royal coronation
วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562
บันเทิง

'เอก' รับบทพ่อที่กล้าและบ้าที่สุด

วันที่ 13 สิงหาคม 2562 - 13:38 น.
บันเทิงไทย,ตอนที่ต้องเข้าบทด้วยกันทีมงานต้องมาบอกว่า พี่ๆ ไปคุยกับน้องเขาหน่อย น้องเขากลัวพี่มาก ผมต้องไปเล่นและไปคุยกับเขาเยอะหน่อยเพราะในเรื่องผมต้องดุเขาทั้งเรื่องเลย ต้องคอยบอกว่า เราแสดงหนังกันอยู่นะไม่ใช้เรื่องจริง เราต้องเป็นพ่อลูกกัน ในเรื่องลุงจะดุหนูแต่จริงๆลุงใจดีเดี๋ยวพาไปกินไอติมกันนะ ส
Shares :
เปิดอ่าน 25,183 ครั้ง

"เอก" ธเนศ  รับบทพ่อที่บ้าและกล้าที่สุดใน "โปรเมอัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง"

         ระยะ3-4ปีที่ผ่านมาเราได้มีโอกาสเห็นการแสดงของ “เอก" ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ บนจอภาพยนตร์มากขึ้นเรื่อยๆ ร่วมถึงผลงานทางซีรี่ส์อีกมากมาย และในปีนี้นักแสดงคนดังกลับมารับบทพ่ออีกครั้งในภาพยนตร์เรื่อง “โปรเมอัจฉริยะ/ ต้อง/ สร้าง” โดย  เอก ธเนศ ได้เผยถึงการตัดสินใจรับบทบาทนี้เพราะคำชวนคำเดียวว่า“พี่ต้องมารับบทบาทพ่อที่บ้าและกล้าที่สุดของนักกอล์ฟหญิงมือหนึ่งของโลก” 

 

 

         “การมารับบทนี้ผมทำการบ้านเรื่องราวของครอบครัวนี้อย่างจริงจัง ผมต้องเข้าใจตัวละครที่เป็นพ่อและต้องเข้าใจความรู้สึกของลูกเมียในครอบครัวที่สำคัญที่สุดผมต้องถ่ายทอดเจตนารมณ์ของพ่อโปรเมให้ออกมาได้ชัดเจนที่สุดว่าความต้องการของเขาคืออะไรเพราะเขาเป็นตัวเดินเรื่องพอๆ กับคริสซี่ที่รับบทโปรเม ผมชอบคาเรคเตอร์ของพ่อโปรเม ผมคุยกับผู้กำกับตลอดว่าผมจะวางคาเรคเตอร์แบบนี้ เล่นแบบนี้ เพราะคิดแบบนี้ และจะคุยกับนักแสดงร่วมตลอด

 

 

        ผมจะบอกนักแสดงหน้าใหม่ว่า จริงๆ พี่ใจดีนะไม่ต้องกลัว โชคดีที่นักแสดงทุกคนที่มาเจอกันในเรื่องนี้ผ่านการแสดงมาเยอะแล้ว เราช่วยส่งอารมณ์ ทางการแสดงกันได้เยอะมาก เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องครอบครัวและเป็นครอบครัวที่ค่อนข้างเครียดและกดดัน อีกสองนักแสดงที่ผมต้องเล่นด้วยก็คือโปรโมและโปรเมตอนเด็กน้องพลอยพิชชา เฮลล์พิน หรือน้องมาร์รินดาและน้องกุลสรา ปานแย้ม หรือน้องรุ้ง  สองสาวตัวน้อยเพิ่งเคยแสดงด้วยกัน

 

 

         ตอนที่ต้องเข้าบทด้วยกันทีมงานต้องมาบอกว่า พี่ๆ ไปคุยกับน้องเขาหน่อย น้องเขากลัวพี่มาก ผมต้องไปเล่นและไปคุยกับเขาเยอะหน่อยเพราะในเรื่องผมต้องดุเขาทั้งเรื่องเลย ต้องคอยบอกว่า เราแสดงหนังกันอยู่นะไม่ใช้เรื่องจริง เราต้องเป็นพ่อลูกกัน ในเรื่องลุงจะดุหนูแต่จริงๆลุงใจดีเดี๋ยวพาไปกินไอติมกันนะ สองสาวตัวน้อยเลยหายกลัวผม” เอก ธเนศ กล่าว

 

 

         มาร่วมชมภาพยนตร์ที่สร้างเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนทำตามฝันใน “โปรเมอัจฉริยะ/ ต้อง/ สร้าง” ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

ข่าวเกี่ยวข้องในเครือ
Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ