ทีมบันเทิง คมชัดลึก - เป็นเรื่องราวดังขึ้นมา เมื่อ “เจ้าขุน” จักรภัทร โพสต์ว่าโสด จนกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาว่าสาเหตุที่ลูกชายสุดหล่อของ “เจ” เจตริน จบความสัมพันธ์กับ “เจสซี่ จัสมิน ชูว์เทอร์” หรือ “เจสซี่ เดอะเฟซ” เหตุเพราะว่า “คุณแม่ปิ่น” เก็จมณี ไม่ปลื้มฝ่ายหญิงหรือเปล่า งานนี้มีโอกาสเจอสาวเจสซี่เลยถามถึงเรื่องนี้
 

            “หนูรู้สึกว่าหนูไม่อยากจะพูดอะไรแล้ว เพราะทุกครั้งที่หนูพูด มันจะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เสียใจ เนื่องจากมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ดังนั้นหนูขอเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า เพราะหนูเกรงใจทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องจริงๆ หนูยอมรับค่ะว่าช่วงหลังๆ มานี้ เราสองคนห่างกันจริง”

            ข้อความในทวิตเตอร์ของเจ้าขุน หลายคนสงสัยว่าทำไมเขาถึงโพสต์แบบนั้น ?
              “พี่ไปถามเขาดีกว่าไหม (หัวเราะ) หนูไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ และหนูก็ไม่ได้อยากจะพูดเลยด้วย หนูอยากให้ทุกคนรู้จักหนูผ่านผลงาน ไม่ใช่เพราะหนูเป็นข่าวกับใคร คือกว่าที่หนูจะมาถึงจุดเล็กๆ จุดนี้ของหนูได้ มันมาจากความพยายามของหนู หนูไม่อยากให้ใครไปโยงกับอะไรแล้วค่ะ”

 

             หลังจากมีข่าวได้คุยกันบ้างหรือยัง ?
            “เราก็ต้องคุยกันอยู่แล้วค่ะ เพราะหนูก็เคยบอกไว้ว่าเขาคือคนที่สนิท เพียงแค่ช่วงหลังๆ มานี้เราห่างกันจริง อย่างที่หนูพูดค่ะ หนูเป็นคนเดียวที่อธิบายทุกเรื่องเลย และหนูคิดว่าพี่ๆ ก็คงเข้าใจ เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็เป็นหนูที่พูด หนูเข้าใจนะคะว่าเขาอยู่อังกฤษ หนูเข้าใจหมด แต่หนูอยากจะพูดแล้วให้มันจบแค่นี้จริงๆ สถานะตอนนี้คือ คำเดิมค่ะ ช่วงนี้ห่างกัน”


           กระแสข่าวที่บอกว่าพ่อแม่ไม่ปลื้ม มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยไหม ?
          “หนูแค่รู้สึกว่าการที่คนสองคนสนิทกัน ถ้ามันมีอะไรเกิดขึ้น มันก็แค่เป็นเรื่องระหว่างสองคนนั้น และตัวหนูเองก็เคารพทุกฝ่ายอยู่แล้วด้วย หนูไม่อยากพูดอะไรมากเลยจริงๆ มันเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนค่ะ”
         

 

 

 

 

 

 

 

            เป็นเพราะเราอยากให้ฝ่ายชายออกมาพูดก่อนหรือเปล่า ?
           
“ไม่ได้หวังว่าใครจะออกมาพูดหรืออะไรเลยค่ะ เพราะหนูเข้าใจดีว่าหนูอยู่ในประเทศนี้ หนูก็เลยต้องออกมาพูด แต่ก็อยากจะให้เข้าใจหนูด้วย หนูขอให้ไปถามขุนได้ไหมคะ เพราะหนูไม่ได้โพสต์อะไรเลย หนูอยู่นิ่งๆ ของหนูปกติ”


             เสียใจไหมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ?
              “คนเราถ้าห่างกัน มันก็ต้องมีความเสียใจเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ถามว่าเราเองก็ทำดีที่สุดแล้วใช่ไหมกับความสัมพันธ์นี้ คือ มันไม่ใช่ใครทำดีหรือทำแย่ที่สุดหรอกค่ะ แต่ด้วยเหตุการณ์ ณ ตอนนี้ หรือด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ที่อยู่ในชีวิตเราทั้งสองคน อาจจะทำให้เราต้องห่างกันแค่นั้นเองค่ะ ถามว่าเสียดายเวลาที่ผ่านมาไหม ไม่นะคะ หนูเชื่อว่าทุกอย่างมีสาเหตุที่ทำให้มันเกิดขึ้น และเราก็มองทุกอย่างเป็นบทเรียน”

 

             การที่ถูกจับตามองมากขนาดนี้ มีส่วนให้คู่เราไปต่อไม่ได้ใช่ไหม ?
              “มันมีหลายๆ สาเหตุที่หนูไม่สามารถบอกได้ง่ายๆ ว่าเป็นเรื่องนั้นหรือเรื่องนี้”


              สถานะตอนนี้ ใช้คำว่าโสดสนิทได้ไหม ?
              “หนูยังไม่เคยบอกเลยนะว่าหนูคบกับใคร ตอนนี้หนูเครียดกับเรื่องสอบมากกว่าค่ะ เพราะหนูมีสอบพรุ่งนี้ อยากขออยู่กับตัวเองมากกว่า โฟกัสกับสิ่งที่อยากทำมากกว่า ตอนนี้ขออยู่คนเดียวก่อนค่ะ”


              สรุปก็คือโสดไม่เต็มปาก ?
               “หนูไม่เคยบอกว่าหนูมีแฟน หรือหนูเป็นแฟนกับใครเลยนะคะ หนูแค่บอกว่าเราสนิทกัน และตอนนี้ก็ห่างกัน ไปถามขุนดีกว่าค่ะ ไปถามเขาหน่อย (ยิ้ม)”