royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

ฮอตจนต้องทำภาคสอง พีช ต่อยอดความสนุก ไบค์แมน 2 

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 - 15:00 น.
ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึกภาค2,ลัดเลาะขอบฟิล์ม,พีช พชร จิราธิวัฒน์,พี่ยอร์ช ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์
Shares :
เปิดอ่าน 425 ครั้ง

ฮอตจนต้องทำภาคสอง พีช ต่อยอดความสนุก ไบค์แมน 2  คอลัมน์... ลัดเลาะขอบฟิล์ม

 

 

          กลับมาสร้างความสนุกสนานอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ไบค์แมนศักรินทร์ตูดหมึกภาค2” ซึ่งภาคนี้ยังได้ “พีช” พชร จิราธิวัฒน์ มารับบทนักสแดงนำเหมือนเดิม โดยภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของศักดา (เต๋า สมชาย เข็มกลัด) พ่อของจ๋าย (ฝน ศนันธฉัตร) ที่หวงลูกสาว และมีความคาดหวังในตัวลูกสาวสูง ในทุกๆ อย่าง ทั้งหน้าที่การงานและคู่ครอง และหวังจะหาแฟนดีๆ ให้ลูก  ซึ่งจ๋ายไม่อยากให้เป็นแบบนั้น

 

 

 

 

          ศักดาจี้ถามเรื่องแฟนของจ๋าย จ๋ายจึงโกหกไปว่าตัวเองมีแฟนแล้วชื่อศักรินทร์ ศักดาเลยต้องการให้ครอบครัวศักรินทร์มาที่บ้าน ที่อยู่ต่างจังหวัดเพื่อมาทำความรู้จัก และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของความวุ่นวาย เมื่อเหล่าแก๊งตูดหมึก ทั้ง “ปรีชา”(ค่อม ชวนชื่น) “หลง”(โรเบิร์ต สายควัน) ร่วมไปถึง “สุรีย์”(เจนนิเฟอร์ คิ้ม) แม่ของศักรินทร์ที่ต้องไปเจอกับศักดาพ่อจอมโหดของจ๋าย เรื่องราวจะปั่นป่วนขนาดไหน

 

 

 

 

 

 

 

 

   


 

 

 

 

          พฤกษ์ เอมะรุจิ ผู้กำกับ ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

 

 

 


          “พอรู้ว่าจะได้ทำ “ไบค์แมน 2” สิ่งแรกที่พี่ยอร์ช (ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์) กับผมมองหากันคือ “เรื่องราวดีๆ” ที่เราอยากจะเล่ากันต่อ...และสุดท้ายเราก็หยิบประเด็นเรื่องครอบครัวมาพูดถึงกันอีกครั้ง ในภาคแรกเป็นเรื่องของชายหนุ่มที่อยากจะดูแลเลี้ยงดูครอบครัวให้ดีเลยต้องโกหก ในขณะที่ภาค 2 เราโฟกัสไปที่เรื่องการพูดจาและรับฟังกันของคนในครอบครัว เพราะเราจะเห็นว่าในหลายๆ ครอบครัวที่มีปัญหานั้นไม่ใช่เพราะไม่รักกัน แต่เป็นเพราะไม่ได้คุย ไม่ได้ฟังกันและกันเท่านั้นเอง และไบค์แมนภาค 2 จะเริ่มต้นต่อเนื่องจากตอนจบของไบค์แมนภาคแรกแทบจะในทันที พร้อมตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามา แถมด้วยสถานการณ์ที่ระเบิดระเบ้อมากขึ้นกว่าเดิม การได้กลับมาถ่ายไบค์แมนก็เหมือนการได้กลับมาเจอครอบครัวใหญ่อีกหน ทั้งนักแสดงและทีมงานทุกคนคุ้นเคย แม้ว่าคิวถ่ายหรือโลเคชั่นจะสาหัสพอดู แต่ทั้งกองถ่ายก็อัดแน่นไปด้วยมวลแห่งความสนุกเสมอ ผมหวังว่ามวลแห่งความสนุกที่ผมได้รับ จะส่งต่อไปยังคนดูทุกคนที่ได้เข้ามาดูไบค์แมน 2 ในโรงภาพยนตร์ด้วยเช่นกัน”

 

 

 

 

 

 

          อยากรู้ว่าจะปั่นป่วนแค่ไหน ติดตามชมได้ใน “ไบค์แมนภาค 2” เข้าฉายวันที่ 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ