คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เต๋อ' หวานเว่อร์ ร้องเพลง 'หยุด' ให้ 'ใหม่' ในวันเกิด

16 พฤษภาคม 2562 - 23:26 น.
เต๋อใหม่,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 3,763 ครั้ง

"เต๋อ" ฉันทวิชช์ ธนะเสวี  เสิร์ฟความฟินแบบจัดเต็มให้ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ในวันเกิดปีนี้


 

    ทีมบันเทิง คมชัดลึก  - กองเชียร์ "ลุงกับลิง" คงไม่ต้องหลบต้องนอนแล้ว เพราะคืนนี้คงรอเก็บความฟินของ "เต๋อ" ฉันทวิชช์ และ "ใหม่" ดาวิกา ในวันเกิดของนางเอกสาวชื่อดัง (16 พ.ค.) เพราะตั้งแต่พ้นนาทีแรกของวันนี้ "เต๋อ" ก็ลงรูปอวยพรวันเกิดสุดหวานให้ได้ฟินก่อนอันดับแรก
 

    จากนั้นก็ถึงคิวสาวใหม่มาตอบคอมเม้นท์ พร้อมด้วยลงรูปคู่ที่พระเอกดีกรีร้อยล้านหอบดอกไม่ช่อโตมาให้ในวันเกิด ยังๆ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะล่าสุดเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ที่สาวใหม่ได้มีการจัดปาร์ตี้วันเกิดแบบน่ารักเป็นกันเอง ช่วงเป่าเค้กวันเกิด ก็มีหนุ่มเต๋อเป็นผู้ถือเค้กมาให้ งานนี้มีช็อตตามองให้ได้เคลิ้มกันด้วย 
    แต่ที่หวานกว่านั้นคือหนุ่มเต๋อขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลง "หยุด" ของ "กรู๊ฟไรเดอร์" ซึ่งงานนี้เพื่อนๆ พากันแซวกันยกใหญ่ว่าร้องให้สาวใหม่ที่ยืนฟังไปยิ้มไป แถมพอร้องท่อนที่ว่า "หยุดๆ ชีวิตกับคนนี้" สาวใหม่ก็เอาดอกไม้ไปให้หนุ่มเต๋อ เรียกว่างานนี้ฟินเต็มที่กันสุดๆ ไปเลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ใครไหวไปก่อนเลยค่ะ แอดขอศพสีชมพูอยู่ตรงนี้ เขามองตากันค่ะ เขามองตากัน กรี๊ดดด พี่เต๋อร้องเพลงหยุด ให้น้องใหม่ค่ะ หวานมาก #HBDDAVI2019 . . . [email protected]_bbb . . . ____________________ #เต๋อฉันทวิชช์ #terchantavit #ใหม่ดาวิกา #davikah #เต๋อใหม่ #บ้านเต๋อใหม่ #termai_family #ลุงลิง #TERMAI #HBDDAVI2019

โพสต์ที่แชร์โดย WeTer_Mai (@termai_family) เมื่อ

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ