บันเทิง

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดฉากตอนแรก ละครฟอร์มยักษ์ "ภาตุฆาต" ก็จับ 2 พระเอก "ตรี" ภรภัทร และ "เน๋ง" ศรัณย์  แลกหมัดกันเลย


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  ได้ฤกษ์ออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 19 ส.ค.นี้  สำหรับละครฟอร์มยักษ์ “ภาตุฆาต” กับเรื่องราวของ 2 พี่น้องที่มีดวงพิฆาตกัน ที่ได้ 2 นักแสดงหน้าใหม่ "ตรี" ภรภัทร และ “เน๋ง” ศรัณย์ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกกับบทบาทนักเรียนนายเรืออากาศ ที่กว่าจะได้ออกมาเท่สมจริง ทั้งคู่ต้องฝึกและเตรียมตัวอย่างหนัก โดยเฉพาะศิลปะการต่อสู้ อย่างเช่นตัวอย่างเบื้องหลังที่เอามาให้ดูกัน
 

    เป็นฉากที่ รวิศ (ตรี)  และ ศศิน (เน๋ง)  2 เพื่อนรักต้องมาต่อสู้กันในการสอบภาคสนามก่อนจบหลักสูตรนักเรียนนายเรืออากาศ
    ฉากนี้ผู้กำกับ "ตั้ม" บรรเจิด  ยกกองไปถ่ายทำกันไกลถึงสระบุรี เมื่อทีมงานเซตบรรยากาศให้เป็นสนามสอบกลางขุนเขาเป็นที่เรียบร้อย ก็เรียก 2 หนุ่มมาซักซ้อมคิวทันที ฉากนี้เป็นฉากเปิดตัวของ 2 หนุ่ม ผู้กำกับเลยอยากให้ลีลาแอ็กชั่นออกมาเท่สมบทชายชาติทหารจึงส่งทั้งคู่ไปเข้าคอร์สฝึกการต่อสู้กับมืออาชีพจนคล่อง เมื่อถึงวันถ่ายจริงผู้กำกับจึงให้ทวนท่าทางก่อนจะสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ตรีและเน๋งกำลังสอบภาคสนาม ซึ่งทั้งคู่ต้องมาต่อสู้กันเองให้เสมือนว่าต่อสู้กับศัตรูจริงๆ เมื่อผู้คุมเป่านกหวีดส่งสัญญาณให้เริ่มทั้งคู่ไม่รอช้าตั้งการ์ดพร้อมกระโจนเข้าใส่กันทันที ตรีเปิดฉากปล่อยหมัดใส่เน๋งก่อน แต่เน๋งจับทางได้เอี้ยวตัวหลบได้ทัน และพุ่งเข้าไปล็อกตัวตรีเอาไว้ ก่อนจะทั้งเตะทั้งเข่าไปที่ท้องตรีจนตรีล้มไปกองกับพื้น แต่ตรีแก้เกมกลับใช้เท้าถีบเข้าไปที่ท้องเน๋งจนเน๋งล้มลง จากนั้นตรีรีบเข้าไปล็อกคอเน๋งเอาไว้หวังจะปิดเกม แต่ระหว่างนั้นตรีเผลอคลายแขนออก ทำให้เน๋งได้จังหวะจับตรีทุ่มลงพื้น แล้วพลิกตัวมาล็อกคอตรีไว้แทน นาทีนี้เน๋งและตรีต่างต้องอาศัยชั้นเชิงของตัวเองเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ แต่ใครจะเป็นผู้ชนะ
    ตามชมฉากเปิดตัวสุดเท่ของ 2 หนุ่ม “ตรี-เน๋ง” ได้ในละคร “ภาตุฆาต” ตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

 

 

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

 

 

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

 

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

 

 

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

 

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

 

'ตรี-เน๋ง' เปิดฉาก'ภาตุฆาต'สุดเท่  

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด