ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  เมื่อช่วงค่ำ "ต่าย" ชุติมา ได้โพสต์รูปสวนสนุก พร้อมกับข้อความระบายความเป็นแม่ ที่ลูกสาวหายไป และไม่สามารถติดต่อสามี "ทิม" พิธา ที่เป็นคนเอาลูกสาวไปได้

    โดย "ต่าย" โพสต์แคปชั่นใต้รูปดังกล่าวว่า 
    "ใครอยู่เซ็นทรัลเวิลบ้างคะ ใครเห็นพิพิมบ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ วันนี้ครบกำหนดรับพิพิมจากพ่อ 1 ทุ่ม.. นี่รอมาเกือบ 2 ชม. แล้ว...โทรไปก้ปิดเครื่องกันหมด...จะแกล้งก็แกล้งเราคนเดียวพอ อย่าทำให้เราต้องเป็นห่วงลูกไปมากกว่านี้เลย..."  ซึ่งก็มีคนเข้ามาคอมเม้นท์เห็นใจ แต่บางคนก็มองว่าไม่ควรเอาเรื่องดังกล่าวมาประกาศในที่สาธารณะ งานนี้สาวต่ายก็ตอบโต้ทุกคอมเม้นท์ พร้อมทั้งยังพาคุณแม่ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สน. ปทุมวัน ด้วย

 

 

 

 

 

    และประมาณเที่ยงคืนของวันเดียวกัน "ทิม" พิธา ได้โพสต์ตอบกลับเรื่องราวดังกล่าว เป็นภาพ "น้องพิพิม" นอนหลับอยู่บนเตียง พร้อมกับข้อความว่า
    "น้องพิพิมปลอดภัยดีนะครับ​ หลับสบายเรียบร้อย​ ทุกท่านไม่ต้องกังวล สำหรับผมความมั่นคงทางอารมณ์​ ความผาสุข และความปลอดภัย​ของลูกต้องมาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว​ และที่สำคัญที่สุดคือสิทธิ​ความเป็นส่วนตัวของลูก​ เรื่องในครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน กระแสข่าวและเรื่องราวต่างๆ อาจกระทบกับ​จิตใจลูกในอนาคต​ ผมอยากขอให้เรื่องภายในครอบครัวเป็นเรื่องภายใน​และต้องปฎิบัติ​ตามคำสั่ง​ศาลจะดีที่สุดครับ
    ผมขอให้ทุกท่านลบโพสท์ที่เกี่ยวกับเรื่องพิพิม ตัวผมเองก็จะลบโพสท์นี้ใน 1 ชั่วโมงครับ"
    ซึ่้งก็มีคนเข้าไปคอมเม้นท์ทั้งที่ต่อว่าทำไมไม่แจ้งกับทางต่าย ในฐานะที่เป็นแม่ และบางคนก็ให้ความกำลังใจ