มีโมเม้นท์ให้แฟนคลับได้อมยิ้มชื่นใจกันสักทีสำหรับคู่จิ้นสายลูกทุ่ง "เต๋า" ภูศิลป์ วารินรักษ์ กับ "ข้าวทิพย์" ธิดาดิน หินอ่อน ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” ซึ่งบอกเลยว่าเต๋ากับข้าวทิพย์ก็อินเนอร์มาเต็มโชว์ความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง งอนกันไปงอนกันแบบไม่ใครยอมใคร   

 

         

 

          โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ใบบัว (ข้าวทิพย์) ป่วยแต่ก็ฝืนทำงานบ้านและร้องเพลงให้คณะหมอลำ พอ พิณ (เต๋า) รู้ก็เข้ามาดูแล แต่ใบบัวปฏิเสธ เพราะไม่อยากให้พิณเป็นห่วง ทั้งคู่เถียงกันไปมา พิณเลยรวบตัวใบบัวเข้ามาก่อนทันที จนทำให้ใบบัวเขินใจเต้นทำตัวไม่ถูก

 

 

            ด้วยความสนิทสนมกันของเต๋ากับข้าวทิพย์ ผู้กำกับ ป๊อป – รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน เลยให้ทั้งคู่เล่นตามอารมณ์และอิมโพรไวส์เองอย่างมีอิสระ ใส่ความกุ๊กกิ๊กหยอกล้อกันได้เต็มที่ แล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที ข้าวทิพย์นั่งรีดเสื้ออยู่ด้วยความหนาวสั่น แต่จู่ๆ เต๋าเข้ามาทัก ทำให้ข้าวทิพย์ตกใจรีบลุกขึ้นยืน  จนเซจะล้มหงายหลัง เต๋าจึงรีบเข้าไปประคองไว้ ปรากฏว่าตัวข้าวทิพย์ร้อนจี๋ เต๋าจึงรีบไปหาผ้ามาคลุมตัวให้ ซึ่งทำให้ข้าวทิพย์เขินหน้าแดงแอบอมยิ้มกับตัวเองเบาๆ แล้วก็ไปต่อที่ฉากฟินๆ เพิ่มความเขินให้ทุกคู่ใจเต้นรัวๆ กับฉากวัดไข้ ซึ่งงานนี้ทั้งคู่ก็เล่นได้ไหลลื่นสุดๆ เพราะแค่หนุ่มเต๋าเอามือแตะหน้าผากเพื่อวัดไข้ให้สาวข้าวทิพย์ก็ถึงกับตกใจสะดุดล้มลงไปกอดกันกลม จ้องตาประสานใจกันปิ๊งๆ ให้ผู้กำกับเก็บภาพความมุ้งมิ้งจนได้ภาพความน่ารักสมใจก็สั่งคัท เรียกว่ามีความเป็นธรรมชาติเหมือนเขินกันจริงๆ เอ๊ะยังๆงจ๊ะคู่นี้จะเป็นคู่จิ้นหรือคู่จริงก็ต้องลุ้นกันต่อไปเจ้าค่า...

 

 

          ติดตามความน่ารักของ “เต๋า-ข้าวทิพย์” กับฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “ดอกคูนเสียงแคน” คืนวันอังคารที่ 9 กรกฏาคมนี้ เวลา 20.10 น.ทางช่อง GMM25 และ รับชมย้อนหลังทาง Viu