คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'นาวิน ต้าร์' ว่ายังไง โรคจิตขอน้ำนมภรรยาไปดม

10 มีนาคม 2562 - 11:15 น.
ไฮโซน้ำหวาน ภรรยา นาวิน ต้าร์ ถูกหนุ่มโรคจิต ขอน้ำนมไปดม,ไฮโซน้ำหวาน พัสวี,นาวิน ต้าร์,บันเทิงไทย,คมชัดลึกออนไลน์,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 2,601 ครั้ง

"ไฮโซน้ำหวาน" พัสวี ภรรยา "นาวิน ต้าร์" นาวิน เยาวพลกุล สวนกลับหนุ่มโรคจิต หลังไดเร็กต์ขอน้ำนมไปดม


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-งานเข้าอีกแล้ว “ไฮโซน้ำหวาน” พัสวี ภรรยาของ "นาวิน ต้าร์" เดินหน้าแจกน้ำนมให้กับคุณแม่ที่ไม่มีน้ำนม เพื่อเป็นการแบ่งปันในโครงการ “นมจากเต้าเราให้ฟรี” ซึ่งทำติดต่อกันมาหลายครั้งแล้ว เจอกระแสดราม่าต่างๆ นาๆ มีอาจารย์หมอ ออกมาเตือนว่าอาจไม่ปลอดภัย แต่ เจ้าตัว ก็ไม่ถอย เดินหน้าแจกต่ออย่างต่อเนื่อง เพราะตรวจสุขภาพตัวเองตลอดเวลา และยืนยันในเจตนาที่ดี และเห็นใจคุณแม่ที่ไม่มีน้ำนมเลี้ยงลูก

  ซึ่งที่ผ่านมาก็มีบรรดาคุณแม่ ที่มีปัญหาเรื่องไม่มีน้ำนมหลังคลอดให้ลูกกิน ก็เข้ามาปรึกษาและรับน้ำนมจากไฮโซน้ำหวาน ที่มีการแจกเป็นรอบๆ ทางคุณแม่จะต้องเดินทางมารับน้ำนมด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้ไม่ใช่เพียงแค่คุณแม่ ที่ต้องการน้ำนมเท่านั้น เพราะล่าสุด มีชายหนุ่มนิรนาม ส่งข้อความแชทลับอินบ๊อกมาทางอินสตาแกรมของ "ไฮโซน้ำหวาน" เพื่อขอรับน้ำนม โดยในบทสนทนานั้นทาง "ไฮโซน้ำหวาน" ได้สอบถามข้อมูลถึงเรื่องการรับน้ำนมและแนะนำว่าให้แม่ของเด็กติดต่อมาเองโดยตรงจะดีกว่า เพราะเรามีที่ปรึกษาให้คำแนะนำโดยตรง แต่สิ่งที่ทำเอา ไฮโซน้ำหวาน ถึงกับอึ้ง คือชายหนุ่มนิรนามคนนั้น แชทข้อความบอกว่า ขอน้ำนมไปให้ตัวเอง เพราะตนเองยังไม่มีเมียมีลูก แต่อยากพิสูจน์ว่าน้ำนมของ "ไฮโซน้ำหวาน" จะหอมเหมือนที่ตัวเองคิดหรือเปล่า ซึ่ง เจ้าตัว ได้ตอบกลับไปว่า "คุณ น้ำนมแม่มีไว้ให้แม่ที่ไม่มีน้ำนมให้ลูก ขอบคุณค่ะ" และหยุดการสนทนาทันที

   เจอดีอย่างนี้ "นาวิน ต้าร์" จะว่ายังไงบ้าง จู่ๆ มีผู้ชายมาขอน้ำนมเมียตัวเอง ไปดม ไม่แคร์โลกแบบนี้

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ