คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

คานส์สะเทือน'ชมพู่-ริต้า-ปู'เฉิดฉายบนพรมแดงโดยไม่ได้นัดหมาย

17 พฤษภาคม 2562 - 06:00 น.
คานส์,ชมพู่อารยา,ปูไปรยา,ศรีริต้า,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 24,187 ครั้ง

"ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต "ปู" ไปรยาลุนด์เบิร์ก "ศรีริต้า เจนเซ่น" โปรยเสน่ห์อวดความงามกลางพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เป็นปีที่พรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 คึกคักสำหรับคนไทยอีกปีหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะมี 3 นางเอกสาวชื่อดังของไทย ได้แก่ "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต "ปู" ไปรยา ลุนด์เบิร์ก "ศรีริต้า เจนเซ่น"  
 

    โดยทั้งสามคนเดินพรมแดงเมื่อคืนที่ผ่านมา ขอเริ่มที่  "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่เดินเป็นคืนที่สามแล้วในฐานะตัวแทนแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ลอรีอัล ปารีส” ที่คืนนี้จัดเต็มเช่นคืนก่อนๆ โดยลุคในวันนี้ขอบอกว่าเผ็ชแกลมแซงทุกองศาความสวยมายืนหนึ่งด้วยลุค “Dazzling Stellar” (แดซลิ่ง สเตลล่า) นำเทรนด์ลุคตาเฉี่ยว พร้อมชุดแบรนด์โปรดจาก ZUHAIR MURAD COUTURE SS2019 ปักเพชรทั้งชุดและซีทรูเซ็กซี่เล็กๆ พร้อมเคปข้างเสริมลุคให้ดูเท่สง่า ที่ แต่ที่พีคแพงเบอร์สุดเครื่องประดับจาก Chopard ให้สมกับศักด์ศรี queen of cannes นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    ต่อที่ "ปู" ไปรยา ที่มาในลุคเซ็กซี่จากแบรนด์ Atelier Versace (อาเทลิเย่ร์ เวอร์ซาเช่) โอต์ กูตูร์ แบรนด์ดังยอดฮิต ซึ่งงานนี้พิเศษมากๆ เพราะชุดของสาวปูนอกจากจะตัดชุดอย่าง Custom Made แล้ว Donnatella Versace ยังได้บรรจงออกแบบด้วยตัวเองมอบ signature design ของแบรนด์ Versace ให้กับชุดแดงอันร้อนแรงชุดนี้ของเธอ นอกจากชุดสุดเซ็กซี่ จับคู่กับรองเท้า Versace เป็น total look  ปิดท้ายลุคด้วยเซ็ทเครื่องเพชรจากแบรนด์ Avakian (อเวเคียน) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีหรูจากสวิตเซอร์แลนด์  ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Tosca Collection ซึ่งเธอคือคนแรกที่ได้สวมใส่เครื่องประดับในคอลเลคชั่นนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


    ปิดท้ายที่ “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” กับลุควันที่ 2 ของการเดินพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ในฐานะแขกคนพิเศษของ Dior Cosmetics  วันนี้ริต้ามาในลุค “เจ้าหญิงลาเวนเดอร์” หอมอบอวลไปทั่วพรมแดง ด้วยชุดเดรสกระโปรงอัดพลีทฟูฟ่องไล่เฉดสีลาเวนเดอร์สวยละมุนละไม โดย Michael Cinco ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ตั้งใจออกแบบและตัดเย็บชุดนี้มาให้ เจ้าหญิงลาเวนเดอร์ ริต้า ด้วยเฉดสีม่วง สีพีช เบรคความหวานด้วยการแต่งคิ้วเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติทรงผมรวบ Ponytail แสดงถึงความมั่นใจ พร้อมเชิดฉายบนพรมแดง และฟาดเซ็ทเครื่องเพชรประดับอเมทิสต์และมุกดีไซน์เกร๋ จากแบรนด์ Avakian และรองเท้าประดับคริสตัลของ Christian Louboutin

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ