บันเทิง คมชัดลึก - กระแสละคร “กรงกรรม” ดี๊ดีทำเอา “ออกัส” วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ที่เล่นเป็น อาสี่ ปลื้มสุดๆ ได้สอบถามถึงกระแสละครในงานฉลอง 5 ปี เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ได้ความว่า 

 

         "ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับ คนดูทุกคนที่ติดตาม ก็ดีใจมากๆ คนทำงานอ่ะเนอะ ก็หายเหนื่อย กระแสละครทำให้คนรู้จักเรามากขึ้น  มันเหมือนแจ้งเกิดเลยก็ว่าได้ เพราะกัสไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน ที่ไปไหนมาไหน แล้วคนรู้จักหมดเลย ทุกคนจะเรียกอาสี่อาสี่ แต่ช่วงที่ตายแล้ว ก็จะมีคนถามว่าอ้าว ตายไปแล้วไม่ใช้เหรอ (หัวเราะ) ผมก็บอกเขาว่าตัวจริงยังครับ ถามว่าแฟนคลับในไอจีเพิ่มขึ้นเยอะไหม ก็เพิ่มขึ้นเยอะ หลายแสนเลย ก็ต้องขอบคุณมากๆ อันนี้ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ และอยากให้ชื่นชอบ ติดตามผลงานไปเรื่อยๆ อยากให้อยู่ในความทรงจำของทุกคน 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย August Vachiravit (@aaugust007) เมื่อ

 

         (มีบอกแฟนๆ ไว้บ้างไหมถ้าเรตติ้ง 2 หลักจะทำอะไรให้) ยังไม่ได้คิดไว้ แต่ก็มีอ่านในคอมเม้นท์ ก็มีคอมเม้นท์มาว่าเรตติ้งถึง 8 แล้วถอดเสื้อ เรตติ้ง 2 หลัก ถอดกางเกงไหม คงไม่ดีกว่า เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ตอนนี้ไล่ดูในคอมเม้นท์คนก็จะให้ไลฟ์ในไอจีมากกว่า แฟนๆ คอมเม้นต์มาเยอะ กัสก็พยายามไล่อ่าน"

 

 

 

         เมื่อถามต่อว่า แฟนเรียกร้องขนาดนี้จะมีถ่ายแบบเลยไหม นักแสดงหนุ่มกล่าวว่า 

         "ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดีนะ แต่ขอถอดแบบพอประมาณ ยังไม่อยากถอดเยอะเพราะยังเด็กอยู่ ช่วงนี้อากาศมันร้อนเลยถอดเสื้อบ่อย (ยิ้ม) ถือว่าตอบแทนแฟนคลับด้วยที่เขาดูละครของเรา เหมือนเราไปเล่นเกมส์กับเขา เขาจะได้เอนจอยกับไอจีของเรา ที่สำคัญคือเราก็ฟิตหุ่นมานานหลายปีเหมือนกัน จะได้รู้ว่าเราก็มีของนะ ถามว่าหุ่นตอนนี้โอเคไหม คือผมอยากฟิตมากกว่านี้ ตอนนี้เหมือนเป็นสายลีนคือยังไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็อยากให้ใหญ่ขึ้นจะได้ดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่านี้"

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย August Vachiravit (@aaugust007) เมื่อ

 

         เมื่อถามต่อว่า ก่อนลงรูปเราต้องขอใครไหม ออกัสแจงว่า

          "เออ...ก็มีปรึกษาคุณแม่บ้าง ว่าลงขนาดไหนดี เพราะตอนนี้คุณแม่เป็นผู้จัดการ  (สาวๆ เราต้องขออนุญาติไหม) สาวๆ ไม่มี สาวๆ ก็เป็นคุณแม่มากกว่า ก็มีคุยบ้าง แต่เราก็โตระดับหนึ่งแล้ว กับคนที่เราคุยถามว่าเขามีแซวเรื่องถอดเสื้อไหม ก็มีบ้าง แต่เขาไม่ได้ห้ามอะไร ถามว่าเขาหวงไหม ไม่มั้งคือเพิ่งคุยกันมากกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มมีคนเตือนๆ เยอะเหมือนกันว่าเริ่มถอดเยอะไปแล้วนะ เพลาๆ ลงบ้าง แต่ว่ามันมีงานที่ติดต่อมาคือเขาอยากให้เราเซ็กซี่นิดหนึ่ง เราก็เลยจัดให้ เพราะแฟนคลับชอบ และคนจัดงานเขาแฮปปี้ที่เห็นรูปเรา เห็นแคปชั่นตลกๆ ของเรา" ออกัส กล่าวปิดท้าย