คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เฟิร์น' ลูกสาว 'จาตุรงค์' เศร้า 2 เด้ง

2 พฤษภาคม 2562 - 17:32 น.
เฟิร์นลูกจตุรงค์,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 11,242 ครั้ง

"ใบเฟิร์น" พัสกร พลบูรณ์ ดวงตกสุดๆ เพราะหลังจากคุณย่าป่วยหนัก ต้องเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด ล่าสุดก็เลิกรากับแฟนหนุ่ม "เคน ฮาเซกาวา" แล้ว


 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก - พูดกันภาษาชาวบ้านต้องบอกว่า "เฟิร์น" พัสกร ลูกสาวคนเก่งของตลกชื่อดัง "จตุรงค์ ม๊กจ๊ก" กำลังอยู่ในช่วงตกสุดๆ เมื่อต้องมาเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องช้ำใจถึง 2 เรื่องในช่วงเวลาเดียวกันนี้

 

    โดยเรื่องแรกอย่างที่รู้กันว่า "คุณแม่ของจตุรงค์" ซึ่งเป็นคุณย่าของ "เฟิร์น" กำลังป่วยอยู่ในห้องไอซียู ต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้จตุรงค์และเฟิร์น รวใถึงครอบครัวอยู่ในภาวะที่ต้องการกำลังใจ เพื่อต่อสู่กับเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนสาวเฟิร์นจะต้องการกำลังใจเพิ่มขึ้นไปอีก เมื่อความสัมพันธ์ของเธอกับแฟนหนุ่ม "เคน ฮาเซกาวา" ที่คบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อจตุรงค์เคยเปรยแบบขำๆ ว่าถ้ามีสินสอด 2 ล้านบาทก็จะยอมให้ลูกสาวแต่งงาน พร้อมเอ่ยปากชมฝ่ายชาย

 

 

 


    แต่ดูเหมือนเรื่องราวไม่สามารถเดินไปถึงเส้นชัยอย่างที่หวัง เมื่อสาวเฟิร์นโพสต์รูป "โคล สเปราส์" นักแสดงหนุ่มชาวอิตาลี พร้อมกับข้อความว่า "คนใหม่ขอแบบนี้ สาธุ สาธุ สาธุ" ทำให้เกิดความสงสัยว่าทั้งคู่เลิกกันแล้วจริงหรือไม่ จนสาวเฟิร์นมาตอบคอมเม้นท์ยืนยันว่าเลิกจริง ไม่มีอำ แถมรูปก่อนหน้านั้นสาวเฟิร์นยังโพสต์อีกว่า "บางที เหตุการณ์ที่บีบหัวใจ 2 เหตุการณ์ มันก็ดันมาอยู่ช่วงเวลา เดียวกัน ! #ปล่อย" และสาวเฟิร์นยังลบรูปของ (อดีต) แฟนหนุ่มออกจากอินสตาแกรมทั้งหมดด้วย
    งานนี้มีเพื่อนพ้องและแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจกันเพียบ 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ