royal coronation
19 มกราคม 2563
บันเทิง

'กอล์ฟ' ไม่สะดวกเป็นแฟน 'โฟร์'

21 มีนาคม 2562 - 07:08 น.
บันเทิงไทย,กอล์ฟ,กอล์ฟ พิชญะ ไม่สะดวกเป็นแฟน โฟร์ศกลรัตน์ คมชัดลึก บันเทิงไทย กอล์ฟพิชญะ
Shares :
เปิดอ่าน 5,318 ครั้ง

"กอล์ฟ" พิชญะ แฮปปี้รายการในยูทูบได้รางวัล เผยไม่สะดวกเป็นแฟน "โฟร์" ศกลรัตน์ วรอุไร เพราะมีแฟนแล้ว

         บันเทิง คมชัดลึก - เป็นนักร้อง นักแสดงที่ทำงานอยู่วงการมาตั้งแต่เด็กสำหรับ “กอล์ฟ” พิชญะ นิธิไพศาลกุล ซึ่งล่าสุดดูเหมือนจะไปเอาดีทางด้านการทำรายการยูทูบ จนหายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์ เมื่อถามถึงผลงานในตอนนี้ ในงานประกาศรางวัล “MThai Top Talk-About 2019” ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ความว่า

 

 

          “ก็มีซีรีส์เรื่อง ”รสริน ล่าแวมไพร์" ช่วงนี้หนักหน่อยจะเป็นยูทูบ คือเราทำเบื้องหลังเองด้วย ต้องหาทีมโปรดักซ์ชั่นตัดต่อ และบางอย่าง บางตอน บางอีพี เราก็ต้องลงทำเองด้วย คือมีช่องเดี่ยวของตัวเอง ช่องกอล์ฟพิชญะ พึ่งได้ซิลเวอร์บัดเทิลเป็นโล่ของยูทูบสีเงิน ก็รอเขาส่งมาที่บ้านตอนนี้ เหมือนเราปั่นจนยูทูบเราได้เกินหนึ่งแสน เขาไม่ได้บอกว่าหนึ่งแสนวิวถึงจะได้ แต่เขาเห็นว่าเราตั้งใจมีคลิปทุกอาทิตย์ มีเป็นบล็อก 360 องศาด้วย เขาคงเห็นว่ามันแปลกใหม่ดีก็เลยให้รางวัลเรา 

 

 

         (ทิ้งงานวงการเลยไหม เพราะช่วงนี้ทำงานทางยูทูบมากกว่า) บางทีกอล์ฟก็ตีว่า ช่องยูทูบก็เป็นงานในวงการ คือเดี๋ยวนี้โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว ทุกอย่างมันอยู่ในออนไลน์ กอล์ฟเป็นศิลปินอิสระ เราต้องมีบ้านเป็นฐานของเราอยู่ในออนไลน์ ต้องมีช่องกอล์ฟพิชญ์ช่องเดี่ยวของเรา เอ็มวี บล็อกของเราหรือช่องกอล์ฟโฟร์ที่เป็นช่องตลกๆ สนุกๆ ต้องคิดคอนเท้นท์ตลอดเวลาก็เครียดนิดหนึ่ง สุดท้ายมันก็คือการทำอะไรออกมาจากตัวเรามากกว่า ชอบอะไรเราก็ทำแบบนั้น อย่างช่องกอล์ฟชอบอะไรก็ไปถ่ายเลย ส่วนช่องกอล์ฟโฟร์ ทั้งสองคนอยากไปไหนก็มาคิดกัน โฟร์อาจจะเน้นคิดเรื่องว่าจะไปสถานที่ไหนๆ ส่วนกอล์ฟก็จะดูด้านโปรดักซ์ชั้นตัดต่อให้"

 

 

 

         เมื่อถามถึงรายการกอล์ฟโฟร์ว่า ดึงโฟร์มาร่วมงานเฉยๆ หรือเข้ามาเป็นหุ้นส่วน ซึ่งนักร้องนักแสดงหนุ่มกล่าววแจว่ว่า 

         "จริงๆ เราเริ่มจากความสนุกสนานไม่ได้คิดอะไรเลย เราคิดแค่ว่าถ้าอีกหน่อยมีสปอนเซอร์ก็ดีถือเป็นผลพลอยได้ แต่ตอนนี้มันเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนเราทำไม่ทันแล้ว เพราะเราไม่ได้จ้างคนมาประจำ เราก็พยายามเต็มที่ กับทุกครั้งที่มีพี่ๆ คอยดึงลูกค้าใจดีติดต่อเข้ามา เราก็พยายามหาคนมาตัดต่อให้ทัน บางอย่างเราก็ลงไปทำเอง (คนเห็นเราสนุกกันมีคนเชียร์ไหม) ใช่ มันตลกมาก จะมีคนเขียนคอมเม้สต์มาว่า เคมีแบบเฟรนด์โซนมากเลยเหมือนอยากให้เป็นแฟนกัน (หัวเราะ)คือเราทำเทป คิวแอนด์เอออกมาตอบคำถามต่างๆ ไปแล้วว่าเราไม่สะดวก คือเราเป็นเพื่นกันมานานมากประมาณ 5-6 ปีแล้ว การที่เป็นเพื่อนกันมันดีกว่า มันสนุกกว่าและเราไม่ได้คิดอะไรกับเพื่อนเราแบบนั้นเลย ผมมองโฟร์เหมือนเพื่อนผู้ชาย คนดูก็เลยอาจจะมองเห็นอะไรบางอย่าง คือเคมีมันไม่เหมือนใครเพราะเรามองเป็นเพื่อนกัน เพราะส่วนใหญ่ยูทูบเบอร์จะเป็นแฟนกัน คนรักกันแต่เราเป็นเพื่อน โฟร์เป็นเพื่อนผู้หญิงที่ดูเกรี้ยวกราดมาก ตบหัวกอล์ฟ โน่นนี่นั่น ซึ่งเราก็จะยอมๆๆๆ จะด่าก็ด่าไม่ทัน ไม่กล้าด่า ซึ่งทั้งหมดมันมาจากตัวตนเรา ทุกคนก็จะบอกว่าดูช่องเราเลยดูไม่แอ๊บ ดูเรียลๆ ไป อยากถ่ายอะไรก็ถ่ายเลย"

         เมื่อถามต่อว่าท่ีเกรงใจเพราะโฟร์มีคนคุยแล้วใช่หรือไม่ ซึ่งหนุ่มกลอฟ์ กล่าวทันทีว่า ไม่เกี่ยวเลย 

         "ไม่เกี่ยวเลย เพราะผมก็มีคนคุยอยู่ เขาเป็นคนนอกวงการ คือกอล์ฟไม่ได้ปิดนะแต่ด้วยประสบการณ์กอล์ฟคิดว่า เราจะต้องมานั่งหวือหวาแบบว่าว้าว ด้วยเราโตขึ้นด้วยมั้ง เรารู้สึกว่าแบบนี้เราก็มีความสุข เราไม่ได้มาหวือหวาหรือมาโชว์ แต่ไม่ถึงกับไม่โพสต์รูป กอล์ฟก็ลงรูปปกติเลย กอล์ฟมองว่าเราไม่จำเป็นต้องมานั่งพูดมาก หรือต้องมาเปิดตัวใคร มันเป็นคนคุยกัน เป็นความรัก ไม่เกี่ยวกับผลประโยชน์อะไร เขาก็เข้าใจ เพราะกอล์ฟเคยบอกเขาเหมือนกันว่าถ้ามันออกข่าวไปเมื่อไหร่ ก็ไม่รู้ว่าจะต้องเจออะไรบ้าง นู่นนี่นั่น ก็ไม่อยากให้เขาเครียดด้วย ถามว่าเขาอึดอัดไหม ก็ไม่ได้อึดอัดอะไร ดูเขาเฉยๆ มาก (แล้โฟร์เขากังวลไหม มีคนเชียร์เยอะไ) ไม่เลย เขายังช่วยดูเทปที่กอล์ฟตัดเลย เขาดูเขาก็ขำ กับแฟนผม โฟร์ก็เคยเจอ ก็เป็นเพื่อนกัน" กอล์ฟ กล่าวปิดท้าย 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ