คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ขวัญ' จรดปากกาเซ็น 'พีพีทีวี'

17 พฤษภาคม 2562 - 17:30 น.
บันเทิงไทย,ขวัญอุษามณี,อิสระไม่นาน ลือสนั่น ขวัญ อุษามณี เซ็นสัญญาเข้าสังกัด พีพีทีวี คมชัดลึก บันเทิงคมชัดลึก ขวัญอุษามณี
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,535 ครั้ง

"ขวัญ" อุษามณี ไวทยานนท์ ที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 สี เมื่อปลายปีที่แล้ว ล่าสุดมีข่าวลือเซ็นสัญญาเข้าสังกัด "พีพีทีวี" แล้ว


         ทีมบันเทิง  คมชัดลึก  -   เรียกว่าเป็นข่าวที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย เพราะหลังจากเมื่อปลายปีที่แล้ว ช่อง 7 HD ร่อนจดหมายประกาศชัดว่านางเอกลูกหม้อ "ขวัญ" อุษามณี ได้พ้นสภาพการเป็นนักแสดงของทางวิกหมอชิตแล้ว
     

 

         ซึ่งในจดหมายระบุว่าสาวขวัญขอผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ โดยนางเอกสาวชื่อดังก็ออกมาเปิดเผยผ่านไลฟ์ส่วนตัวในโซเชียลว่าเธอขอเป็นนักแสดงอิสระ ยังไม่ขอสังกัดที่ใด แต่ผ่านไปไม่นานก็มีข่าวว่าสาวขวัญไปเซ็นสัญญาเข้ากับทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็ออกาชี้แจงว่าไม่เป็นความจริง  ก่อนที่จะมาเปิดตัวว่ากำลังมีละครเรื่องใหม่ "เกมรักเกมพยาบาท" กับทางช่อง พีพีทีวี ประกบกับ "โอม" อัชชา นามปาน 

 


         หลังจากมีการข่าวละครใหม่ออกมา ล่าของล่าสุดก็มีสายสืบรายงานว่า ขวัญได้จรดปากกาเซ็นสัญญาเข้าสังกัด "พีพีทีวี" แล้ว โดยแหล่งระบุว่าในสัญญานางเอกชื่อดังจะอยู่ในความดูแลของทางพีพีทีวี แต่สามารถรับละครนอกค่ายได้   
         ข่าวนี้จะจริงหรือไม่ รอทางพีพีทีวี หรือ สาวขวัญออกมาชี้แจงอีกครั้ง

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ