คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เปิดฉาก 'รักฉุดใจนายฉุกเฉิน' 'ใหม่-ซันนี่' โชว์ดราม่า

6 กันยายน 2562 - 12:30 น.
เปิดฉาก รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  ใหม่-ซันนี่ โชว์ดราม่า,ใหม่ ดาวิกา,ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์,รักฉุดใจนายฉุกเฉิน,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 3,386 ครั้ง

นับถอยหลังเตรียมฉุดใจไปพร้อมกันกับละครเรื่อง "MY AMBULANCE รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน" ค่าย นาดาว บางกอก ออกอากาศให้ชมเป็นตอนแรก วันศุกร์ที่ 6 ก.ย.นี้ เวลา 20.10 น.


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เริ่มเรื่องมาก็เข้มข้นถึงใจ โดยเป็นเรื่องราวที่ “ทานตะวัน” (ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่) หญิงสาวผู้อุทิศตนให้การดูแล “เป้ง” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มผู้อุทิศตนให้การเป็นหมอฉุกเฉิน ทั้งสองเป็นคู่รักที่มีพลังวิเศษ คือเมื่อไรก็ตามที่ทานตะวันเรียกหา เป้ง ก็จะสามารถทะลุผ่านตัวกลางอะไรก็ได้มาหาเธอ ทั้งคู่เชื่อว่าพลังนี้เกิดจากความรักและรักกันมายาวนาน จนกระทั่งคืนหนึ่งที่เป้งและทานตะวัน นัดกินข้าวฉลองวันครบรอบ 15 ปี ทานตะวันตื่นเต้นใช้พลังเรียกเป้งให้ทะลุมา

   โดยที่ไม่รู้ว่าเป้งกำลังรักษาคนไข้อยู่ ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนักนำไปสู่หายนะที่จะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปตลอดกาล เพราะฉากนี้มีเรื่องราวที่ทำให้ต้องเสียน้ำตาหนักมาก งานนี้ใหม่เลยใส่อินเนอร์แบบเต็มที่เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละคร แถมยังรับส่งอารมณ์กับซันนี่ จนทำให้ซีนนี้กลายเป็นซีนดราม่าที่ 2 ผู้กำกับอย่าง บอส-นฤเบศ กูโน และ แตง-ภัทรนาถ พิบูลย์สวัสดิ์ ถูกใจสุดๆ จนไม่อยากให้แฟนๆ พลาดชมตอนแรก เพราะเป็นซีนสำคัญที่จะนำพาเรื่องราวไปสู่จุดเปลี่ยน !!

   อยากรู้ว่าจะความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรเตรียมพบกับเรื่องรักวุ่นๆ พร้อมลุ้นระทึกไปกับภารกิจของทีมหมอฉุกเฉิน ติดตามชมกันได้ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้ #ช่องวัน 31 #รักฉุดใจนายฉุกเฉิน #MyAmbulance #NadaoBangkok


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ