คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เจอราร์ด บัตเลอร์' ผู้รับบท 'ไมค์ แบนนิ่ง'

26 สิงหาคม 2562 - 16:27 น.
ฃบันเทิงไทย,ปิดตำนานแฟรนไชส์แอคชั่นตระกูล Has Fallen บันเทิงไทย  คมชัดลึก Angel Has Fallen
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 15,768 ครั้ง

ย้อนรอยความมันส์ของ "ไมค์ แบนนิ่ง" ก่อนปิดตำนานไตรภาคโคตรบอดี้การ์ดอหังการ์ "Angel Has Fallen"


คลิปที่ 1

          “Angel Has Fallen”  แฟรนไชส์แอคชั่นระอุความมันส์ภาคล่าสุดจากตระกูล Has Fallen ภาคต่อของ “Olympus Has Fallen” (2013) และ “London Has Fallen” (2016)  ที่สร้างโดยสตูดิโอ Lionsgate และ Millenium กวาดรายได้ปิดสุดสัปดาห์ที่อเมริกาได้มาถึง 21.25 ล้านเหรียญ ในช่วงสัปดาห์เปิดตัว 

 

 

          โดยหลังจากหนังภาคแรกอย่าง  Olympus Has Fallen (2013)  ได้จุดชนวนความมันส์สุดระห่ำกระแทกใจคอหนังสายบู๊ทั่วโลก แจ้งเกิดชื่อของตัวละคร “ไมค์ แบนนิ่ง” ให้เป็นที่รู้จักบนจอภาพยนตร์  เมื่อทำเนียบขาวถูกยึด ประธานาธิบดีตกเป็นเหยื่อของผู้ก่อการร้าย ทำเนียบขาวล่มสลาย   ต่อมาในปี 2016 หนังภาคต่ออย่าง London Has Fallen  บรรดานายกรัฐมนตรีถูกลอบสังหาร ลอนดอนล่มสลายและประธานาธิบดีตกเป็นเหยื่ออีกครั้ง  ล่าสุดปี 2019  กับ  Angel Has Fallen จะเป็นอย่างไรเมื่อบอดี้การ์ดจอมระห่ำ ไมค์ แบนนิ่ง ผู้ปกป้องประธานาธิบดีมาแล้ว 2 ภาค ต้องกลับกลายเป็นเหยื่อเสียเอง 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

         จากยอดขายตั๋วส่งให้ภาพยนตร์แอคชั่นของสุดยอดบอดี้การ์ดผู้พิทักษ์ประธานาธิบดี ไมค์ แบนนิ่ง ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งตารางบ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา ส่งอดีตแชมป์ของสัปดาห์ที่แล้วอย่าง “Good Boys” ลงไปอยู่อันดับที่ 2 และสามารถทำรายแซงหน้าภาพยนตร์ที่เปิดตัวในสัปดาห์เดียวกันอย่าง “Overcomer” และ “Ready or Not” ที่ครองอันดับ 3 และ 6 ตามลำดับ
 

 

         “พวกเราอยากที่จะเติมเต็มความต้องการของกลุ่มผู้รับชมภาพยนตร์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และในโอกาสนี้ เราก็ทำสำเร็จครับ ผู้ชมรักหนังเรื่องนี้ครับ ประธานแผนกจัดจำหน่ายภายในประเทศของบริษัท Lionsgate ดาวิด สปิทส์ กล่าว

 

 

         “Angel Has Fallen” บอกเล่าเรื่องราวภารกิจสุดอันตรายเดิมพันชีวิตเพื่อล้างมลทินจากการถูกกล่าวหาของเจ้าหน้าที่ตำรวจลับ ผู้มีหน้าที่คุ้มครองประธานาธิบดี ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) โดยเป้าหมายของผู้ก่อการร้ายในครั้งนี้ไม่ใช่แค่ประธานาธิบดี อัลลัน ทรัมบูล (มอร์แกน ฟรีแมน) เท่านั้น แต่ยังคงรวมถึงตัวเขาเอง  กำกับโดย ริค โรมัน วาฟ ร่วมแสดงโดย แดนนี่ ฮุสตันนิค โนลเต้ไพเพอร์ เพอราโบ และ จาด้า พิงเก็ตต์ สมิธ

          ภาพยนตร์เรื่อง Angel Has Fallen ผ่ายุทธการ ดับแผนอหังการ์” ฉายแล้ววันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended