คมชัดลึกออนไลน์ 30 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ตั๊ก-บงกช' ร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ "โอซาก้า"

12 มีนาคม 2562 - 11:00 น.
ตั๊ก บงกช โอซาก้า เอเชี่ยน ฟิล์ม เฟสติวัล 2019,ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,249 ครั้ง

"ตั๊ก" บงกช เบญจรงคกุล สุดปลื้ม ผู้ชมกดไลค์ หนัง "Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย" มาแรงในงานเทศกาลภาพยนตร์ "โอซาก้า เอเชี่ยน ฟิล์ม เฟสติวัล 2019"


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับภาพยนตร์ Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย จากค่าย พ้อยท์ อัพ ฟิล์มส์ จำกัด  ฝีมือผลงานการกำกับและเขียนบทของ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล”  ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมฉายในเทศกาลภาพยนตร์ “Osaka Asian Film Festival 2019” ในสาย New Action! Asia เป็นการนำเสนอภาพยนตร์เอเชียที่มีความน่าสนใจในปีนั้นๆ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-17 มีนาคม 2562 นี้


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

    โดย "ตั๊ก" บงกช ในฐานะผู้กำกับและเขียนบท ได้เดินทางไปร่วมงานนี้ด้วย ซึ่งกระแสตอบรับและชื่นชมจากผู้ชมดีเกินคาด มีผู้ชมให้ความสนใจเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจำนวนมาก จากการที่ภาพยนตร์จัดฉายไป  2 รอบคือ วันที่ 8 มี.ค.และวันที่ 14 มี.ค. ณ โรงภาพยนตร์ Cine Libre Umeda ซึ่งโรงภาพยนตร์แห่งนี้เป็นโรงภาพยนตร์อาร์ตเฮ้าส์ที่มีความสำคัญแห่งหนึ่งของเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เพราะจะฉายหนังคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาแล้วเท่านั้น หลังจากที่ภาพยนตร์ฉายจบ "ตั๊ก" บงกช ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและผู้ชมที่ร่วมกิจกรรม Q & A ตอบคำถามเกี่ยวกับภาพยนตร์และร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับผู้ที่เข้าชมอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่ง "ตั๊ก" ยังได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ว่า  “ตั๊กรู้สึกประทับใจที่ผู้ชมญี่ปุ่นและสื่อมวลชนให้ความสนใจภาพยนตร์ของตั๊ก ในส่วนของ Q&A ตั๊กประทับใจทุกคำถามที่เขาถาม ทำให้ตั๊กรู้เลยว่าเขาตั้งใจชมและเก็บรายละเอียดทุกอย่างของภาพยนตร์ บางคำถามตั๊กก็อึ้งไปเหมือนกันไม่คาดคิดว่าจุดเล็กๆ ในภาพยนตร์เขาก็เก็บรายละเอียด และเขาบอกตั๊กว่าจะคอยติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของตั๊กแน่นอน ซึ่งตั๊กประทับใจมากคะ”5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ