บันเทิง คมชัดลึก - กลายเป็นประเด็นร้อนที่สังคมกำลังให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง หลังคลีนิกเสริมความงาม FILORGA CLINIC ที่ "ไฮโซน้ำหวาน" พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาของ “นาวิน ต้าร์” ดร.นาวิน เยาวพลกุล เป็นผู้บริหาร โดนเจ้าหน้าที่บุกตรวจพบว่ามีผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียน อย. หลังจากเป็นข่าว ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้ออกมาแถลงข่าวปกป้องคลีนิคที่ตัวเองเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ พร้อมแจงว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นเพราะ ไฮโซน้ำหวานโดนกลั่นแกล้ง 

 

(นาวินต้าร์ ไฮโซน้ำหวาน และ ลูกสาว)

          ล่าสุดไฮโซน้ำหวานได้โพสต์ข้อความ “ถ้าเราตามคนมานวดนมที่บ้านแล้วรู้ว่าเป็นวัณโรคผิวหนัง เราจะกล้าให้นวดต่อหรือไม่คะ" พร้อมโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า "ทำไงดีคะ?"

 

 

           งานนี้มีเหล่าแฟนคลับออกมาให้กำลังใจพร้อมแสดงความคิดเห็นว่าการที่ไฮโซน้ำหวานโพสต์ข้อความแบบนี้อาจจะมีนัยยะโยงเรื่องราวไปถึงเรื่องคลีนิคที่ถูกบุกจับยาไม่มีอย.หรือเปล่า พร้อมสอบถามเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นว่ายาปลอม หมอปลอมที่มีข่าวชลือออกมานั้นเป็นเรื่องจริงเปล่า ซึ่งทางไฮโซน้ำหวานก็ได้ออกมาแจงผ่านอินสตาแกรมทุกคำถามที่มีคนถามผ่านไอจี

 

 

 

 

 

 

 

          ฟาก  “นาวิน ต้าร์” ดร.นาวิน เยาวพลกุล สามีได้โพสต์ภาพภรรยาและลูกสาว พร้อมข้อความ "My family is my life and I will do anything for them" (ครอบครัวของฉันคือชีวิตของฉัน และฉันจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องพวก

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @numwanz และ @navintar