royal coronation
วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ชาคริต' แปลงร่างเป็นหนุ่มตุ๊ต๊ะ

วันที่ 3 กันยายน 2562 - 05:05 น.
บันเทิงไทย,ตะลุยตะลอนกอง,ชาคริต ทุ่มทุนสร้าง แปลงร่างเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อ คมชัดลึก บันเทิงไทย ชาคริตแย้มนาน
Shares :
เปิดอ่าน 8,594 ครั้ง

"ชาคริต แย้มนาม" แปลงร่างเป็นหนุ่มตุ้ยนุ้ย ใน "แม่มดเจ้าเสน่ห์"

         พลิกคาแรคเตอร์มาเล่นคอมเมดี้แบบจัดเต็มในละครเรื่อง “แม่มดเจ้าเสน่ห์” สไหรับสาว วิว วรรณรท สนธิไชย ที่คราวนี้ได้ประกบ ชาคริต แย้มนาม อีกครั้งกำกับการแสดงโดย "ปลา" พีรพล เธียรเจริญ  

 

 

         โดยฉากที่นำเสนอในวันนี้เป็นฉากที่แทมมี่ (วิว-วรรณรท สนธิไชย) นักเรียนนอกสาวสุดห้าวที่ได้รับคำสั่งแกมขอร้องจากเชอรี่ (น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี) พี่สาวคนสวยที่เธอรักเหมือนแม่ ให้แกล้งยั่วลองใจแฟนหนุ่มที่ชื่อตรีโลจญ์ (ชาคริต) ตำรวจลับบอดี้การ์ดคนเก่งแถมเป็นคุณพ่อม่ายลูก 3 

 

 

           ฉากนี้คนที่รับบทหนักคงไม่พ้นหนุ่มชาคริตที่ต้องแปลงร่างเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อ หลังผ่านไป 3 ชั่วโมงกว่าก็ได้ชาคริตคนใหม่ที่ทำเอาใครต่อใครจำแทบไม่ได้ อุปสรรควันนี้หนีไม่พ้นเอฟเฟ็คท์ที่เก็บความร้อนจนเหงื่อท่วม ไหนจะวิกหนวดเคราเสื้อผ้าหน้าผม และฟองน้ำที่ตัดใส่ให้ตัวอ้วนสมจริงเหมือนผ้านวมดีๆ นี่เอง

 

 

         พอแต่งตัวเสร็จผู้กำกับก็เรียกชาคริตมาถ่ายทำทันที เป็นฉากที่วิวในชุดเด็กเสิร์ฟร้านอาหารในต่างแดน เดินเอาขยะมาทิ้ง แต่มัวคุยสายกับพี่สาวเลยชนชาคริตจนล้ม

 

 

           หลังจากฉุดชาคริตขึ้นมาได้ก็เอ่ยปากขอโทษก่อนจะจิกกัดว่า  "ขอโทษที่ชนคุณผู้ชายล้มแต่พี่ก็ควรรักษาสุขภาพมั่งนะคะ จะปล่อยให้ตุ๊ต๊ะตุ้มตุ้ยสุขภาพจะไม่ดี"  วิวรั่วได้เนียน เป็นตัวของตัวเองหนักมากถูกใจผู้กำกับที่นั่งขำจนมอนิเตอร์สั่น หลังจากนั้นก็มาต่อด้วยฉาก มีบรรเทา (น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต) นั่งรอโดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรข้างนอก ซึ่งวิวเข้าใจผิดว่า น้ำมนต์เป็นพี่เขย จึงเดินบิดบั้นท้ายยั่วรั่วๆ เดินเข้าไปหา ก่อนจะส่งสายตาวิ้งๆๆ พูดอ่อยด้วยถ้อยคำหวานแถมจะตามไปที่ห้องชายน้ำมนต์

 

 

           จะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในละครเรื่อง “แม่มดเจ้าเสน่ห์” ตอนแรก!พุธที่ 4 ก.ย.นี้ เวลา21.25น. ช่องGMM25 จ้า

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ