ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เป็นประเด็นร้อนที่ทุกคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับกรณี "แก้ว" ณัฐรุจา หรือ "แก้ว Bnk48" ถูกจับผิดใช้ของปลอมทั้งตัว จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ โดยขณะนี้ สาวแก้ว ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใด เช่นเดียวกับต้นสังกัด

   ล่าสุด ชาวเน็ต จับโป๊ะต่อเม้าท์ให้แซดว่า "แก้ว Bnk48" ชอบซื้อของก็อปปี้เกรดเอให้เพื่อนสมาชิกในวงในโอกาสพิเศษอีกด้วย แต่บรรดาเพื่อนๆ แก๊ง บีเอ็นเค ซื้อของแท้จากช้อปให้สาวแก้วเป็นการตอบแทน  งานนี้ดูเหมือนเรื่องราวจะบานปลายไปกันใหญ่ เมื่อ "นาธาน โอมาน" ที่เคยถูกมองว่าเป็นจอมลวงโลก ออกมาซัดแก้วว่าของที่แก้วใช้ทุกอย่างเป็นของปลอม นอกจากของที่เหล่าบรรดาเพื่อนๆ ซื้อให้ที่เป็นของจริง งานนี้คงต้องให้สาวแก้วออกมาเคลียร์ หรือ ต้นสังกัดออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว

    เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่ว่าหลอกใช้ของปลอม แต่ของปลอมเหล่านั้นเป็นของแบรนด์ชื่อดังระดับโลกที่มีการจดทรัพย์สินทางปัญญา และการที่สาวแก้ว ซึ่งถือเป็นบุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียง นำของปลอมที่ละเมิดลิขสิทธิ์มาใช้โชว์ออกสื่อ อาจจะสร้างภาพที่ไม่ดี ยิ่งทาง "บีเอ็นเคน" มีการรณรงค์เรื่องของการใช้ของที่ถูกลิขสิทธิ์ด้วยแล้ว งานนี้คงเป็นที่สาวแก้ว รวมถึงทางต้นสังกัดต้องออกมาชี้แจง เพื่อให้เกิดความกระจ่างและถูกต้อง เหมาะสม