บันเทิง

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โรงภาพยนตร์ "HOUSE" โรงภาพยนตร์สำหรับคอหนังทางเลือก ย้ายจาก อาร์ซีเอ มาสู่ สามย่าน แล้วจ้า

          บันเทิง คมชัดลึก - หลังจากที่โรงภาพยนตร์ “HOUSE RCA” ประกาศย้าย “บ้าน” อย่างเป็นทางการล่าสุดพร้อมเปิด ให้บริการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน 2562โดยครั้งนี้ได้เปิดตัวภายใต้ ชื่อใหม่ว่า “HOUSE SAMYAN” สู่ที่ตั้งใหม่ใจกลางเมืองณ ชั้น 5 ในโครงการ “สามย่านมิตรทาวน์”

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

         “HOUSE SAMYAN” ยังคงคอนเซ็ปต์โรงภาพยนตร์อินดี้ที่น่ารักและอบอุ่นที่สุดเช่นเดียวกับตลอด ระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา และยังมุ่งมั่นคัดสรรภาพยนตร์คุณภาพรวมทั้งผลงานที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมอบประสบการณ์ แปลกใหม่และความสุขจากการชมภาพยนตร์ที่หาไม่ได้จากที่ไหนนอก จากที่ HOUSE เท่านั้น

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         โดยในการย้ายบ้านมาที่สามย่านมิตรทาวน์นี้ HOUSE SAMYANได้รับการสนับสนุนจาก AIS PLAY แอปรวมความบันเทิงสำหรับดู หนัง ซีรีส์ วาไรตี้กีฬา และการ์ตูน มาเข้าร่วมสนับสนุนเป็นพันธมิตรหลักทางธุรกิจของโรงภาพยนตร์HOUSE SAMYAN โดยมีการทำ Co-Brand กับโรงภาพยนตร์ที่3 ภายใต้ชื่อ“โรงภาพยนตร์ AIS PLAY HOUSE 3 Cinema”ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ที่สามารถฉายภาพยนตร์ได้ทั้งในระบบดิจิตอล และระบบฟิล์มพร้อมรองรับการฉายภาพยนตร์จากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงในอนาคตทาง AIS PLAYเองจะมีการสนับสนุนกิจกรรม และอีเว้นท์ที่น่าสนใจตลอดปีรวมไปถึงภาพยนตร์ของทางHOUSE SAMYAN บางส่วนก็จะลงให้รับชมทาง AIS PLAY อีกด้วย

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         นอกเหนือจากความอบอุ่นใจในรูปแบบคอนเซ็ปต์เดิม “HOUSE SAMYAN” ยังเติมความพิเศษใหม่ๆตอบ รับความต้องการของผู้ชมในทุกเจนเนอเรชั่นด้วยการขยายจำนวนโรงภาพยนตร์ ซึ่งจะมีทั้งหมด 3 ขนาด โรงภาพยนตร์ที่ 3 จำนวน176 ที่นั่ง, โรงภาพยนตร์ที่ 4 จำนวน 116 ที่นั่ง และโรงภาพยนตร์ 5 จำนวน 69 ที่นั่ง

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         ไม่เพียงแค่นั้น “HOUSE SAMYAN” ยังจัดเซอร์ไพรส์แรกด้วยการเปิดรับ“MEMBER HOUSE SAMYAN” ในราคา 500 บาท ที่มากับสิทธิพิเศษมากมายเพียงครั้งแรกที่สมัครสมาชิกก็สามารถเลือก รับของพรีเมี่ยม 1 ชิ้น (เสื้อยืด, ถุงผ้า หรือร่ม) พิเศษขั้นกว่าด้วยการมีสิทธิ์เลือกระหว่าง “รับ Voucher ตั๋วชมภาพยนตร์” จำนวน 3ใบ หรือ “สิทธิ์การชม FILM BUFFET” ตลอดทั้งโปรแกรม เริ่มตั้งแต่วันที่ 7-31ตุลาคม 2562 จำนวน 150 เรื่อง ทุกประเภท, ทุกภาษา, ทุกเวทีรางวัล, ทุกรสชาติและทุกอารมณ์ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ที่ตราตรึงอยู่ในความทรงจำของผู้ชมอีกทั้งในการชมภาพยนตร์ครั้งต่อ ๆ ไป ก็สามารถใช้บัตรสมาชิกเป็นส่วนลด 20 บาทจากราคาปกติ 160 บาท อีกด้วย

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         ส่วนท่าไม้ตายต่อมา คือ ขบวนพาเหรด ภาพยนตร์สุดคลาสสิคระดับตำนานที่จะจัดฉาย แบบพิเศษสุดในวีคสุดท้ายของทุกเดือน และแทบทุกเรื่องจัดว่าอยู่ในลิสต์“ต้องดูให้ได้สักครั้งก่อนตาย” เช่น “Tokyo Story” (1953)ของปรมาจารย์ผู้กำกับคนสำคัญชาวญี่ปุ่น “ยาซูจิโร โอซุ” , “Maurice” (1987)โดยผู้กำกับ “เจมส์ ไอเวอร์รี่”, หนังเจ้าของรางวัลออสการ์ที่ใคร ๆ หลงรัก “ForrestGump” (1994) หรือ ผลงานต้นแบบตลอดกาลของผู้กำกับ “วู้ดดี้ อัลเลน” เรื่อง“Manhattan” (1979) เป็นต้น

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         พร้อมกันนี้สิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของ “HOUSE SAMYAN”จะมีการจัดกิจกรรมเพิ่มเติมอย่าง ต่อเนื่อง อาทิ Special Screeningการจัดเสวนาหลังการฉายภาพยนตร์จบ ทลายเส้นแบ่งระหว่างคน ดูกับคนทำหนัง,กูรูหนัง, นักเขียน และคอลัมนิสต์ ให้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น แลกเปลี่ยนความคิดเห็น การตีความความสงสัย ให้เกิดความหมายใหม่ ๆ สะท้อน

         ถึงคุณงามความดีของภาพยนตร์ว่าเป็นเพื่อนแท้ที่อยู่ได้กับทุกคนไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามและเป็นการสร้างโลกให้สวย ขึ้นด้วยมิตรภาพที่มาจากความแตกต่างกันผ่านสิ่งที่เรียกว่า “ภาพยนตร์”

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         รวมทั้งเทศกาลเพื่อคอหนังและชาว HOUSE แบบไม่ธรรมดา 3 เทศกาลต่อปีไม่ว่าจะเป็น DIY Fest ให้ผู้ชม เลือกหนังที่ ตัวเองอยากดูผ่านการเปิดโหวตบนฐานHouse fanbase, หนังลับ Secret House ที่ผู้ชมจะไม่รู้โปรแกรม มาก่อนจึงต้องไปร่วมลุ้นกันเองในโรงภาพยนตร์, House No.1 Films พาไปชมภาพยนตร์ดังเรียนรู้บริบทการชมภาพยนตร์ ของผู้คนทั่วโลกที่ไม่ใช่มีเพียงฮอลลีวู้ดและเทศกาลภาพยนตร์ลูกโซ่ การฉายเรื่องที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกันแต่กลับเชื่อมโยงกันได้อย่างน่าเหลือเชื่อคนรักภาพยนตร์ที่อยากออกผจญภัยให้สุดขอบก็ต้องเตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ให้ดี

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         และเพื่อให้โรงภาพยนตร์ “HOUSE SAMYAN”ต่อยอดความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด จึงได้ผสมผสานความร่วมสมัยเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคนี้ ด้วยการเปิดให้ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันทั้งในระบบ iOS และ Android (สามารถค้นหาคำว่า House Cinema ได้ใน AppStore และ Google Play Store) ซึ่งสามารถเช็ครอบฉาย ซื้อตั๋ว ได้เสร็จสรรพ

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

         นอกจากการฉายหนัง HOUSE ยังเปิดพื้นที่สำหรับเรียนรู้รวบรวมความบันเทิงหลากหลายแขนง เอาไว้เข้า ด้วยกัน ทั้งงานแสดงดนตรีร้านหนังสือเพื่อคนรักการอ่าน งานแสดงศิลปะ การจัดงานแข่งสำหรับ คนอยากโชว์ของและการใช้ฟลอร์เพื่อออดิชั่นสำหรับคนมีฝัน สำหรับนักเรียน-นักศึกษาผู้สนใจสายงานภาพยนตร์ ทาง “HOUSE SAMYAN”ยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนความฝันของคนรุ่นใหม่ให้จัดงานเทศกาลภาพยนตร์ นักศึกษา เพื่อยก ระดับผลงานให้ออกสู่สายตาสังคมมากยิ่งขึ้นและรู้จักพวกเขาที่กำลังจะเดินหน้าเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ไทยในอนาคต

 

 

 

         ปิดท้ายด้วยความสะดวกสบายขั้นสุดของการเดินทางมายัง “HOUSESAMYAN” สามารถมาโดย MRT ลงสถานี “สามย่าน” ทางออก 2 , BTS ลงสถานี“สยาม” แล้วต่อ Shuttle Van ฟรี จากบริเวณหน้า Center Point of Siam Square ,รถประจำทางสาย 4, 21, 29, 34, 40, 46, 47, 50, 67, 93, 109, 172, 177, 187, 501,507, 529 และ ปอ.113

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

           ทั้งนี้หากต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ www.facebook.com/housesamyan หรือ www.housesamyan.com MAKE YOURSELF AT HOUSEประสบการณ์ดูหนังที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนเมื่อนึกถึง “HOUSE SAMYAN” ไม่ใช่เพียงสถานที่ของคนรักหนังแต่คือ “บ้าน” สำหรับทุกคนตลอดไป

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

 

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

'HOUSE RCA' สู่ 'HOUSE SAMYAN'

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด