royal coronation
วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'ณเดชน์' ชม 'ญาญ่า' ทำอาหารอร่อย

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 - 01:30 น.
บันเทิงไทย,ณเดชน์ ชม ญาญ่า มีเสน่ห์ปลายจวัก อยากเก็บเรื่องมีครอบครัวไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เพราะยังอีกนาน คมชัดลึก บันเทิงไทย ญาญ่า ณเดชน์,เลย์,ญาญ่า ณเดชน์,แม่แก้ว แม่ปลา
Shares :
เปิดอ่าน 3,505 ครั้ง

ณเดชน์ คูกิมิยะ ควง "ญาญ่า" อุรัสยา ทำอาหารให้แม่ทานในวันแม่ ชมทำอาหารอร่อย แย้มเรื่องมีครอบครัวยังอีกนาน ให้อุ้มลูกเพื่อนไปก่อน

         ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาหลังแม่แก้วโพสต์ภาพหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่าอุรัสยา เสปอร์บันด์ ทำกับข้าวให้แม่ทาน ได้สอบถามถึงโมเม้นท์หวานๆ ในครั้งนี้ในงาน รวมถึงงานบุญที่ไปวัดหลวงพ่อโสธรกันสองคน ในงานเปิดแคมเปญ เลย์ ไทยเทสต์ ที่สยามสแควร์วัน ได้ความว่า 

 

 

          “ก็ไปทำบุญที่ฉะเชิงเทราก็เลยไปไหว้หลวงพ่อโสธรกันดีกว่า จริงๆ ไม่ได้บนอะไรไว้ เราไปกราบวัดที่เป็นที่ศรัทธาของคนในจังหวัดของคนไทย ส่วนวันแม่ที่ผ่านมาเราก็ว่าง เลยถือโอกาสทำอาหารให้แม่แก้วกิน แล้วถือโอกาสไหว้แม่แก้วแม่ปลาด้วย เป็นพิธีที่ลูกๆ คนไทยคงจะทำกันอยู่แล้ว ส่วนรสชาติอาหารก็อร่อย เพราะญาญ่าก็ทำเอง เขาทำเป็นอยู่แล้ว ทำเมนูที่ถนัด คุณแม่ก็ดีใจครับที่ลูกๆ มาทำอาหารให้กิน

 

 

          (อยากมีลูกเป็นของตัวเองบ้างไหม) เรื่องแบบนี้กำหนดไม่ได้หรอก สุดท้ายคงเป็นเวลาของเราจริงๆ แล้วผมอยากให้เรื่องนี้เก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวด้วย เพราะมันอีกนานเลย (หัวเราะ) ผมเชื่อว่าทุกคนมีภาพความฝันเป็นของตัวเอง แต่การที่เราจะทำภาพความฝันให้สำเร็จเราก็ต้องแชร์กัน ถ้าจะเลือกใครสักคนมาเป็นคู่ชีวิตทุกอย่างต้องแชร์กัน และต้องมั่นใจด้วยว่าอนาคตข้างหน้าหลังจากแชร์กันแล้วความสมดุลอยู่ที่ไหน วิชั่นหรือความฝันไปในทิศทางเดียวกันหรือเปล่า ถ้าใครที่ไปในทิศทางเดียวกันก็โชคดี ใครที่ไม่ใช่อันนั้นก็ต้องพิจารณากัน

 

 

           ส่วนละครเรื่อง “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ก็จะออนแอร์วันที่ 17 กันยายนนี้ เท่าที่ทราบมาแน่ๆ ก็จะได้ฤกษ์งามยามดีออกอากาศ ตื่นเต้น อยากให้ทุกคนให้กำลังใจและคอยรับชมละครเรื่องนี้กัน ทางเราจะรับคำติชมทุกอย่างเพราะละครเรื่องนี้เป็นละครรีเมกจากประเทศเกาหลี แน่นอนว่าต้องมีเรื่องเปรียบเทียบเป็นของธรรมดา แต่ว่าอยากจะให้กำลังใจคนไทยด้วยกันที่ได้ทำละครเรื่องนี้ขึ้นมา เป็นความตั้งใจของผู้กำกับ ผู้จัด และทีมงานนักแสดงทุกท่าน ส่วนละครเรื่อง ลายกินรี จะเริ่มฟิตติ้งเดือนหน้านี้" ณเดชน์ กล่าว 

 

 

 

         ในขณะที่ญาญ่ากล่าวถึงวัดที่ทั้งคู่ไปทำบุญร่วมกันนั้น ว่า 

           “เป็นวัดที่ไปบ่อยมากๆ แต่ไม่ได้ไปนานแล้วก็เลยแวะไป (ญาญ่าไปเยี่ยม มีก้า และ มีญ่า ลูกของ มาร์กี้-ราศรี เป็นไงบ้าง) น้องน่ารักมากน่ารักเหมือนคุณพ่อคุณแม่เขาเลย รู้เลยว่าจะถามเรื่องที่น้องร้องไห้ใช่มั้ยหนูอาจจะไม่ได้ชินกับเด็กมากสักเท่าไหร่ น้องก็เลยร้องไห้ แต่ว่าจริงๆ น้องผู้ชายร้องคนเดียวน้องผู้หญิงไม่ร้อง ส่วนที่เราได้ฉายาว่าอุ้มน้องคนไหนแล้วร้องไห้ ขอปฏิเสธว่าไม่จริง น้องมีก้าร้องคนเดียว แต่ว่าก่อนจะร้องเขาก็มองหน้าหนูนะสัก 30 วิ แล้วก็ร้องวันนั้นโดนแซวหนักมาก เพราะคิมเบอร์ลี่อุ้มใครน้องๆ แฮปปี้ทุกคน แต่ว่าเดี๋ยวหนูจะแก้ตัวใหม่จริงๆ แล้วหนูอุ้มใครทุกคนก็ร้องเหมือนกันหมดหนูเชื่อว่าโตขึ้นแล้วน้องๆจะรักหนู

 

 

           ถามว่าอยากมีไหม ยังไม่อยากมี (ยิ้ม) ขออาศัยอุ้มลูกเพื่อนไปก่อนดีกว่า ถามว่ามีภาพนั้นในหัวบ้างไหม คือมันกำหนดไม่ได้หรอกญ่าว่าของแบบนี้มาพูดกันว่าปีหน้า หรืออีกกี่ปีไม่ได้หรอกเพราะเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าโมเมนต์นี้คือใช่มันก็ใช่”

 

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ