ทีมบันเทิง คมชัดลึก - กลายเป็นประเด็นขึ้นมาหลัง “ชิงชิง” คริษฐา ถูกมองเป็นมือที่สามของคู่รักต่างค่ายอย่าง “เบลล่า” ราณี   และ “เวียร์” ศุกลวัฒน์  ซึ่งดาราสาวช่อง 7 ได้ออกมาปฏิเสธ พร้อมเคลียร์ว่าทริปที่ไปและถ่ายรูปลงนั้น ไปกันทั้งหมด รวมถึง "เบลล่า" ราณี ด้วย งานนี้ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอนางเอกสาวชื่อดังในงานเปิดตัวศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร ได้ความว่า  จึงถามถึงเรื่องนี้กับเบลล่า

 

    “ตอนที่รู้เรื่องทุกอย่างมันก็สรุปหมดแล้วค่ะ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นรวดเร็วมาก”
    ทราบไหมว่าชิงชิงโดนด่าเละ
    “เอ่อ...เบลก็ไม่รู้นะคะ เพราะตัวเบลเองก็ไม่เคยเจอกับน้อง”
    ได้คุยกับเวียร์บ้างหรือเปล่า
    "เบลได้ถามแค่เฉพาะเรื่องที่เป็นข่าว เพราะอย่างที่บอกทุกอย่างมันสรุปเร็วจริงๆ เหมือนมันมีบทสรุปในตัวมันอยู่แล้วเบลก็เลยไม่ได้ถามอะไรมาก ไม่ทันด้วยตกใจเลยด้วยซ้ำ"

 


    ทางเวียร์ได้อธิบายให้ฟังบ้างไหมถึงเรื่องที่เกิดขึ้น 
    “พี่เขาก็ไม่ได้บอกอะไรมากนะคะ บอกแค่ว่าได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ อะไรประมาณนั้น”
    ตัวเราเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรใช่ไหม
    "เบลไม่ได้ติดใจอะไรเลย  เพราะเอาจริงๆ ข่าวที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเบลน้อยมาก เพราะฉะนั้นมันก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเบลเลย"

 

 

 

 

 


    เชื่อใจเวียร์เต็มที่
    “เอ่อ...ก็ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว เพราะทุกวันนี้ทุกอย่างมันก็ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว มันก็เป็นปกติ ถามว่าข่าวนี้กระทบความสัมพันธ์มั้ย เบลไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย ไม่ได้ใส่ใจ ถามว่ารู้สึกยังไงที่คนจับภาพโยงโน่นนี่นั่น คือเบลรู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเบล ไม่อยากจะตอบแทนใครสักเท่าไหร่ แต่ก็เชื่อว่าพี่เวียร์เขาวางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้ว ซึ่งสำหรับตัวเบลไม่ได้อะไรอยู่แล้ว”


    ต้องบอกให้เวียร์เว้นระยะห่างหน่อยมั้ย
    “ความจริงแล้วเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละคน เบลเชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรหรือไม่ควรจะทำอะไรค่ะ สำหรับเบลก็คือเหมือนทุกอย่าง เป็นไปตามสเต็ป เป็นไปตามเวลา ไม่ต้องใช้คำว่าพยายามจะต้องทำอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวเอง”

    ชิงชิงเขาได้โทรมาเคลียร์กับเรามั้ย?
    “ไม่ค่ะ เบลไม่เคยคุย ไม่เคยเจอค่ะ ไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวแก๊งเดียวกัน”

 

 

 

 

 

    ตกใจกระแสในทวิตเตอร์ร้อนแทนเรา ถล่มเขาแทนเรา?
    “เบลไม่ได้อ่านเลยค่ะ เหมือนทุกอย่างจบเร็วมาก ขอโทษจริงๆเบลก็ไม่ได้ไปตามอ่านอะไรค่ะ เลยไม่รู้ว่าโดนมากน้อยขนาดไหน เราก็ไม่ควรจะวิจารณ์คนอื่นสักเท่าไหร่ สำหรับเบลชิลค่ะกับข่าวนี้”

    ชิงชิงบอกว่าเคยเจอเบลล่า
    “ไม่เคย ไม่เคยไปออกทริปด้วยกัน ถ้าไปกับพี่เวียร์ เบลเคยไปเฉพาะกับเพื่อนสมัยเรียน เพื่อนพี่เขาที่เป็นนอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา”
 

 

 

 

    น้องเขาเป็นแฟนคลับพี่เวียร์
    “ไม่ได้ติดใจ เราไม่ได้ตามดูด้วยค่ะ"

    ชาวโซเชียลช่วยเราเยอะ เดือดร้อนแทน
    “จริงเหรอ เอาเป็นว่าขอบคุณละกันกัน ขอบคุณสำหรับทุกๆข้อความ สำหรับทุกๆกำลังใจที่ใหเบลละกัน เบลสบายดี (หัวเราะ)"

    รักยังแฮปปี้ใช่ไหม
    “ค่ะ“