ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ออกอากาศตอนแรก ก็ประเดิมความดราม่าเข้มข้นให้คนดูนั่งติดจอซะแล้ว สำหรับละคร “หลงเงาจันทร์” ทางช่อง7HD เมื่อพระเอก หนุ่มธันวา สุริยจักร รับบท ธนาคิม ต้องแข่งกับนาทีชีวิต ฝ่าเปลวไฟเข้าไปช่วยเหลือเพื่อนรัก พลาทิป (เกรท-สพล อัศวมั่นคง) จากอุบัติเหตุรถชนขณะที่ไฟลุกท่วม

   ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความดราม่าทั้งหมด เพราะทำให้ธนาคิมคิดจะแก้แค้นแทนเพื่อนรักที่ถูกผู้หญิงชื่อ พิมพ์ชนก (แซมมี่ เคาวเวลล์) หักอก โดยไม่รู้เลยว่าคนที่หักอกพลาทิปตัวจริงคือ เขมจิรา (เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์) ที่แอบอ้างชื่อพิมพ์ชนกพี่สาวของตัวเองไปเดทกับผู้ชาย ธันวา ถ่ายทอดอารมณ์คนที่เห็นเพื่อนรักตกอยู่ในอันตราย และมุ่งมั่นจะช่วยเหลือโดยไม่คิดถึงชีวิตตนเองได้อย่างดีเยี่ยม ขณะที่พระเอกรุ่นน้องอย่างเกรท ก็ต้องแสดงอารมณ์มึนเมา ขื่นขมในความรัก จนไม่มีสติขับรถชนจนเกิดอุบัติเหตุ โดยได้รุ่นพี่อย่างธันวาช่วยส่งอารมณ์ และแนะนำด้านการแสดงอย่างไม่ห่าง งานนี้ธนาคิมจะช่วยเหลือพลาทิปได้หรือไม่?ห้ามพลาด!

   ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “หลงเงาจันทร์” วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV