royal coronation
19 มกราคม 2563
บันเทิง

'ซัน'ปัดเปิดตัว 'บลู' (คลิป)

18 กรกฎาคม 2562 - 00:55 น.
บันเทิงไทย,ซัน ต้นหอม,ซัน ประชากร เผยสัมพันธ์ บลู จิรารัตน์ คือน้อง ลั่นไร้พัฒนา คมชัดลึก บันเทิงไทย ซัน,ซันบลู
Shares :
เปิดอ่าน 6,789 ครั้ง

ซัน ประชากร แฮปปี้สถานะโสด เผยร่วมงานกับ "ต้นหอม" ศกุณตลา ได้ ปัดเปิดตัว "บลู" จิรารัตน์ ชานันโท ลั่นสถานะแค่น้อง มั่นใจไม่มีพัฒนา

คลิปที่ 1

           บันเทิง คมชัดลึก - หลังให้สัมภาษณ์ครั้งก่อน ว่าต้องรับผิดชอบ "บลู" จิรารัตน์ ชานันโท พริตตี้กลุ่มลับ ว่าจะได้รับผลกระทบ จากเหตุการณ์ที่เลิกกับ “ต้นหอม” ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ ล่าสุดสาวบลูได้โพสต์รูปตัวเองพร้อมข้อความ ”ไม่นานเกินรอ" ทำเอาใครหลายคนสงสัยว่ามีความนัยหมายถึงเปิดตัวกับหนุ่ม "ซัน" ประชากร ปิยะสกุลชัย หรือเปล่า ได้สอบถามในรอบสื่อภาพยนตร์ ‘The Current War สงครามไฟฟ้า คนขั้วอัจฉริยะ’ ที่ ชั้น 6 โรงภาพยนตร์ สยามภาวาลัย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้ความว่า 

 

         "อันนี้ไม่ทราบเลย ผมไม่รู้ ส่วนคนจะโยงว่าเขาจะเปิดตัวกับผมนั้น ไม่แน่นอน ส่วนสภาพจิตใจของผมตอนนี้ก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ฟีดแบ็คจากคนรอบข้างก็ยังเหมือนเดิม ยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจและยังมีคนที่คิดไม่เหมือนเราเข้ามาคอมเพนเราอยู่เหมือนกัน ส่วนที่ว่ามีการแบ่งทีมเป็นทีมผมกับต้นหอมนั้น เอาจริงๆผมไม่ได้ดูแล้วก็ไม่ได้อยากให้ใครเป็นทีมใครเลย เพราะเราเป็นคเคยรักกัน ถ้าต้องยุติความสัมพันธ์ผมก็อยากให้ยุติด้วยดี

         (ครั้งก่อนเราพูดว่าทิ้งเขาไม่ได้ ต้องดูแลเขา หลายคนคิดว่ามีการสานสัมพันธ์ต่อหรือเปล่า) ยืนยันได้เลยว่าที่ผมพูดไปคือน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องผม ผมแค่เป็นที่ปรึกษาให้เขา อะไรที่ผมช่วยเขาได้ในเรื่องของผมก็ยินดีที่จะช่วย ส่วนใครมองว่าผมเข้าข้างบลูนั้น ไม่อยากให้มองอย่างนั้น คือเหมือนมีคนมาบ้านผม แล้วเขาโดนสุนัขที่ผมเลี้ยงไว้กัด ผมก็ต้องรับผิดชอบเขา

 

 

          (เขามีโอกาสที่จะเป็นมากกว่าคนที่เราเป็นห่วงมั้ย) ไม่ ผมพูดไปอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาก็มีคนของเขา (หลังเราพูดไปแบบนั้น ฝั่งของบลูก็มีทั้งคลิปและภาพออกมาในกลุ่มวีไอพี ซึ่งหลายคนค่อนข้างไปโจมตีเขา) อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวเขาเลย ผมไม่ได้คุยเลยครับ หลังจากที่เป็นข่าวเรามีโอกาสได้เจอ ได้คุยกัน แต่เราคุยแค่เรื่องของผมที่เขามาเอี่ยว แต่เรื่องส่วนตัวเขาผมไม่ทราบ

 

 

 

         เมื่อถามต่อว่าหลังจากที่เคยไปท้าว่าใครมีรูปคู่ตัวเองกับบลูที่โชว์รูมรถให้เอาออกมาโชว์จะให้ 1 ล้านบาทยังยืนยันคำเดิมมั้ย นักแสดงหนุ่มกล่าวว่ายังยืนยันคำเดิม

 

          "ก็ยืนยันคำเดิม ถ้ามีก็เอามา ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมากๆ ว่าเราไม่มีอะไรกัน ส่วนรูปหน้าคอนโดนั้น ผมว่าพี่ๆ ก็รู้ว่าเป็นใคร ผมยอมรับว่าเป็นผม ส่วนเรื่องผู้หญิงพี่ๆก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผมสั้นก็มีอยู่คนเดียว ทุกวันนี้ผมก็ใช้ชีวิตตามปกติ เพราะชัดเจนไปแล้วว่าเราโสด เราก็ใช้ชีวิตตามปกติที่เราใช้อยู่ทุกวัน ไม่ได้ระวังตัวอะไร ส่วนไอจีผมก็ยังฟอลโล่เขาและเพื่อนๆเขาอยู่ ผมยังไปทำงานกับเพื่อนเขาเลย คือผมไม่อยากผิดกับใคร เรื่องที่เกิดขึ้นผมเข้าใจ ผมก็เคยมีเพื่อนและรักเพื่อน เอาจริงๆทุกวันนี้ผมอยากให้เรื่องจบ ผมอยากร่วมงานกับทุกคนกับทุกคนได้ ไม่ได้ติดใจอะไรกับใคร ผมอยากจบด้วยดีและทุกคนกลับมาเป็นพี่น้องกันได้เหมือนเดิม อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ทุกคนสามารถเจอกันแล้วสวัสดีกันได้ พูดคุยทักทายกันเหมือนเดิม ใครที่เคยทำอะไรผมก็แล้วแต่ ผมพูดจริงๆว่ายกโทษให้และไม่เคยติดใจอะไรเลย ถ้าผมติดใจหรือไม่โอเคก็คงไม่ร่วมงานกับพี่ๆที่เขาร่วมงานมาได้

 

(ซัน-ต้นหอม เมื่อครั้งยังหวาน)

 

           เมื่อถามต่อว่ามีโอกาสได้คุย ได้เจอต้นหอมบ้างมั้ย?

           “ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้คุย ได้เจอเลย ถ้าในด้านสายงานผมว่ายังไงก็ต้องเจอ เพราะเราอยู่ในวงการเดียวกัน ผมว่าผมทำงานร่วมกับเขาได้นะ แต่ผมไม่ทราบว่าเขาจะทำงานร่วมกับผมได้หรือเปล่า เขาอาจจะยังมีอารมณ์อยู่มั้ง ถ้าสมมติอารมณ์เย็นขึ้นผมว่าเขาก็เป็นคนที่ดี ผมว่าเขาร่วมงานกับผมได้ ถามว่ายังมองหน้ากันติด ติดอยู่แล้ว ผมยังฟอลโล่ไอจีเขาอยู่เลย ผมไม่มีอะไร ผมยังเหมือนเดิม แต่เราอยู่ในฐานะพี่น้องกัน ไม่ทราบว่าเขาคิดยังไงกับผม แต่สำหรับผมทุกคนที่เกิดเรื่อง ผมไม่เคยคิดยึดติดกับใครเลย อะไรที่แล้วก็ให้แล้วกันไป มาเริ่มต้นกันใหม่ (ยากมั้ยกับการจะมีรักครั้งใหม่) จริงๆมันก็ไม่ยากนะ ถ้าสมมติว่าเราเลือกมองสิ่งที่ดีที่เขาทำให้ ความรักก็ยังสวยงาม ผมว่าความรักครั้งใหม่ก็ไม่ยากสำหรับผม ถ้าผมเจอคนที่พอดีกับผมแล้วเข้าใจกันก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มี ทำงาน ทำงานและทำงาน ตอนนี้ผมก็ยังเหมือนเดิม แต่สถานะเปลี่ยนไปตามที่ทุกคนรู้ไม่ได้ยึดติดกับอะไร ตอนนี้ผมโล่งแล้ว" ซัน กล่าวปิดท้าย 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ