ทีมบันเทิง คมชัดลึก-หลังนางเอกวิกหมอชิต "มิน" พีชญา เหินฟ้ามาจัดเต็มความสวยสง่าสมศักดิ์ศรีบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ประเทศฝรั่งเศส จนได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากช่างภาพนานาประเทศรัวชัตเตอร์สุดปังบนพรมแดงยิ่งใหญ่ระดับโลกที่เพิ่งมาเป็นปีแรก 

   พอเสร็จสิ้นภารกิจส่งท้ายพรมแดงเมืองคานส์ไปแบบสวยๆ สาว “มิน-พีชญา” ก็ขอสลัดลุคเจ้าหญิงเรียบหรูดูแพงบนพรมแดง หันมารีแลกซ์พักผ่อนกับวันสบายๆ ที่เมืองคานส์กันบ้าง โดย สาวมิน จัดเต็มมาในลุคสุดเซ็กซี่กับชุดว่ายน้ำวันพีชแบรนด์ CHANEL โชว์ความแซ่บเริงร่าอาบแดดที่ชายหาดส่วนตัวของโรงแรม Hotel Martinez In The Unbound Collection By Hyatt บอกเลยว่าเม็ดทรายขาวๆ ยังต้องยอมแพ้ความสวยใสออร่าจับของ สาวมิน เลยทีเดียว
 

   และถึงแม้ภารกิจการเดินพรมแดงในงาน Cannes Film Festival 2019 จะจบลงไปแล้ว แต่ความปังของสาวมินในการโกอินเตอร์ก็ยังคงแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เพราะภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน เรื่อง “Double Action Mission Legend Siam” จะเข้าฉายในแดนมังกรให้เหล่าตี๋หมวยได้ดูกันก่อนใครในเดือนกรกฎาคมนี้ เอาเป็นว่าแฟนคลับชาวไทยก็ยังต้องตามลุ้น ตามเชียร์และให้กำลังใจซุปตาร์นางเอกไทยที่ชื่อ “มิน-พีชญา” กันอย่างต่อเนื่องนะคะ