ทีมบันเทิง คมชัดลึก-พิธีกรอารมณ์ดี "เจนนี่" ปาหนัน เรียกว่าสวยขึ้นผิดหูผิดตา โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่ดูอิ่ทเอิบขึ้น ซึ่ง สาวเจนนี่ ยอมรับว่าไปเสริมหน้าอกมา และพอใจมาก 

ถามถึงหน้าอกใหม่หลังไปศัลยกรรมมา
"ก็เป็นการเติมเต็มความฝันในวัยเด็กค่ะ ถ้าในเรื่องศัลยกรรมหน้าอกคือวางแพลนมาตั้งแต่2ปีที่แล้วว่า เราอยากทำ ทำมาขนาด 275 cc แต่คัพอะไรเรายังไม่รู้เพราะยังไม่ใส่ยกทรง ตอนนี้ยังเป็นสปอร์ตบราอยู่เลย แต่คิดว่าน่าจะใหญ่เพราะช่วงหลังเรากว้าง "

ตอนนี้ชินหรือยัง
"ยังเลยในพิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย เราน่าจะเป็นคนสุดท้ายที่ตัดสินใจศัลยกรรมหน้าอก เพราะนิสัยเราเป็นคนกระโตกกระตาก แล้วทุกครั้งที่เราเผลอไปโดนหน้าอกใหม่เรา เราจะคิดว่ามันเกะกะจัง แล้วตอนนี้ตึงๆอยู่ด้วย เลยรู้สึกแปลกๆนิดนึง "

ทำไมถึงใช้เวลาศึกษานานเป็นปี
   "อย่าว่าแค่ทำนมเลย ยาคุมเราก็ใช้เวลาค่ะ คิดในการจะทาน มาเกือบชีวิต จริงๆก่อนหน้านี้มันเป็นแค่ความคิด แล้วพอเข้าเดือนกันยายนเป็นเดือนแรกที่เราจะไปต่างประเทศนาน คือลาไปเที่ยว15 วัน แล้วจริงๆมีคลินิกติดต่อมาเยอะมาก แล้วตอนนั้นอยู่ๆก็เกิดความคิดขึ้นมาว่า เราไม่เคยหยุดงานนาน ถ้าเราหยุดก็ถือโอกาสไปซ่อมแซม รักษาให้มันหายน่าจะได้ ก็เลยติดต่อคลินิกกลับไป แล้วประจวบกับที่คลินิกเขาจะตะลุยตลาดแนว LGBT แล้วคิวได้ก็ทำ เราเป็น LGBT คนแรกที่เขาทำให้ ทำที่ประเทศไทยค่ะ นมแรกปัง
แน่ ตามแม่มาลูก "

'เจนนี่ ปาหนัน' เสริมอึ๋ม ประกาศให้หนุ่มๆ ไดเร็กหา

มีถามคนรอบข้างไหมเรื่องนี้
"เราถาม ถามทุกคนเลย ว่าเจ็บเหมือนสิบล้อทับจริงไหม ทุกคนก็บอกว่ายังไม่เคยโดนทับเหมือนกัน แต่เราก็คิดว่าเอาหวะ เราอยากแต่งตัวให้สวยๆ คือหลักๆ คือเราอยากใส่เสื้อผ้าสวย ทุกวันนี้ใส่แล้วเหมือนนมไม่มีที่มาที่ไป เราก็เลยยอม แล้วปรึกษาหมอ หมอบอกว่ามันไม่เจ็บเหมือนในอดีตแล้ว เทคโนโลยีมันไปไกลแล้ว คนอื่นพักฟื้น 3 วันแต่ของเรา 1 วันเลย "

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ศัลยกรรมหน้าอกมาเปลี่ยนชีวิตไหม 
"โอโห ยั่วเพศมาก เมื่อก่อนนี้แต่งตัวยังต้องบิ้วฟิลเซ็กซี่เนอะ แต่ตอนนี้แค่ขยับตัวก็รู้สึกเซ็กซี่แล้ว มันมาเองโดยที่ไม่ต้องสร้างแล้ว "

ไซส์เสื้อชั้นในเปลี่ยนไหม
"เมื่อก่อนใส่ใหญ่กว่านี้ ตอนนี้ปรับลงมาหน่อย เมื่อก่อน37 ตอนนี้36 เอง"

ศัลยกรรมหน้าอกเสร็จแล้วอยากทำอย่างอื่นต่ออีกไหม
"จริงๆอยากมีแฟนมากกว่า (หัวเราะ) อันนี้ถามหมายถึงข้างล่างใช่ไหม ไม่มีแพลนเลย เราก็ไม่รู้ว่ากระแสโลกมันก็เปลี่ยนไป ถ้าเราเป็นอย่างนี้แล้วตลาดเลิฟเราก็โอ ในใจตอนนี้ เราคงคิดว่าไม่ทำ เพราะถ้าทำมันก็เหมือนผู้หญิงทุกอย่าง แล้วผู้หญิงเขาก็สวยกว่าเราเกือบทั้งประเทศเลย เราก็กลัวว่าจะซ้ำหรือเปล่า ถ้าซ้ำแนวนี่เราเป็นที่ท้ายๆเลยนะ เราก็ลองแนวนี้ดูก่อน "

'เจนนี่ ปาหนัน' เสริมอึ๋ม ประกาศให้หนุ่มๆ ไดเร็กหา

พอทำมาแล้วพอใจแค่ไหน
"พอใจมาก ด้วยความที่กระแสตอบรับมันดีมากเลย เพราะว่าเราตามอ่านในอินสตาแกรม เพราะเราโพสต์ที่แรกในไอจีแล้วเราก็ตามอ่านบ้าง คนรอบข้างก็เห่อหน้าอกเราแทนเรา เขาก็ส่งมาในเพจนั้นนี้มีคนพูดถึงเรา เราก็คิดว่าคนไทยรักหน้าอกเรา อย่างก๊อตจิ ทัชชกร เขาสนับสนุนเราให้เราไปทำ แล้วเราก็อยากทำด้วย"

หนุ่มว่าไงบ้าง มีใครไดเร็กแมสเสจไหม
"พูดได้ไหมคะ(หัวเราะ) ไม่มีค่ะ ไดเร็กแมสเสจยังไม่มี ถ้าชอบถ้าเลิฟก็ไดแร็กมาได้ เพราะตอนนี้พร้อมแล้ว (ทำท่ายืดหน้าอก) "

จากนี้จะเปลี่ยนโทนเป็นเซ็กซี่ไปเลยไหมในไอจี
"เซ็กซี่พร่ำเพรื่อไม่น่าค้นหา เรากะจะรูปเว้นรูป "

พอทำแล้วอยากเซ็กซี่ขนาดไหน
"ปกติเป็นคนแต่งตัวโป๊อยู่แล้ว ชอบใส่เกาะอก สายเดี่ยว เมื่อก่อนเราใส่แล้วไม่รู้สึกอะไร ทุกวันนี้พอใส่ชุดเดิมก็รู้สึกว่าเซ็กซี่อยู่แล้ว เลยไม่แน่ใจว่าจะต้องเพิ่มมากกว่านั้น ปี
หน้าช่วงซัมเมอร์คงเป็นเราถ่ายแบบขึ้นปกทุกหัว (หัวเราะ) หัวกระไดนะไม่ใช่หัวหนังสือ"

'เจนนี่ ปาหนัน' เสริมอึ๋ม ประกาศให้หนุ่มๆ ไดเร็กหา