ทีมบันเทิง คมชัดลึก- แค่เปิดฉากแรกมาก็แซ่ปกินขาดค่า พระเอกหุ่นล่ำรุ่นเยาว์ “ซิดดาร์ธ นิกัม” จาก “อะลาดิน”  ของดีจากดินแดนภารตะ อีกราย ที่มีดีกรีความหล่อไม่แพ้รุ่นใหญ่กันเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่ออกมาโชว์แค่หุ่นล่ำ เจ้าหนุ่ม ซิดดาร์ธ ยังโชว์ ฉากบู๊ แอคชั่น เตะต่อย กระโดด ตีลังกา แบบโนสแตนด์อิน อีกต่างหาก เล่นเอง เจ็บเองทั้งเรื่องแบบนี้ อนาคตไกลแน่นอน เรามารู้จักพระเอกหนุ่ม ซิดดาร์ธ กันเถอะ

ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ ที่ทำให้สาวน้อย สาวใหญ่ใจละลายกันเลยทีเดียว จากวัยเด็กมาเป็นวัยหนุ่มอย่างเต็มตัว

   ซิดดาร์ธ บอกว่า “หลังจากที่ได้มีการติดต่อมาให้ได้รับบท อะลาดิน ผมใช้เวลาคิดอยู่สักพัก และก็ตอบตกลงไปครับ เพราะเนื่องจากเป็นซีรี่ส์ แฟนตาซี บทบาทเป็นการ์ตูนที่ผมเคยดู และอ่านเป็นนิทานตั้งแต่เด็ก เด็กผู้ชายทุกคนคงฝันอยากขี่พรมวิเศษ มีจินนี่ และก็ได้เจอกับเจ้าหญิงจัสมินแน่ๆ ผมเลยรับ และเป็นโอกาสดีด้วยที่จะได้เล่นซีรี่ส์แนวเทพนิยาย ทั้งในบทต้องอยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็กกันสองคน ก็คล้ายชีวิตจริงของผม ที่ผมกับพี่ชายถูกแม่เลี้ยงดูมา เลยคิดว่าอะลาดิน กับตัวผมอาจจะไม่แตกต่างกันมาก ต่างกันตรง มีจินนี่ และตะเกียงวิเศษ และได้พบเจอเจ้าหญิงจัสมินแค่นั้น(หัวเราะ) ซึ่งก็คล้ายผมถึงไม่มีพรวิเศษใดๆ แต่ผมมีทุกวันนี้ได้ด้วยพรของคุณแม่ และความตั้งใจของเรา รวมไปถึงความรัก และความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ พี่ๆ น้องๆ และแฟนคลับคลับ ขอบคุณมากๆ เลยครับ”

มีคำถามจากแฟนๆชาวไทยถึงเรื่องความเก่งกาจในฉากบู๊ว่าจริงๆและซิดดาร์ธเล่นเอง เจ็บจริงหรือไม่ และดูแลตัวเองอย่างไร

 “จริงๆแล้วผมเล่นเองหมดเลยครับ ยกเว้นกระโดดสูงๆ สองสามเมตร หรือกระโดดไปบนหอคอย และกระโดดลงมาที่พื้นดิน อันนั้นต้องใช้สลิงแน่นอน(หัวเราะ) ถ้าทำได้ผมต้องเป็นซุปเปอร์แมนแน่ๆ แต่ส่วนอื่นกระโดด ตีลังกา บู๊ต่างๆ ผมเล่นเอง เจ็บเองครับ แต่ก็ไม่เจ็บ หรือมีอุบัติเหตุอะไร เพราะทีมงานค่อนข้างรักษาความปลอดภัย และไม่ยากจนเกินความสามารถของเราครับ ซึ่งจริงๆผมชอบนะ จะได้พิสูจน์ตัวเองด้วย ส่วนเรื่องการดูแลตัวเอง ผมก็เป็นคนชอบออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็ก  แถมเป็นนักกีฬายิมนาสติกอีกด้วย เลยออกกำลังกายจนชินแล้วครับ และฝึกกล้ามเนื้อ ให้ยึดหยุ่นทุกๆวัน ก็อาจมีคุมเรื่องอาหารอยู่บ้างไม่ทานไขมันที่ไม่จำเป็นจนเกินไปครับ”

ตอนนี้กลายเป็นที่รู้จักของแฟนๆชาวไทย ทั้งยังมีการถ่ายแบบเซ็กซี่ให้ได้เห็นกันผ่านไอจีตลอด รู้สึกอย่างไรบ้างที่มีคนชื่นชมมากมาย

 “จริงๆ แล้วก็รู้สึกดีใจมากๆ แต่จะดีใจมากๆตรงที่แฟนคลับทุกท่านติดตามผลงานของผม และเพื่อนๆ เพราะทุกคนตั้งใจกันทำงานกันมากๆเลยจริงๆ เพื่อทำให้ผลงานออกมาดี ทุกตัวละครมีความหมายสำคัญกับผมทุกคน ถ้าไม่มีทุกคนก็จะไม่มีผมในวันนี้ และเกินคาดมากครับไม่คิดว่าคนไทยจะชอบมากขนาดนี้ และต้องขอขอบคุณจริงๆครับ ส่วนเรื่องถ่ายแบบเซ็กซี่ก็มีมาบ้างแต่ไม่ได้วาบหวิวอะไร แค่โชว์อก ท้องครับเป็นเรื่องปกติ ก็แอบเขินๆเวลามีคนมาชม หรือแซวครับ แต่อย่างไงก็ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีมาให้ผมครับ”

   อย่าลืมติดตามซีรีส์ “อะลาดิน” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.45 น. และวันศุกร์ เวลา 19.25 น. ทางช่อง8 กดหมายเลข 27