ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -  กลายเป็นประเด็นที่ได้รับการพูดถึง และขุดต่อมสงสัยของผู้คนขึ้นมาทันที เมื่อ “แอม" เสาวลักษณ์ ตอบคอมเม้นท์ถึง “อุ๊" หฤทัย ว่าคงไม่มีโอกาสกลับมาร่วมงานกันอีก

 

    งานนี้ทำเอาลือสนั่นไปทั้งบาง เมื่อ  “แอม" ได้โพสต์ภาพข้อความในเฟซบุ๊คส่วนตัว ถึงเพื่อนสาวที่เพิ่งขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกันสดๆ ในคอนเสิร์ต “The Lyrics Of Love : Greatest Hits Of Dee Boyd” อย่าง ใหม่ เจริญปุระ , มาช่า วัฒนพานิช , คริสตีน่า อาร์กีล่า และ นัท มีเรีย ดังนี้
    "วันนี้ ขอลงบันทึกไวัสักนิด ถึงเพื่อนพี่น้องทั้ง 4 คน “ใหม่ ช่า ติ๊นา นัท” วันนี้เราคุยกันเยอะมาก นานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้คุยกันลึกขนาดนี้ จะให้เล่า ก็คงเล่าไม่ถูก ถึงเล่าถูกก็คงไม่เล่า ขอแค่สั้นๆ “ฉันรักพวกเธอ” เราก็เหลือๆกันแค่นี้ ไม่มีอะไรมาก ชาตินี้ทั้งชาติ ไม่มีวันคิดไม่ดีต่อกัน รักนะ…”
    ก่อนจะนำมาลงอินสตาแกรม พร้อมบอกว่ารักทุกคนมากๆ ลงอินสตาแกรมส่วนตัว จากนั้นคนเข้ามาคอมเม้นท์ว่า  “คิดถึงพี่อุ๊ พี่แอม อยากเห็นงานคู่บ้างค่า” โดยแอม ได้ตอบคอมเมนต์กลับไปว่า “ไม่น่าจะได้เห็นแล้วละค่ะ” ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยต่อว่าคู่เพื่อนรักคู่นี้เกิดปัญหาบาดหมางใจอะไรกัหรือเปล่า
    โดยก่อนหน้านี้แอมได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังมีการนำรูปของเธอไปใส่แทนรูปของอุ๊-หฤทัย จนถูกโจมตีในเรื่องของปมปัญหาทางการเมือง ซึ่งทำให้นักร้องสาว เจ้าของฉายา "ดอกไม้เหล็ก" ไม่ค่อยสบายใจในเรื่องนี้สักเท่าไหร่ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าปมดังกล่าวนี้หรือเปล่าที่เป็นเหตุให้ทั้งคู่ไม่กลับมาร่วมงานกันอีก

 

 

 

 

 

 

 

 


 

    "แอม-อุ๊" เคยทำงานร่วมกันใน ปี 2543 ในนาม "เซเว่น" พร้อมด้วยสมาชิกอีก 5 คน คือ   มาช่า วัฒนพานิช , ใหม่ เจริญปุระ , นัท มีเรีย , นิโคล เทริโอ และ ตอง – ภัครมัย โดยได้จัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับศิลปินทั้ง 7 คน ในชื่อ Seven Live in Bangkok เมื่อปี 2544 ก่อนจะมาทำเพลงร่วมกันใน ปี 2546 ในอัลบั้มชุด “Amp & Au”  ก่อนจะมีเต็มรูปแบบของทั้งคู่คือ “Amp & Au Fine Time Concert” , จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ก่อนกลับมาร่วมงานกันในคอนเสิร์ต “Divas and Gentlemen Concert” ซึ่งแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับ นันทิดา แก้วบัวสาย และวิยะดา โกมารกุล ณ นคร อีกครั้ง พร้อมด้วยศิลปินฝ่ายชายอีกมากมายอย่าง เจตริน วรรธนะสิน, ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ฯลฯ  จากนั้นก็แยกย้ายกันไป ก่อนจะกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ล่าสุดได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ในกรีนคอนเสิร์ตหมายเลข 16 “SEVEN RETURN” 

 

 

 

SEVEN RETURN