ทีมบันเทิง คมชัดลึก - เป็นคู่รักหวานที่น่าอิจฉา สำหรับ "หมาก" ปริญ และ "คิมเบอร์ลี่" ที่ล่าสุดในวันเกิดของพระเอกหนุ่ม (19 มีนาคม) แฟนสาวก็ได้ทำเซอร์ไพร์สด้วยการจัดงานวันเกิดให้โดยรวมพลคนที่รักและหมากรักมารวมตัวกัน ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอหนุ่มหมากในงานโชว์แฟชั่นรับลมร้อน “Shining Zummer” ที่ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เลยถามถึงเรื่องนี้

    
    ถามถึงวันเกิดปีนี้อายุเท่าไหร่
     “อายุ 29 ปี ตอนแรกตั้งใจว่าจะไปกินข้าวกันเงียบๆ กับครอบครัว คุยกับพี่สาว คุยกับน้องคิม ไว้ว่าจะกินข้าวเงียบๆ แต่พอไปถึงคนเต็มเลย อย่างที่ได้เห็นคลิปว่าเราดีใจมากๆ มีเพื่อนจากต่างจังหวัดมาหา มีเพื่อนที่เรารักอยู่ในงานของเราดีใจมากครับ“

 

    คิมเบอร์ลี่เป็นคนจัดให้
     “ใช่ครับ น้องจัดให้ทั้งหมด เราก็ไม่รู้มาก่อน เพราะน้องเองก็เพิ่งกลับจากญี่ปุ่น ผมไม่รู้ว่าเขาเตรียมการอย่างไร ได้ขนาดนี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ”

 

    เหมือนกับเขาอยากให้คนที่เรารักมาอยู่ในงาน
 
    “ใช่ ไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เจอเพื่อนสมัยตอนเรียนอยู่ ม.ปลาย เขาก็ดึงมาหมดเลย ตอนนั้นไปถึงก็ไม่มีใครนะ เขาจองร้านอาหารให้ เราเดินเข้าไปก็มีแค่เรา ครอบครัวเรา พอเขาเปิดให้ดูคลิปเพื่อนอวยพรเกิดทีละคน แล้วเพื่อนก็เดินออกมา แฮปปี้ดี”

 

 

 

 

    นอกจากจัดงานวันเกิดให้แล้ว คิมมีใครของขวัญอย่างอื่นอีกไหม
     “ผมว่านั้นล่ะเป็นของขวัญวันเกิด อย่างอื่นไม่มีอะไร แค่นี้ก็เป็นของขวัญที่ดีที่สุด มันมีค่าที่สุดในวันเกิดของเรา”

 

 

 

 

 

ภาพจากอินสตาแกรม "หมาก" ปริญ 

 

    ถามถึงคลิปที่วันเกิดที่คิมทำให้
     “น่ารักมากๆ เลยครับ จริงๆเราก็สลับกันถ่าย แต่เราไม่เคยเห็นการตัดต่อ เขามาตัดต่อใหม่ ของเราก็ตัดไว้นานแล้ว แต่เราไม่ได้เรียงคลิปแบบนี้ (คลิปหวานมาก แคปชั่นก็หวานไม่แพ้กัน) น่ารักมาก งานนี้ต้องขอบคุณน้องคิมมากๆ เลย คืองานวันเกิดวันนั้นมีความสุขมากๆ เลย ถ้ารุ่งขึ้นอีกวันไม่มีงาน (หัวเราะ) อยู่กับเพื่อนด้วย อุ้ย กลัวจังเลย สนุกมาก อีกวันก็ไปทำงานเหมือนเดิม”

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Kimberley Anne Woltemas (@kimmy_kimberley) เมื่อ

 

 

    มีซื้ออะไรให้ตัวเองมั้ยครับ
     “เก็บเงินสร้างเนื้อสร้างตัว ใกล้เลข 3 แล้ว”

    ได้ข่าวว่าซื้อรถโบราณมาใหม่
     “ถือว่าเป็นของขวัญ เพราะว่าเราก็ทำงานมาเหนื่อย เอาให้ตัวเองหายเหนื่อยหน่อยครับ”

 

    คิมเบอร์ลี่มีส่วนช่วยเลือกรถคนนี้มั้ย
     “เขาน่าจะไม่ชอบด้วยมั้งครับ มันร้อนครับ เพราะมันเป็นรถโบราณ ปีนี้ลุยงานครับ ฝากละครเรื่อง “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” และจอมขมังเวทย์ 2020 ตอนนี้ถ่ายไปด้เกือบครึ่ง”