คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'แอมมี่' ไม่ขอตอบเหตุใดโพสต์คลิประบายความอัดอั้นถึงลูกสาว

7 มิถุนายน 2562 - 14:55 น.
แอมมี่เดอะบอททอมบลูส์,แอมมี่ The Bottom Blues,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 4,197 ครั้ง

 "แอมมี่ The Bottom Blues" ปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ หลังโพสต์คลิปดราม่าระบายความรู้สึกถึงลูกสาวสุดที่รัก  "น้องลัลลาเบล" 


 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เจอกระแสดราม่าหลังเลิกกับแฟนสาวคนล่าสุด และมีภาพปาปารัซซี่อยู่กับผู้หญิงอีกคนออกมา จนทำให้  “แอมมี่ The Bottom Blues” ถูกโจมตีหนักในเรื่องของความเจ้าชู้ 
 

    จนนักร้องหนุ่มทนไม่ไหวขอระบายความรู้สึกด้วยการอัดคลิปวีดิโอเผยความในใจถึงลูกสาว “น้องลัลลาเบล” ว่า 
    เนื้อหาใจความในคลิปความยาวประมาณ 8 นาทีนี้ เป็นการบอกเล่าถึงความรู้สึกของคนเป็นพ่อ โดยแอมมี่เริ่มต้นว่าคลิปนี้เป็นจดหมายที่อยากเขียนถึงลูกสาวสุดที่รัก พร้อมบอกว่า "หนูยังโตไม่พอที่จะเข้าใจมันนะลูก ป๊ารักหนูมาก แม้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันบ่อยๆ แต่ก็อยากให้หนูได้รู้จักป๊าในหลายแง่มุมอีกไม่นานหนูคงต้องรับรู้ข่าวสารจากโลกมายาที่ป๊ามี่มีชื่อเสียงในด้านค่อนข้างแย่ ป๊ามี่ไม่อยากให้หนูอายที่เป็นลูกป๊ามี่ แต่ยังไงป๊าก็ขอโทษลูกหากเกิดอะไรขึ้น”

 

 

 

 

 


    จากนั้นแอมมี่เผยอีกว่า "ป๊าอยากเป็นฮีโร่ให้กับหนู ป๊าอยากทำเพลงให้ดี เลี้ยงชีพตัวเอง รวมถึงค่าเทอมหนูด้วย ป๊าอยากให้หนูภูมิใจในตัวป๊ามี่ ขอโทษถ้าวันนึงหนูต้องอายในตัวป๊ามี่นะลูก ป๊ามี่ลืมบอกไปว่าป๊ามี่ผ่านการวิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกโซเชียลมาได้ ป๊าอยากบอกลัลลาเบลไว้ ในวันนึงที่หนูต้องเจอแบบนี้ ป๊าอยากให้หนูรู้ไว้ว่ามีคนที่รักหนูอยู่สองคนคือป๊ามี่และหม่าม๊าคุณปู่ คุณย่า อากง อาโก และหลายๆ คน รักลูกนะลูก”
    จากคลิปดังกล่าวทำให้หลายคนเป็นห่วงกลัวนักร้องหนุ่มว่าจะทำเรื่องที่ทำให้หลายๆ คนเสียใจหรือไม่  "บันเทิง คมชัดลึก" ได้ติดต่อไปหา "แอมมี่" เพื่อถามถึงเรื่องราวดังกล่าว โดยนักร้องรับโทรศัพท์และตอบสั้นๆ ว่ายังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวดังกล่าว

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ