คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เจมส์จิ-ต่อ' ส่งความห่วงใยให้ฮีโร่ปกป้องชายแดน

5 ตุลาคม 2562 - 12:50 น.
เจมส์ จิรายุ-ต่อ ธนภพ ส่งความห่วงใยให้ฮีโร่ปกป้องชายแดน,เจมส์ จิรายุ,ต่อ ธนภพ,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 89 ครั้ง

"ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร และ "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข ส่งต่อความห่วงใยให้กับเหล่าตำรวจตระเวนชายแดนทั่วประเทศ ฮีโร่ผู้เสียสละปกป้องชายแดนและช่วยเหลือชาวบ้าน


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก- 2 พระเอกหัวใจหล่อ "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข แท็กทีมหนุ่มตี๋ "ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร แบ่งปันความสุขฉลองวันกาแฟสากล ด้วยการมอบกาแฟจากใจสู่ใจ 100,000 แก้วตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 30 กันยายนจนถึงช่วงเช้าของวันที่ 1 ตุลาคมให้กับเหล่าฮีโร่ที่เป็นบุคคลตัวอย่างที่ทำงานหนักทั้งกลางวันและกลางคืน ทั่วกรุงเทพฯ ทั้ง คนกวาดถนน คนเก็บขยะ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย และตำรวจที่ด่านตรวจแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ ยังมีการแจกกาแฟให้กับเหล่าฮีโร่ในจังหวัดเชียงใหม่ นครราชสีมา สุราษฎร์ธานี และหาดใหญ่

    โดยในช่วงบ่ายเหล่าแฟนคลับต่างแห่มาให้กำลังใจสองหนุ่ม พร้อมร่วมกิจกรรมเขียนข้อความดีๆ ผ่านแก้วเนสกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันให้พี่ๆ ฮีโร่อย่างคับคั่ง ทันทีที่ หนุ่มเจมส์และ หนุ่มต่อ ปรากฏตัวบนเวที ก็เรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับสนั่นห้าง โดยทั้งสองได้มาแชร์เรื่องราวดีๆ ของการดื่มกาแฟเพื่อสร้างความผูกพันจากนั้น หนุ่มเจมส์ และ หนุ่มต่อ ก็ได้ร่วมบรรจงเขียนข้อความดีๆ บนแก้วแทนความห่วงใยไปให้กับเหล่าฮีโร่ แม้อากาศจะปรวนแปรแค่ไหน แต่คอกาแฟที่มีน้ำใจก็ยังหลั่งไหลมาร่วมเขียนข้อความส่งความสุขให้กับฮีโร่อย่างอบอุ่น จนหนุ่มเจมส์ถึงขั้นออกปากว่า ดีใจแทนพี่ๆ ฮีโร่ที่มีคนในสังคมคิดถึงเขามากขนาดนี้ด้านหนุ่มต่อ ขยันแจกรอยยิ้มอย่างไม่หวั่น ร่วมเชิญชวนผู้ที่สัญจรไปมามาร่วมกิจกรรมในวันดีๆ แบบนี้ที่สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

   "เจมส์" จิรายุ ตั้งศรีสุข เล่าถึงความผูกพันกับกาแฟว่า “ผมเกิดและเติบโตมากับครอบครัวที่ชื่นชอบการดื่มเนสกาแฟครับ ตั้งแต่เด็กก็จะเห็นคุณพ่อคุณแม่ดื่มกาแฟและพูดคุยสนทนากันในตอนเช้า พอโตขึ้นมาก็ทำงานในกองถ่ายละคร ถ้ามีเวลาพัก ผมก็จะดื่มเนสกาแฟเป็นแก้วโปรดร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ เนสกาแฟเป็นสื่อกลางที่ทำให้ทุกคนได้เชื่อมความผูกพันกัน ในฐานะที่ผมเป็นนักแสดงที่อยู่เบื้องหน้า ก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนนึกถึงคนที่อยู่เบื้องหลังที่ทำให้คนไทยมีความสุข ผมดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ เพื่อส่งต่อความห่วงใยไปให้กับพี่ๆ ฮีโร่ทุกคนครับ” 

   "ต่อ" ธนภพ ลีรัตนขจร เสริมอีกว่า “ดีใจมากครับที่ได้เห็นแคมเปญดีๆ ที่ส่งต่อความสุขด้วยการแจกกาแฟเที่ยงคืนให้กับพี่ๆ ฮีโร่ ทั้ง 5 จังหวัด รวมทั้งพลังใจของคอกาแฟไทยที่ได้ร่วมกันเขียนข้อความดีๆ ผ่านแก้วเนสกาแฟสีแดงให้กำลังใจพี่ๆ ตำรวจตระเวนชายแดนในวันกาแฟสากลครับ ผมเชื่อว่า ทุกครั้งที่เรายกแก้วเนสกาแฟขึ้นมาดื่มจะทำให้เรานึกถึงแคมเปญดีๆ ในวันนี้ ที่มีแก้วเนสกาแฟเป็นสัญลักษณ์ของการเชื่อมความผูกพันของคนไทยที่แม้จะไม่รู้จักกัน แต่เราก็แบ่งปันความสุขให้กันและกันได้ครับ”

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ