คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'SM' แถลงการจากไปของ 'ซอลลี่' 

14 ตุลาคม 2562 - 19:27 น.
sulli,ซอลลี่,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,497 ครั้ง

"SM Entertainment" ต้นสังกัด  "ซอลลี่ สมาชิกวง f(x)" แถลงข่าวแสดงความเสียใจการจากไปของนักร้องสาว


 

    ทีมบันเทิง  คมชัดลึก  -  จากรายงานของสถานีตำรวจซองนัมซูจอง ได้รายงานว่าพบ ซอลลี่ หรือ ชเวจินรี (อดีต) สมาชิกวง f(x)  วัย 25 ปี เสียชีวิต บนบริเวณชั้นสองของบ้านพัก  

   

      โดยผู้พบคือผู้จัดการส่วนตัวของ ซอลลี่ ได้พบนักร้องสาวเสียชีวิตในบ้านพักย่านซูจอง  เมืองซองนัม จังหวัดคยองกี ในเขตซองนัมเมื่อเวลา 15.21 น. ตามเวลาในเกาหลีวันนี้ (14 ตุลาคม) ซึ่งผู้จัดการได้ไปยังบ้านพักของ ซอลลี หลังจากที่ไม่ได้รับการติดต่อจากเธอตั้งแต่วันก่อน
    ล่าสุดทาง SM Entertainment  ได้ออกมายืนยันข่าวดังกล่าวแล้ว
    "ทางบริษัทรู้สึกเสียใจอย่างยิ่งที่จะต้องแจ้งข่าวเศร้า ซอลลี่ได้จากพวกเราไปแล้ว เราไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น และเราก็อยู่ในความรู้สึกเศร้าเช่นเดียวกัน ได้โปรดงดเว้นการเผยแพร่ ข้อความที่เกิดข้อสงสัย หรือข่าวลือต่างๆ เพื่อเป็นการให้เกียรติครอบครัวของซอลลี่ ที่กำลังอยู่ในความโศรกเศร้าต่อการสูญเสียอย่างกะทันหัน ทางบริษัทขอแสดงความ

 

 

 

 


    ซอลลี่ เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็กเมื่อปี 2005 ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง f(x) ในปี 2009 ภายใต้การดูแลของ SM Entertainment ซึ่งในเวลาต่อมา เธอได้ตัดสินใจออกจากวงในเดือนสิงหาคม ปี 2015 และโฟกัสในสายงานการแสดงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา โดยผลงานการแสดงที่เป็นที่รู้จักของเธอ อาทิ ซีรีส์ To the Beautiful You (SBS,2012) , ภาพยนตร์ Fashion King (2014) , ภาพยนตร์ Real (2017) ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานเธอเพิ่งปล่อยผลงานเพลงโซโล่ “Goblin” ออกมาเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเธอเพิ่งไปปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Hotel del Luna ทางช่อง tvN อีกทั้งยังรับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ Night of Hate Comments อยู่ ทางช่อง JTBC

 

 


 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ