royal coronation
17 กุมภาพันธ์ 2563
บันเทิง

(คลิป) 'ลูกเกด' ชี้แจงดราม่านางงาม 2 เวที ลั่นไม่กิน 'โกโก้'

3 สิงหาคม 2562 - 04:55 น.
ลูกเกด เมทินี ชี้แจงดราม่านางงาม 2 เวที ลั่นไม่กิน โกโก้,ลูกเกด เมทินี,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 3,146 ครั้ง

"ลูกเกด" เมทินี กิ่งโพยม ชี้แจงดราม่านางงาม 2 เวที เผยเป็นเรื่องที่เฉยมากและอ่านเกมออก ลั่นไม่กิน 'โกโก้'


คลิปที่ 1

   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-หลังก่อนหน้านี้ "ณวัฒน์" อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ออกมาเปิดศึกกับ "ลูกเกด" เมทินี จากกรณีที่ สาวลูกเกด ตักเตือน "โกโก้ อารยะ" มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ที่ได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบหุ่น "แคทริโอน่า เกรย์" มิสยูนิเวิร์ส 2018 กับ "คลาร่า โซซ่า" มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 โดยบอกว่า “Fit” & “Fat” จนฝ่าย "ณวัฒน์" โมโหเดือด ล่าสุด "ลูกเกด" มาร่วมงาน งาน CENTRAL I ZEN M.O.M AWARDS 2019 ได้ชี้แจงถึงประเด็นนี้ว่า

ดราม่าที่ผ่านมาอยากจะพูดอะไรบ้าง?
   “คนอาจจะมองว่าเป็นดราม่าแต่เกดรู้สึกเฉยมากๆ เลยค่ะ เกดคิดว่าเกดอ่านเกมออก แล้วเกดไม่กินโกโก้ค่ะ ฉะนั้นเราไม่พูดถึง เพราะโกโก้กินแล้วอ้วน เกดไม่ดื่ม กินแล้วอ้วน”
พอเราไม่ออกมาพูดทำให้คนเข้าใจเราผิด?
   “เข้าใจอะไรกันผิดเหรอ เกดทำอะไรผิดเหรอคะ เกดจะต้องออกมาพูดอะไรล่ะ อย่างที่เกดบอกเกดอ่านเกมส์ออกค่ะ แต่เกดก็เห็นว่ามีคนซัพพอร์เกดอยู่ เกดก็ต้องขอบคุณที่ทุกคนมีแฮชแทคแม่ฉันเป็นคนดี แฮชแทคเซฟเมธินี เกดคิดว่าสิ่งที่เกดทำเกดไม่ได้เป็นคนที่พูดอย่างเดียว เกดโชว์ด้วยการกระทำ แล้วเกดเชื่อว่าคนที่เข้ามาและสัมผัสเกด เข้ามาในชีวิตเกดหรือเกดได้เข้ามาในชีวิตเขา เขาก็รู้ว่าเกดเป็นคนยังไง ฉะนั้นเรื่องที่บอกว่าเป็นกระแสหรือว่าอะไรบางทีมัน...การที่จะมีกระแสมันต้องมีฝั่งนึงกับอีกฝั่งนีง แต่ถ้ามีแค่ฝั่งเดียวมันอาจจะเป็นกระแสสำหรับเขาแต่สำหรับเกด...(ยักไหล่) มันคืออะไรเหรอค่ะ ใครไปตี MUT ไปตีกับใคร พวกเราตั้งใจทำงสน เวที MUT มีเป้าหมายเดียวคือเอามงที่สามกลับมาเมืองไทย ใครจะทำอะไร ใครจะพูดอะไร ใครจะอยู่ที่ไหน เวทีไหน ก็ตามนั้น เกดมีเป้าหมายเดียว ใครจะพูดอะไรก็เชิญค่ะ”


หลายคนมองว่า ณวัฒน์ ให้ โกโก้ ได้มงมิสแกรนด์เพื่อเอาชนะ ลูกเกด
   “การที่จะอยากเอาชนะเกด เอางี้เกดเป็นใครค่ะ เกดเป็นผู้หญิงคนนึง เล็กๆคนเดียว ที่เขาทำแบบนั้นเพื่อที่จะเอาชนะเกด เกดเป็นใคร เกดก็ทำมาหากิน เลี้ยงลูกของเกดไป เกดมีลูกทีมนั่นนี่ เกดรัก เกดเอ็นดู เกดพร้อมที่จะช่วยลูกๆเกดทุกคน ใครยินดีที่จะรับความรักเกดก็รับไป ใครไม่รับก็เรื่องของคุณ เกดเชื่อว่าสิ่งที่เกดขึ้นในเวทีอื่นเขาไม่ได้เอาชนะเกดหรอก เกดเป็นใคร คุณจะมาเอาชนะเกดเพื่ออะไร นี่มันคือชีวิตจริง ไม่ได้มาถ่ายรายการ เกดไม่ได้มาเล่นเกมส์”
ณวัฒน์บอกว่าเราจะต้องไปขอโทษเขา 
   “แหม...พูดชื่อนี้แล้วเกดรู้สึกดีใจจังเลย เกดไม่ได้เจอ ป้อง ณวัฒน์มานานมาก โอโห้...ป้อง ณวัฒน์เกดรักมากค่ะ(ส่งจูบ)”


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ