@@ บินกลับมาเมืองไทยโดยไม่บอกแฟนๆ แต่ด้วยความเห่อของ “ไอซ์” พาริส เพราะทันทีที่บินกลับมาจากสหรัฐอเมริกาปุ๊บ สิ่งแรกที่ทำคือเดินทางไปถ่ายรูปกับบิลบอร์ดที่แฟนคลับทำเพื่ออวยพรวันเกิดวัย 21 ปี ให้ที่รถไฟใต้ดิน (เอ็มอาร์ที) จตุจักร งานนี้บอกเลยว่า น่ารักอะ 

 

 

เม้าท์นอกจอ

 

 

          @@ ใครจะไปเชื่อว่าสาวเรียบร้อยอย่าง “แอฟ” ทักษอร จะมีความต่างในตัวเองเวลาขับรถ เพราะเป็นคนที่รักความเร็วมาก เคยทำสถิติขับรถจากกทม.ถึงเขาใหญ่ในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง โอ้วววว แต่ขอบอกว่าตอนนี้พฤติกรรมนี้ไม่มีแล้วนะจ๊ะ เพราะความเป็นแม่ให้ลูกสาว “น้องปีใหม่” สำคัญมากที่สุด 

 

 

เม้าท์นอกจอ

 

 

          @@คัมแบ็กแล้วสำหรับผู้กำกับ “ออฟ” พงษ์พัฒน์ ที่มานั่งหน้าจอมอนิเตอร์กำกับละครเรื่อง “ลายกินรี” งานนี้มีมือขวาอย่าง “อู๋” ธนากร และลูกสาว “บี” เอกนรี นั่งประกบซ้ายขวา แถมด้วยศรีภรรยาคอยคุมสถานการณ์อยู่ด้านหลัง งานนี้สบายใจหายห่วง

 

 

เม้าท์นอกจอ

 

 

 

          @@ปังเปรี้ยงมากเมื่อ “แอน มิตรชัย” เปิดตัวอัลบั้ม “ปรียา อวาตาร์” กับเพลง “ช็อกโกแล็ต ตี้-ไซย่า” ที่มุมไบ ประเทศอินเดีย โดยมีคนดังแถวหน้าของบอลลีวู้ดร่วมงานคับคั่ง แถมงานนี้ยังโชว์ลีลาการร้องเพลงภาษาฮินดีและภาษาคุชราต เรียกเสียงปรบมืออย่างท่วมท้น

 

 

เม้าท์นอกจอ

 


          @@ไม่ทิ้งฉายาพระเอกคาสโนว่าที่เป็นข่าวกับนางเอกทุกคนที่ร่วมงานด้วย เพราะล่าสุด “อ๋อม” อรรคพันธ์ ก็มีข่าวว่าตามจีบ “พิม” พิมประภา หลังได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง “เงาบุญ” ซึ่งเจ้าตัวยันเสียงแข็งว่าเป็นแค่ข่าว เพราะสถานะหัวใจตอนนี้โสดสนิทไม่มีสาวคุย เชื่อได้มะ อุ๊บส์!! 

 

 

เม้าท์นอกจอ