กำลังสนุกสนานสำหรับละครเรื่อง “ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” ซึ่งตอนนี้ดำเนินเรื่องไปถึงตอนที่ ทศพล (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ)​ ,เสือ​ (นัท-อติรุจ สิงหอำพล),แสวง(ปอยฝ้าย มาลัยพร)​ รวมตัวช่วยกันวางแผนงานช่วยแม่ป่องออกจากคุกให้พ้นผิดที่โดนใส่ร้าย​

        แต่ ชิโล (เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค) ผ่านมาเห็นพอดี ชิโลสงสัยว่าทั้งหมดคุยอะไรกัน แต่ถามเท่าไหร่ บักพล ก็ไม่ยอมตอบแถมเดินหนีอีก​ ​ ชิโลเลยเดินตามไปกระโดดขี่หลังล็อคคอบังคับให้ทศพลบอก จนทศพลยอมบอกว่าคิดออกแล้วว่าจะช่วยแม่ป่องได้อย่างไร​ แต่กว่าทศพลจะยอมปริปากบอกชิโล ทศพลก็โดนชิโลจัดการซะน่วมไปเลยจ้า

 

 

        ฉากนี้เป็นอีกหนึ่งฉากที่มีทั้งความดราม่า กุ๊กกิ๊ก เรียกว่าแฟนๆ ดูแล้วอินตามแน่นอน เซฟฟานี เผยถึงความรู้สึกฉากนี้ว่า

         “แอบเกร็งตั้งแต่ซ้อมอยู่เหมือนกัน เพราะเราต้องแกล้งและทำทุกอย่างเพื่อให้ บักพล พูดความจริงกับเรา จนสุดท้ายไม่รู้จะทำยังไงก็เลยใช้วิธีสุดน่ารัก คือ กระโดดขึ้นหลังซะเลย (หัวเราะ) ซึ่งตอนซ้อมยังไม่ได้กระโดดจริงแค่นัดจังหวะกัน พอถ่ายจริงเราก็ต้องกะจังหวะให้ดี โชคดีที่จังหวะเป๊ะทุกอย่างดั่งใจคิด (หัวเราะ) ก็ต้องขอฝากอีกหนึ่งฉากน่ารัก ๆ ของชิโลกับทศพลกับฉากนี้ด้วยนะคะ แต่ความน่ารักหลังจากนี้ยังมีเตรียมไว้ให้แฟนๆ รอฟิน จิกหมอนอีกเพียบรับรองค่ะว่าครบรสแน่นอนค่ะ" 

 

 

         แฟนๆ สามารถติดตามชมละครฉากกุ๊กกิ๊กฉากนี้ได้ใน“ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์” วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม นี้ และติดตามได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา20.15น. ทางช่อง7HDกด35 และFacebook Live Fanpage: Ch7HDหรือรับชมย้อนหลังได้ทางBUGABOO.TV