royal coronation
29 มกราคม 2563
บันเทิง

'ไม้' ดวลฟันดาบ 'เคลลี่' วัดฝีมือ พิสูจน์รัก 'นุ่น'

8 ตุลาคม 2562 - 10:01 น.
ไม้ ดวลฟันดาบ เคลลี่ วัดฝีมือ พิสูจน์รัก นุ่น,ตอนแรก เพลิงเสน่หา,ละคร เพลิงเสน่หา,นุ่น วรนุช,เคลลี่ ธนะพัฒน์,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 182 ครั้ง

"นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี คืนจอ 7HD เปิดฉากแรกละคร เพลิงเสน่หา "เคลลี่" ธนะพัฒน์ ดวลฟันดาบ "ไม้" นนท์พันธ์

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ จริงๆ สำหรับสาวสวยอย่าง “คุณเทียนหยดฟ้า” ที่รับบทโดยนางเอกตลอดกาลอย่าง “นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่หวนกลับมาคืนจอช่อง 7 เอชดี อีกครั้ง ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ทำเอาหนุ่มๆ ทั้ง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และ “ไม้" นนท์พันธ์ ใจกันทา  ต้องมาท้าดวลดาบพิสูจน์รักแท้กันเลยทีเดียว 

   ฉากนี้เป็นตอนที่ขุนไพร (ไม้-นนท์พันธ์) ท้าดวลดาบขุนสัก (เคลลี่) เพราะไม่ถูกชะตาที่ริอาจเข้ามาเป็นศัตรูหัวใจแย่งชิงคุณเทียนหยดฟ้า (นุ่น-วรนุช) เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานได้สร้างเวทีประลองดาบกลางสนามหญ้า แถมเอาวงดนตรีปี่พาทย์มาบรรเลงเข้าจังหวะในการฟันดาบเพื่อสร้างสีสันในการต่อสู้ของสองหนุ่ม ซึ่งทั้งเคลลี่และไม้ต้องมาฝึกซ้อมท่าทางฟันดาบ จากอาจารย์ดาบมืออาชีพเพื่อความปลอดภัยในการแสดงจริง หลังจากที่ซุ่มซ้อมจนมั่นใจแล้ว ทั้งสองหนุ่มก็ไปแปลงร่างเปลี่ยนชุดออกมาพอฟันดาบ โดยงานนี้มีกองเชียร์สาวๆ คอยยืนให้กำลังใจไม่ห่าง ว่าแล้วหนุ่มไม้ที่เป็นรุ่นน้องก็ยกมือไหว้ขอโทษขอโพยเคลลี่ก่อนที่จะถ่ายทำจริง ซึ่งเคลลี่บอกไม้ว่าเต็มที่เลยไม่ต้องกังวล เปิดทางขนาดนี้ไม้ก็บอกว่าไม่ออมมือนะครับ (หัวเราะ) ทั้งสองเปิดฉากฟาดฟันกันอย่างดุเดือด ผลัดกันรับผลัดกันสู้ ไม้ถีบยอดอกเคลลี่ เคลลี่เซไม่ทันตั้งตัวล้มลงไม่เป็นท่าแต่ก็ฉวยโอกาสรีบลุกขึ้น กำดาบแน่นแล้วก็วิ่งเข้าใส่ฟันดาบไม่ยั้ง จนไม้แทบจะต้านแรงไม่ไหว ถอยหลังไปติดกองเชียร์สาวๆ ทำเอาตกใจร้องวี้ดว้ายดังลั่น ไม้กัดฟันลุกขึ้นไม่อยากเสียฟอร์ม วิ่งเข้าใส่เอาคืน คราวนี้เคลลี่ล้มไม่เป็นท่าดาบหลุดจากมือ ไม้ง้างดาบจะแทงสุดท้ายก็ต้องชะงักเพราะมีเสียงร้องตะโกนห้าม นั่นก็คือ อาต้อย-วันชัย สั่งให้หยุดการประลองดาบครั้งนี้เคลลี่เลยรอดตัวไป แต่คนที่หนักใจสุดๆ ก็คือสาวนุ่น ที่งานนี้ไม่รู้ว่าจะเอนเอียงหัวใจให้คนไหนระหว่างเคลลี่กับไม้ 

   ถ้าอยากรู้ต้องติดตามชมในละคร “เพลิงเสน่หา” เสนอให้ชมเป็นตอนแรกในวันอังคารที่ 8ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เอชดี 35

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-'มิว-นิษฐา' ตกลงแต่ง 'ไฮโซเซนต์' 
-เสิร์ฟข่าว...เม้าท์
-แมท น้อมรับเรตติ้ง ลิขิตรักข้ามดวงดาว แป้ก
-'นุ่น-วรนุช' ปลื้มร่วมทำบุญกับ 'คุณแม่สามี
-'เคลลี่-นาย' ควงคู่ฉลองมงคลสมรส 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ