คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'อีฟ' แท็คทีม 'แม่เสี่ยโป้' คู่กรณี 'กานต์' 

16 กันยายน 2562 - 14:24 น.
เสกโลโซ,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,460 ครั้ง

"อีฟ" อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์   ภรรยาเสก สวมกอด "แม่เสี่ยโป้" อย่าง บานเย็น ชาญนรา คู่กรณีของ "กานต์" วิภากร อดีตภรรยาเสก ที่เพิ่งไล่อีฟออกจากบ้าน 


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เรียกว่าเป็นรักคาวๆ รักฉาวๆ สุดวุ่นวายน่าปวดหัวของร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ"  กับบรรดาภรรยา ทั้งเก่าและใหม่ ที่ชุลมุนชุลเกมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่กับอดีตภรรยา "กานต์" วิภากร แท็กทีม "แซนวิช" อดีตภรรยาอีกคน ไล่ "อีฟ" อภิสร์ญา ออกจากบ้าน ดูเหมือนเรื่องราวน่าจะคลี่คลายไปแล้ว
 

    แต่ยังไม่จบลงง่ายๆ มีอะไรลึกๆ แซ่บๆ มาให้ชาวเผือกได้ฮือฮาแตกอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดอีฟได้ย่องเงียบไปพบกับแม่เสี่ยโป้ อย่าง บานเย็น ชาญนรา แหล่งข่าวลึกรายงานรัวๆ ไวๆ อีกว่า ดูทีท่าทั้งสองสนิทสนมกันอย่างแรงเลย น่าจะมีอะไรยังไงกันหรือเปล่า

 

     ย้อนประวัติเสี่ยโป้ ก็รู้ๆ กันอยู่แล้ว ว่าก่อนหน้านี้เสี่ยโป้ เคยมีสัมพันธ์ชวนสงสัยกับ กานต์ วิภากร อดีตเมียเสกโลโซ เรื่องยืมเงินกันหลายสิบล้าน จนกานต์ต้องออกมาทวงแหลก ลากไส้เน่าเสี่ยโป้ เดินสายไปแฉในหลายรายการ และแม่เสี่ยโป้ก็ไม่ได้อยู่นิ่งออกมาแฉแหลกกานต์โต้คืนไปเช่นกัน เป็นข่าวดังเละไปทั้งวงการ

 

 

 

 


     ซึ่งตอนนี้ อีฟ-แม่เสี่ยโป้ ดูเหมือนว่าจะปลงๆ กับเรื่องเก่าเคยทะเลาะด่าแรงเว่อร์กับ กานต์ วิภากร อดีตเมียเสกโลโซ ทั้งแม่เสี่ยโป้และอีฟ ไม่ขอพูดเยอะ รู้ๆ อยู่เต็มอก เพราะเก็บความลับได้แยะอยู่ แต่ตอนนี้ไม่อยากจะทำสงครามน้ำลาย หรือระเบิดสงครามผ่านโซเซียลมีเดียต่อกันอีกแล้ว แต่ต่อไป


    ส่วนสัมพันธ์ส่อแวววุ่นๆ ระหว่าง อีฟ-แม่เสี่ยโป้-กานต์-เสี่ยโป้-เสกโลโซ บอกดังๆ เลยว่าต้องจับตาให้ดีๆ งานนี้มีระทึกแน่ ! อาจจะมีเซอร์ไพร้ส์ 

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ