชาติไทย เข้ารับการฝึกภายในค่ายเจวายพีเป็นระยะเวลา 3 ปีครึ่ง ก่อนที่จะได้เปิดตัวในฐานะสมาชิก GOT7 เพลงแรกของพวกเขาคือ “Girls Girls Girls” มิวสิกวิดีโอได้เผยแพร่เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2557 โดย หนุ่มแบมแบม ยังพูดได้ถึง 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และเกาหลี มีผลงานทางการแสดงโฆษณาอีกหลายชิ้น และได้มีโอกาสร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮ่องกง เรื่อง Fairy Tale Killer ในปี 2555


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ