คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ไฮโซบิ๊ก ผู้กุมหัวใจ เมย์ ดีกรีนักธุรกิจพันล้าน 

18 ตุลาคม 2562 - 14:44 น.
หนุ่มบิ๊ก อัครวัชร,เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร,โชว์รูมรถสุดหรู
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 810 ครั้ง

ไฮโซบิ๊ก ผู้กุมหัวใจ เมย์ ดีกรีนักธุรกิจพันล้าน 


 

 


          เปิดตัวความรักได้เปรี้ยงปร้างสำหรับดาราสาว “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร หลังจากพักหัวใจมาระยะหนึ่งในที่สุดสาวเมย์ขอติดแฮชแท็ก #ก็ว่าจะไม่รัก พร้อมเปิดตัวหนุ่มคนรู้ใจ “บิ๊ก” อัครวัชร คงสิริกาญจน์ นักธุรกิจหนุ่มหนุ่มเจ้าของโชว์รูมรถสุดหรู ที่จัดงานขอสาวเมย์เป็นแฟนแบบจัดเต็มให้ใครๆ ได้อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ด้วยการฉายโปรเจกเตอร์ยักษ์ข้อความว่า “Would you be my girlfriend Maypitchy?” ขณะที่เมย์ก็โพสต์ภาพเช่นกันโดยเขียนแคปชั่นว่า “ตั้งใจจะโสดจริงๆ นะ #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ #byebyefriendzone”


          

          และเพราะความอิจฉานี้เองเลยทำให้มีคนเข้ามาแซะว่าสาวเมย์ไปแย่งหนุ่มบิ๊กมาจากแฟนเก่า งานนี้ทั้งสาวเมย์และหนุ่มบิ๊กเลยขอจัดชุดใหญ่ไฟกะพริบเคลียร์ให้แบบถึงพริกถึงขิง ถึงขนาดที่ว่าเตรียมขู่ฟ้องหากใครทำให้เสียชื่อเสียง 
          

 

 

 

          งานนี้ทำให้ใครหลายๆ คนอยากรู้จักกันเลยว่า “หนุ่มบิ๊ก” อัครวัชร คนนี้เป็นใคร ทำไมถึงกุมหัวใจสาวเมย์ไว้ได้


          “บันเทิง คม ชัด ลึก” เลยแอบเปิดวาร์ปด้วยการเข้าไปส่องโปรไฟล์ของหนุ่มคนนี้ว่าเป็นใครมาจากไหนทางโซเชียลมีเดียของเขาอย่างในอินสตาแกรมที่ชื่อ “big_akarawatt” 

 

 

 

 


          “บิ๊ก” อัครวัชร คงสิริกาญจน์ นักธุรกิจกหนุ่มเจ้าของโชว์รูมรถหรูย่านวิภาวดี ตอนนี้ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการบริษัท บีออโต้ฮาวส์ จำกัด หรือเดิมก็คือ บริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ นั่นเอง โดยปัจจุบันนำเข้ารถยนต์หรูหลากหลายยี่ห้อ อาทิ เมอร์เซเดส เบนซ์, บีเอ็มดับเบิลยู, โตโยต้า, ปอร์เช่, ฟอร์ดมัสแตง, จี๊ป เป็นต้น

 

 

 

 


          ซึ่งบิ๊กถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกลที่ถูกจับตามองมาก เพราะด้วยวัยเพียง 31 ปีได้มานั่งกุมบังเหียนบริษัทยักษ์ใหญ่ที่เมื่อต้นปีที่ผ่านมามีการแถลงข่าวในรีแบรนด์ดิ้งธุรกิจด้วยการใช้เม็ดเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท พร้อมตั้งเป้าโกยรายได้ยอดขาย 1,200 ล้านบาท ในปีนี้


          เรียกได้ว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาแบบนี้แฟนคลับสาวเมย์คงสบายใจได้แล้วล่ะ

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ