คมชัดลึกออนไลน์ 11 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

(คลิป) 'เดอะทอยส์ ลอย ออน มาร์' คอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี

29 กันยายน 2562 - 10:30 น.
TheTOYSLoyOnMars,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 762 ครั้ง

บรรยากาศสุดประทับใจของคอนเสิร์ต "Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars"    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  กว่า 2 ชั่วโมงครึ่งแห่งความประทับใจ ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของศิลปินแห่งยุค “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) หรือ “ทอย" ธันวา บุญสูงเนิน สังกัดค่ายเพลง "What The Duck (วอท เดอะ ดัก)" กับคอนเสิร์ต “Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars”การันตีความฮอตมาแรงจากการเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตวันแรกได้เพียง10นาที บัตรกว่า5,000ที่นั่งก็ บัตรหมดทันที ล่าสุดตอกย้ำศิลปินขวัญใจมหาชน ด้วยการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ ที่ครั้งนี้เจ้าตัวจัดเต็มแสดงศักยภาพทางดนตรีรอบด้าน เนรมิตความสนุกชวนทุกคนขึ้นยาวอวกาศ ล่องลอยตามฉบับเดอะทอยส์ พร้อมทั้งโปรดักชั่นแสงสีเสียงสุดอลังการ สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงที่มาให้กำลังใจแน่นฮอลล์
 

    โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ อุ่นเครื่องความมันส์ตั้งแต่ก่อนคอนเสิร์ตเริ่มจากกิจกรรมตามบูธต่าง ๆ ทั้งดัชมิลล์,เป๊ปซี่,Pepermint FieldและLine TVที่ยกกิจกรรมมาแจกของรางวัลตั้งแต่เช้า รวมไปถึงบูธของที่ระลึกสุดเอ็กคลูซีฟที่ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยงานนี้ทอยขนกว่า30เพลง ทั้งเพลงฮิตติดหูคนฟังทั้งประเทศ และเพลงพิเศษที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น ลาลาลอย, หน้าหนาวที่แล้ว, มีเธอทุกวันก็โอนิเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ท้าเล, Free Call, และ ช้ำคือเรา โดยทอยเรียบเรียงดนตรีทุกเพลงในคอนเสิร์ตนี้ด้วยตัวเองทุกขั้นตอน พร้อมมอบเซอร์ไพร์สด้วยแขกรับเชิญพิเศษ ได้แก่“นะ” นักร้องนำวงPolycatที่โดดมาแจมเพลงฮิต“มันเป็นใคร”และ“เป็นเพราะฝน”ก่อนจะจบด้วยเพลง“ให้เธออภัย”ต่อด้วยแขกรับเชิญRapperพ่อแห่งวงการและรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่าง “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ในเพลง “นอนได้แล้ว” เวอร์ชั่นสุดพิเศษ

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 


    นอกจากเพลงฮิตแล้วทอยยังเซอร์ไพร์สด้วยโปรดักชันขั้นเทพ ตั้งแต่ซีนแรกเปิดตัวที่ทอยเล่นกีตาร์เหมือนลอยอยู่ในอวกาศในเพลง “04:00” จนถึงซีนจบสุดประทับใจในเพลงดังแจ้งเกิด “ก่อนฤดูฝน” ที่จู่ ๆ เปลี่ยนบรรยากาศภายในงานเสมือนร้องเพลงท่ามกลางพายุ ก่อนที่ทอยจะโซโล่กีตาร์และหายไปพร้อมกับสายฟ้า เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจและกวาดคำชมสนั่นฮอลล์ตลอดระยะเวลากว่า2ชั่วโมงครึ่งอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ ที่พลาดงานคอนเสิร์ตใหญ่ “Dutch Mill 4 in 1 presents The TOYS Loy on Mars” เตรียมติดตามภาพบรรยากาศต่าง ๆ ได้ทางwww.facebook.com/whattheduckmsuicและขอบคุณทุกการสนับสนุนจากแฟนเพลงทั้งประเทศที่มอบให้กับเดอะทอยส์เสมอมา ซึ่งแฟน ๆ สามารถติดตามข่าวสารและความเลื่อนไหวต่าง ๆ ของศิลปิน “The TOYS” (เดอะ ทอยส์) ได้ทางwww.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/thisisthetoys

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ