คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ฟลุค เอี๊ยง มังกร' ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัย

24 กันยายน 2562 - 09:10 น.
บันเทิงไทย,ช่วยน้ำท่วม,ฟลุค เอี๊ยง มังกร ร่วมกิจกรรม ปันน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม บันเทิงไทย ช่อง8 คมชัดลึก ปันน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 51 ครั้ง

"ฟลุค เอี๊ยง มังกร" ร่วมกิจกรรม "ปันน้ำใจ สู้ภัยน้ำท่วม" ช่วยเหลือฟื้นฟู ผู้ประสบภัย พิษณุโลก-สุโขทัย


         สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ภายใต้ โครงการ “ช่อง8 ปันน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม” ร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 39 จ.พิษณุโลก และ กองบัญชาการช่วยรบที่3 ค่ายเอกาทศรศ รับผิดชอบพื้นที่น้ำท่วม จ.สุโขทัย

 

 

        กองทัพบก พร้อมนำทีมโดย ดารานักแสดง ช่อง 8  ได้แก่  ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ, เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ และ มังกร ปภาวิน หงษ์ขจร  ลงพื้นที่ฟื้นฟู บริจาคเงิน และช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก และ อำเภอเมืองสุโขทัย จ.สุโขทัย  

 

 

       โดยมอบเงินบริจาค  ให้กับ บ้านผู้ประสบอุทกภัย พร้อมนำถุงยังชีพ เครื่องอุปโภคบริโภค กว่า 300 ชุด ซึ่งเป็นเงินบริจาคของพี่ประชาชนที่ร่วมกันบริจาคผ่าน โครงการ “ช่อง8 ปันน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม ” จำนวน 300,000 บาท โดยมี พลตรีทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 จ.พิษณุโลก และมี ไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นตัวแทนนำชาวบ้านที่เป็นผู้ประสบภัยมากกว่า 100 คน มารับมอบ และพูดคุยเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ

 

 

          พร้อม ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่3 รับผิดชอบพื้นที่น้ำท่วม จ.สุโขทัย กองทัพบก  รับมอบเงินบริจาคในครั้งนี้  โดย  หลังจากนั้น ทั้ง3 หนุ่ม ฟลุค เอี๊ยง มังกร ได้ร่วมร้องเพลง สร้างความสุข ขวัญ และ กำลังใจ ให้กับ ผู้ประสบภัย อิ่มบุญกันไปถ้วนหน้า

 

   

           ฟลุค จิระ   กล่าวว่า หลายครั้งที่พี่น้องคนไทย ได้รับความเดือดร้อน จากภัยน้ำท่วม ทุกคนก็จะร่วมแรงร่วมใจกันช่วยเหลือกัน ขอให้ทุกคนมีกำลังใจที่ดี เข้มแข็ง ต่อสู้นะครับ วันนี้ที่ได้ลงพื้นที่ ผมยังเห็นความเดือดร้อนของทุกคน แต่ทุกคนก็ยังมีรอยยิ้ม ซึ่งทำให้พวกเราหยุดอยู่กับที่ไม่ได้ หากต้องการความช่วยเหลือ ขอให้บอกผ่านทางทีมข่าวช่อง8 มาได้เลยครับ” ฟลุค  กล่าว

 

 

          มังกร ปภาวิน  กล่าวเสริม สำหรับผู้ที่สนใจจะบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยสามารถร่วมบริจาคผ่าน โครงการ “ช่อง8 ปันน้ำใจสู้ภัยน้ำท่วม ” ชื่อบัญชี ช่อง8 ช่วยเหลือผู้ประสบภัย ธนาคารกรุงเทพ สาขา เซ็นทรัล ลาดพร้าว บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 087-3-50227-2 นะครับ ช่อง8 พร้อมยินดีนำเงินบริจาคที่ได้มาจากพี่น้องคนไทย มาช่วยเหลือให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ครับ" มังกร กล่าวเสริม

 

 

          เอี้ยง สิทธา กล่าวว่า " สุดท้าย เราขอขอบคุณ ประชาชนทุกคน ที่บริจาคเงินผ่านทางช่อง8  ในฐานะดาราจิตอาสา  ก็ยังมีแผนลงพื้นที่ ให้กำลังใจ ฟื้นฟู เยียวยา ผู้ประสบภัยตลอดนะครับ เรารับรู้ทุกปัญหาที่เกิดขึ้น และ ขอให้ทุกคนใจเย็น เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ครับผม" เอี้ยง กล่าวทิ้งท้าย

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้ำท่วม อุบล อุทกภัยในการเมือง
-น้ำท่วม 10 จว. ปิดถนน 15 เส้นทาง
-บิณฑ์ ถอนเงิน 5 ล้านช่วยชาวอุบลฯ ผู้ใจบุญร่วมสมทบแตะ 50 ล้าน
-'เสี่ยโป้' โอน 1 ล้านให้ 'บิณฑ์' กำลังขอคาสิโนอีก 100 ล้าน

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ