ทีมบันเทิง  คมชัดลึก  -   สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน สำหรับละครฟอร์มยักษ์ของค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” อย่าง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” เมื่อการเจอกันครั้งแรกของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “แมท ภีรนีย์” ในลิฟต์แคบๆ แต่เต็มไปด้วยออร่าอำมหิต 

 

    ซึ่งซีนนี้แน่นอนว่าทุกคนที่เคยติดตามละครเรื่องนี้ในเวอร์ชั่นเกาหลี จะต้องไม่ลืม และจดจำความเล่นใหญ่เล่นโตของนางเอกได้เป็นอย่างดี เพราะ “ฟ้ารดา” (แมท) เข้าใจผิดคิดว่า “อชิระ” (ณเดชน์) เป็นแฟนคลับโรคจิตที่คอยแอบตามเธอจนมาถึงคอนโด เพื่อหวังโชว์ของลับ จนได้ขึ้นลิฟต์ตัวเดียวกัน งานนี้ฟ้ารดาเลยแผลงฤทธิ์ด่าใส่ไปซะชุดใหญ่ โดยหารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วเขาคือคนอาศัยอยู่ข้างห้องเธอเท่านั้นเอง
    อาจจะไม่ได้เป็นซีนยิ่งใหญ่อลังการ แต่ก็เต็มไปด้วยพลังงานการแสดงอันล้นเหลือของ “สาวแมท” เลยก็ว่าได้ ซึ่งซีนนี้เป็นซีนแรกที่เริ่มถ่ายทำหลังจากที่ก่อสร้างฉากคอนโดทั้งหมดเสร็จสิ้น และ “หนุ่มณเดชน์” กับแมทเองก็เพิ่งเริ่มเข้าที่เข้าทาง เมื่อต้องเจอแมทฉะชุดใหญ่ แค่ซ้อมก็เล่นเอาณเดชน์ตกตะลึงในความใส่เต็ม จนออกปากคิดว่าแมทเหมือนเป็นพี่ชายแมนๆ คุยกันซะอีก เพราะแมททั้งเสนอไอเดียท่าทางกวนโอ๊ย ได้ดูห้าว ดูโก๊ะ แถมยังเติมบทแซวอชิระในเรื่องคิดว่าตัวเองหล่อเหมือนณเดชน์หรือไง !!!!

 

 

 

 

 

      ซึ่ง “ใหม่ ภวัต พนังคศิริ” ผู้กำกับคนเก่งของเราก็ซื้อทุกเม็ดที่แมทเสนอไอเดียมาให้ ระหว่างซ้อมไปก็เสนอไอเดียไป จนณเดชน์ พี่ใหม่ ทีมงาน ขำไปตามกันตลอดการซ้อม ส่วนพระเอกของเราก็คงทำได้แค่เพียงกลั้นขำให้อยู่ แล้วยืนหน้าหล่อๆ ทำให้แฟนละครฟินก็เพียงพอแล้ว จนเมื่อถึงคิวถ่ายจริงแมทยังเติมบทตรงโน้นทีแอ็กติ้งเพิ่มตรงนี้ที จนทำให้ซีนนี้กลายเป็นซีนน่ารัก ที่จะได้เห็นซุปตาร์จอมโก๊ะในร่างแมท เห็นความรั่วของเธอไปเต็มๆ แน่นอน เรียกว่าใส่ตัวตนลงไปในทุกรายละเอียดขนาดนี้ ใครที่ชื่นชอบในการแสดงของแมท บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด

 

 

 

 

 

 


    ติดตามฉากนี้ได้ในละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star” เริ่มตอนแรกคืนวันอังคารที่ 17 กันยายน ทางช่อง 3 และ ช่อง 33HD
    งานนี้แฟนละครช่อง 3 หลายคนลุ้นกันตัวโก่ง เพราะตั้งความหวังไว้ว่าละครฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ จะกู้เรตติ้งให้กับทางช่อง 3 ที่หลังๆ ตกหล่นไป