คมชัดลึกออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'โดม' แต่ง 'เมทัล' งบไม่บานปลาย

28 มีนาคม 2562 - 10:20 น.
โดม แต่ง เมทัล งบไม่บานปลาย,โดย ปกรณ์ ลัม เผยความคืบหน้างานแต่ง,โดม ปกรณ์ ลัม,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,686 ครั้ง

"โดม" ปกรณ์ ลัม อัพเดทความคืบหน้างานแต่ง ลั่นเชิญแขกประมาณหนึ่งพันคน เริ่มแจกการ์ดหลังสงกรานต์ โว งบงานแต่งไม่บานปลาย เพราะมีคนช่วยเยอะ


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ปลายปีนี้ก็จะได้เห็นงานวิวาห์ของหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม" ปกรณ์ ลัม กับ "เมทัล" สุขขาว ซึ่งฝ่ายชายได้มาอัพเดทความคืบหน้าในงาน  New PLAYBOY CONDOMS : The Legend Party @ห้อง Great Room ชั้น 3 โรงแรม W Bangkok Hotel

ความคืบหน้างานแต่งไปถึงไหนแล้ว ?
   “ก็วุ่นเลย ช่วงนี้ก็เหนื่อย แพลนกันเยอะมาก พอทำจริงๆ ก็รู้ว่าดีเทลเยอะ ภาพรวมเราดูกันเองด้วยถึงแม้จะมีแพลนเนอร์ แต่ก็ต้องตัดสินใจ ตอนนี้เลยกลายเป็นว่าทุกคนกังวลมากกว่าผมกับน้องนะ เราดูชิลกันมาก จนแพลนเนอร์บอกเราเข้ามาคุยกันหน่อยมั้ย แต่ทุกคนก็ยังวิ่งงานกันอยู่”
ตอนนี้เตรียมอะไรไปแล้วบ้าง ?
   “ยังเป็นอย่างที่โดมบอกตั้งแต่แรกอยู่ อยากทำให้ดูสนุกๆ ไม่ซีเรียส ก็คือทำเป็นคอนเสิร์ตเหมือนเดิม เป็นเวดดิ้งคอนเสิร์ตชวนพี่น้องศิลปินมาร้องเพลงกัน แล้วก็มีพี่ๆ ที่เป็นโปรดิวเซอร์มาทำเพลงกันใหม่ ไม่ได้ดูเป็นทางการอะไรมาก”


เตรียมงานไปได้ประมาณกี่เปอร์เซ็นต์แล้ว ?
“จริงๆ ตราบใดที่ยังไม่ออกมาเป็นรูปเป็นร่าง ผมก็นับเป็นเปอร์เซ็นต์ไม่ถูก ตอนนี้มันอยู่ในแผน อยู่ในกระดาษหมดเลย ยังไม่ได้เริ่มเลย”
เริ่มแจกการ์ดหรือยัง ?
   “การ์ดเป็นสิ่งที่เสร็จแล้วครับ กำลังจะเริ่มหลังสงกรานต์เราจะไปแจกการ์ด ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพทุกท่าน จริงๆ นับแขกทั้งหมดแล้วไม่น่าเกิน 1,000 คน เราก็นึกไม่ออกแล้วหลังจากนี้ แต่หลายๆ ท่านอาจจะไม่ได้มาคนเดียว ก็อาจจะเพิ่มเติมกว่านั้น แต่พื้นที่ก็พอครับ อันดับแรกจะไปผู้ใหญ่ที่เราเคารพทุกคนก่อน”
สถานที่จัดงานเป็นที่ไหน ?
   “ที่เอ็มควอเทียร์ เป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ตเลย ถามว่ามีความตื่นเต้นหรือยัง คือเรารู้สึกว่า ไม่อยากไปคาดหวัง หลายๆ งานพอออกมาเราไปงานเพื่อน ทุกคนเครียด จริงๆ งานแต่งงานควรเป็นงานที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวมีความสุข เราเลยอย่าไปคาดหวังร้อยเปอร์เซ็นต์ หลายอย่างมันควบคุมไม่ได้ เราปล่อยให้ทุกอย่างมันโฟร์ไปตามที่พี่ๆ ทีมงานทุกๆ คนตั้งใจมาทำ อาจจะมีผิดพลาดบ้าง ก็ต้องปล่อยไป”


 

ชุดเจ้าบ่าวพร้อมหรือยัง ?
   “พร้อมแล้วครับ ถามว่าของผมกี่ชุด มันก็ต้องมีชุดทางการด้วย แต่พิธีเราไม่ได้ซีเรียสมาก ชุดที่ดูเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ต้องมี ไม่ได้มาแล้วเสื้อหนังเลยก็ดูแปลกๆ ไป ชุดที่สนุกสนานก็ต้องมีด้วย การที่เราทำเป็นคอนเสิร์ต ก็มีทีมคอนเสิร์ตที่มาทำชุดโชว์ด้วย มีซีนที่ต้องซ้อม”
กลัวจะเกินงบที่ตั้งไว้ไหม ?
   “(หัวเราะ) งานนี้ทุกคนมาช่วยกันด้วยใจมาก รู้สึกว่าเราโชคดีมากเลย เราอยู่วงการมาตั้งแต่เด็ก พี่ๆ ทุกคนที่ทำงานมาด้วยกัน บางท่านที่มาช่วยทำงานมาตั้งแต่ผมออกอัลบั้มชุดแรก ก็ยังมาช่วยกันอยู่ หลายๆ คนที่มาก็ลดราคาให้หมดเลยครับ อยากจะขอบคุณตรงนี้มาก แต่ว่าก็ต้องใช้เงินเหมือนกัน เราก็พยายามทำให้มันเรียบง่าย เรารู้สึกว่าเงินก็ควรเก็บไว้ไม่ใช่เอาเงินมาใช้สุรุ่ยสุร่ายในงานแต่งหมด กับเวทีคอนเสิร์ตกับเพลงที่อยู่บนนั้น การซ้อมโชว์ พี่ๆ น้องๆ ที่มาร้องเพลงผมว่าก็สนุกแล้ว”
ศิลปินมาขึ้นเวทีประมาณกี่คน ?
   “มีเยอะเลยครับ ช่วงหลังอาจจะมีไหลๆ มาเพิ่มอีกครับ”


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ